Tâm sự của cô gái từng xin nghỉ làm gia sư

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đức Minh luôn luôn được đào tạo, rèn luyện những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho những tiết học chất lượng nhất. Các gia sư luôn làm việc với một tinh thần cao và có trách nhiệm.

Chính vì vậy, sau khi giao lớp cho gia sư, gia sư Đức Minh luôn lắng nghe những phản hồi từ họ về các tiết giảng dạy. Mỗi câu chuyện, mỗi nhận xét của gia sư chính là những bài học kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi muốn truyền đạt lại cho những thế hệ gia sư đi sau.

 

Tâm sự của cô gái từng xin nghỉ làm gia sư


 

Chuyện cô sinh viên trẻ từng định xin nghỉ gia sư

Trong số những câu chuyện của gia sư, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về câu chuyện của một cô sinh viên từng xin phụ huynh nghỉ dạy học. Tuy nhiên, đó không phải là câu chuyện của một người không có chuyên môn, cũng không phải là câu chuyện của một người thiếu kiên trì mà lại ngược lại, cô gái đó lại là một người có trách nhiệm và hiểu chuyện.

Linh là sinh viên trường Đại học Hà Nội. Trong những năm tháng sinh viên luôn là sinh viên giỏi với bảng thành tích nổi bật nhất. Cô nhận lớp học gồm 3 học sinh.

Tuy nhiên, năng lực của 3 học sinh lại có sự chênh lệch khá lớn. Trong khi 2 học sinh học khá, tiếp thu nhanh thì lại có một học sinh học kém. Chính vì vậy dạy học cho 3 em là một bất cập mà Linh khó lòng giải quyết được. Bên cạnh đó, 3 học sinh của Linh đều là những đứa trẻ nghịch ngợm, cậu bé chủ nhà lại thường xuyên hợm hĩnh và hống hách với hai bạn còn lại. Một tiết học 2 tiếng đồng hồ nhưng 3 em trêu chọc và khóc lóc nhiều. Dù đã nghiêm khắc và khuyên nhủ với các em nhưng không được mấy hiệu quả. 

Thời kì ấy, cuộc sống Linh gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, lớp học này là một nguồn thu nhập đáng kể cho Linh, Linh đã phải đấu tranh rất nhiều vì Linh không muốn mình dạy học mà không có hiệu quả. Mặc dù phụ huynh của các em không quản chặt việc dạy học của gia sư nhưng Linh luôn cảm thấy áy náy nếu mình dạy học không hiệu quả. Linh tâm sự “mình luôn cảm thấy không hài lòng về chất lượng giờ học của mình. Bố mẹ họ đã bỏ tiền để thuê mình dạy học thì mình phải làm sao cho xứng đáng với đồng tiền đó của họ. Nhưng lúc đó, mình tự cảm thấy mình khó có thể giúp được các em học tiến bộ hơn nên em đã dũng cảm gặp phụ huynh để xin nghỉ dạy”.

Sau khi nói chuyện với các phụ huynh, phụ huynh họ đã đồng ý với nguyện vọng của Linh nhưng bất ngờ là cả 3 học sinh đều nói rằng “Nếu không học cô Linh thì con sẽ không học ai nữa”. Vậy là Linh lại quay trở lại dạy nhưng lần này, Linh trao đổi lại với phụ huynh trước. Bạn chia em học yếu ra dạy kèm riêng, và quán triệt rõ với học sinh về yêu cầu của mình.

Từ đó, Linh đã gắn bó với các em dài lâu, được học trò yêu mến và quý trọng, việc giảng dạy của Linh đã giúp em học yếu vươn lên học kém, và hai hậu học trò khá vươn lên học giỏi.

 

Tâm sự của cô gái từng xin nghỉ làm gia sư.

 

Bí quyết trụ lại với nghề gia sư 

Trong lúc Linh cảm thấy khó khăn về nghề gia sư, cô đã liên hệ với Trung tâm Gia sư Đức Minh xin được tư vấn. Với kinh nghiệm đào tạo và dẫn dắt các gia sư dày dạn của các thầy cô giáo lành nghề, Linh đã có câu trả lời. 

Biện pháp chia lớp dạy theo năng lực mà Linh đã sử dụng trong câu chuyện trên chính là sự áp dụng phương pháo giáo dục cá nhân cực kỳ hiệu quả. Không những thế, Linh còn được chia sẻ thêm rất nhiều bí quyết để chinh phục học sinh, giúp các em học tốt mà không quát mắng. 

Đến với gia sư Đức Minh, không chỉ Linh mà còn rất nhiều các bạn sinh viên, các thầy cô giáo khác đã được hỗ trợ rất nhiệt tình. Đồng thời, lớp dạy tốt, học sinh tiến bộ và gia sư có thêm thu nhập chính là những ưu điểm giúp Trung tâm Gia sư Đức Minh luôn được tin tưởng hàng đầu khi phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Hà Nội.

-----------------

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

 

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

 

Thong ke