Thương tiếc Giáo sư Stephen Hawking - Nhà vật lý học nổi tiếng người Anh đã qua đời

Ngày 14/03/2018
116 Lượi xem

Khi xem lại hàng loạt ảnh của Stephen Hawking, bản thân tôi lại vô cùng xúc động. Bộ phim như được tái hiện lại với các cảm xúc còn nguyên vẹn. Vừa thương vừa tiếc cho một tài năng của nhân loại nhưng cũng đầy ngưỡng mộ ông. Cuộc sống của ông bị chi phối, cả tích cực lẫn tiêu cực, bởi căn bệnh nan y này. Nó khiến ông ngày càng trở nên bất lực trong việc vận động.

Xem chi tiết

Học giỏi tiếng Anh như Xuân Trường U23 Việt Nam

Ngày 04/02/2018
339 Lượi xem

Tháng 1/2018 đánh dấu thành công vang dội của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Hiển nhiên ngay sau đó, danh tính cũng như cuộc sống cá nhân của các cầu thủ trong đội tuyển cũng trở thành đề tài nóng được nhiều người quan tâm.

Nổi bật nhất có thể kể đến cầu thủ Lương Xuân Trường. Chàng trai trẻ có đôi mắt híp này giữ vị trí đội trưởng và đã có vô số hành động đẹp cả trong bóng đá lẫn đời thường.

Xem chi tiết

Cập nhật những thay đổi về giáo dục Việt Nam năm 2018 phụ huynh cần biết

Ngày 04/02/2018
193 Lượi xem

Năm 2018 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi cho ngành GD-DDT, mong muốn có hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn. Sau đây Gia sư Đức Minh sẽ giúp các vị phụ huynh cũng như các thầy cô, gia sư nắm được thông tin.

Xem chi tiết

Tâm sự của cô gái từng xin nghỉ làm gia sư

Ngày 04/02/2018
976 Lượi xem

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đức Minh luôn luôn được đào tạo, rèn luyện những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho những tiết học chất lượng nhất. Mỗi nhận xét của gia sư chính là những bài học kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi muốn truyền đạt lại cho những thế hệ gia sư đi sau.

Xem chi tiết

Gia sư ôn thi đại học tại nhà “đắt hàng” trước mùa thi

Ngày 01/02/2018
195 Lượi xem

Cứ mỗi độ đến mùa thi tốt nghiệp, thi đại học thì câu chuyện xoay quanh học hành thi cử lại trở nên sôi động. Với mong muốn để con vượt qua các kỳ thi, nhiều bậc phụ huynh đã  quyết định đầu tư thuê gia sư ôn thi tại nhà cho con.

Xem chi tiết

Hiện trạng các lớp ôn thi đại học cấp tốc ở Hà Nội 

Ngày 01/02/2018
834 Lượi xem

Từ khi Bộ Giáo Dục Đào Tạo thay đổi cách thức tổ chức thi thì chỉ còn một kỳ thi duy nhất là thi THPT Quốc gia và mỗi tỉnh đều có cụm thi riêng. Từ đó hầu như học sinh ngoại tỉnh không còn đổ về tham gia các lớn ôn thi cấp tốc ở Hà Nội nữa. Hiện nay, các em đã có nhiều hình thức ôn luyện khác hiệu quả hơn để lựa chọn.

Xem chi tiết

Phải làm gì khi con không chịu làm bài tập về nhà?

Ngày 21/01/2018
2320 Lượi xem

Các em học sinh tiểu học vẫn còn nhỏ nên mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Sau khi học ở trường về các em thường không tự giác tự học, làm bài tập về nhà mà mải mê chơi đùa, xem phim hoạt hình,... Điều này khiến các bậc làm cha mẹ vô cùng đau đầu. Vậy làm thế nào để các con trở nên tự giác và chăm chỉ hơn? Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ với quý phụ huynh một số phương pháp để tham khảo sau đây.

Xem chi tiết

Niềm hạnh phúc của gia sư khi học trò tiến bộ

Ngày 10/01/2018
307 Lượi xem

Công việc làm gia sư đối với mọi sinh viên và thầy cô giáo đều có mục đích là kiếm thêm thu nhập. Dù là vậy, theo đuổi nghề dạy học vẫn là một công việc cao quý và vô cùng ý nghĩa. Ý nghĩa ấy càng nhân lên gấp bội khi chính bạn là người cùng tạo nên những thành tích cho học sinh đó.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc – Xu hướng ôn thi hiệu quả chưa bao giờ hết hot

Ngày 07/01/2018
120 Lượi xem

Học kỳ 2 năm học lớp 12 như mở ra một cánh cửa “luyện ngục” đầy vất vả và căng thẳng mà bất cứ ai thời cắp sách đến trường cũng đều đã trải qua. Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc có gì khác biệt và lợi ích hơn so với học tại trung tâm gia sư?

Xem chi tiết

Gia sư giá rẻ liệu có “giết chết” gia sư chất lượng

Ngày 05/01/2018
275 Lượi xem

Bởi vậy, nói đi cũng phải nói lại, dẫu gia sư giá rẻ có thế nào thì gia sư chất lượng vẫn luôn là lựa chọn tin cậy số một. Đừng vì sự chủ quan, lơ là trong việc tìm kiếm trung tâm gia sư mà các bậc phụ huynh phải hối hận về quyết định của mình.  

Xem chi tiết

Lựa chọn cách thức luyện thi đại học như nào để phù hợp với học sinh

Ngày 04/01/2018
248 Lượi xem

Ưu nhược điểm các phương pháp học ôn thi đại học phổ biến được phụ huynh và học sinh lựa chọn. Ôn thi đại học tại các trung tâm, lò luyện thi. Luyện thi đại học cùng gia sư dạy kèm tại nhà. Tự học ôn thi đại học tại nhà một mình

Xem chi tiết

Gia sư tiểu học tưởng dễ mà khó

Ngày 29/12/2017
402 Lượi xem

Đúng là lượng kiến thức mà gia sư cần tìm hiểu ở khối tiểu học khá là dễ, tuy nhiên với những kiến thức mà bạn cho là dễ đó thì với các em học sinh lại là khó. Bởi vậy công việc gia sư dạy học tại nhà chẳng bao giờ là dễ dàng ở bất cứ môn học hay khối học nào.

Xem chi tiết
Thong ke