Tâm sự của cô gái từng xin nghỉ làm gia sư

Ngày 04/02/2018
968 Lượi xem

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đức Minh luôn luôn được đào tạo, rèn luyện những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho những tiết học chất lượng nhất. Mỗi nhận xét của gia sư chính là những bài học kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi muốn truyền đạt lại cho những thế hệ gia sư đi sau.

Xem chi tiết

Phải làm gì khi con không chịu làm bài tập về nhà?

Ngày 21/01/2018
2314 Lượi xem

Các em học sinh tiểu học vẫn còn nhỏ nên mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Sau khi học ở trường về các em thường không tự giác tự học, làm bài tập về nhà mà mải mê chơi đùa, xem phim hoạt hình,... Điều này khiến các bậc làm cha mẹ vô cùng đau đầu. Vậy làm thế nào để các con trở nên tự giác và chăm chỉ hơn? Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ với quý phụ huynh một số phương pháp để tham khảo sau đây.

Xem chi tiết

Niềm hạnh phúc của gia sư khi học trò tiến bộ

Ngày 10/01/2018
306 Lượi xem

Công việc làm gia sư đối với mọi sinh viên và thầy cô giáo đều có mục đích là kiếm thêm thu nhập. Dù là vậy, theo đuổi nghề dạy học vẫn là một công việc cao quý và vô cùng ý nghĩa. Ý nghĩa ấy càng nhân lên gấp bội khi chính bạn là người cùng tạo nên những thành tích cho học sinh đó.

Xem chi tiết

Lựa chọn cách thức luyện thi đại học như nào để phù hợp với học sinh

Ngày 04/01/2018
248 Lượi xem

Ưu nhược điểm các phương pháp học ôn thi đại học phổ biến được phụ huynh và học sinh lựa chọn. Ôn thi đại học tại các trung tâm, lò luyện thi. Luyện thi đại học cùng gia sư dạy kèm tại nhà. Tự học ôn thi đại học tại nhà một mình

Xem chi tiết

Gia sư tiểu học tưởng dễ mà khó

Ngày 29/12/2017
402 Lượi xem

Đúng là lượng kiến thức mà gia sư cần tìm hiểu ở khối tiểu học khá là dễ, tuy nhiên với những kiến thức mà bạn cho là dễ đó thì với các em học sinh lại là khó. Bởi vậy công việc gia sư dạy học tại nhà chẳng bao giờ là dễ dàng ở bất cứ môn học hay khối học nào.

Xem chi tiết

4 cách để giúp trẻ tiểu học tự giác học bài

Ngày 29/12/2017
4817 Lượi xem

Con bắt đầu bước vào bậc tiểu học là cha mẹ thêm một nỗi lo làm sao để con chăm chỉ học hành và tiến bộ. Cha mẹ hầu hết đều bận bịu và không thể dành trọn thời gian để kèm cặp con vì thế giúp trẻ có ý thức tự giác học bài là vô cùng cần thiết. Gia sư Đức Minh có một vài gợi ý sau đây cho bạn.

Xem chi tiết

Nên hay không mua sách tham khảo cho học sinh tiểu học

Ngày 28/12/2017
367 Lượi xem

Ở lứa tuổi tiểu học trẻ đã cần đến sử dụng sách tham khảo chưa? Nếu mua thì nên mua loại nào? Sử dụng sao cho hợp lý? Đó là những thắc mắc của phụ huynh có con học cấp 1. Sau đây gia sư Đức Minh sẽ có vài thông tin tư vấn hữu ích.

Xem chi tiết

Nỗi lòng của cha mẹ khi con bắt đầu chuẩn bị vào tiểu học

Ngày 27/12/2017
1049 Lượi xem

Làm cha làm mẹ, là bản năng là trách nhiệm và nghĩa vụ. Việc nuôi dạy con trưởng thành, cho con đi học là nghĩa vụ của cha mẹ. Nhất là giai đoạn khi trẻ chuyển từ hệ mẫu giáo để bước sang một môi trường học tập hoàn toàn mới, cha mẹ luôn là người dõi theo và lo lắng nhất. Dưới đây là những trăn trở bận tâm của phụ huynh khi con trẻ bắt đầu bước vào lớp 1.

Xem chi tiết

Hỏi thật nhé: Bạn đã bùng học bao giờ chưa?

Ngày 24/12/2017
6350 Lượi xem

Nói về việc đi học, là sinh viên ai cũng sẽ có một tâm lý chung: nếu mở mắt ra nhận được thông báo được nghỉ học thì đó là một cảm giác “bravo” nhất là trong cái mùa đông giá rét này. Việc bùng học dễ dàng hơn với sinh viên, thời học sinh thì cảm giác bùng học sẽ nghiêm trọng hơn như thể bị mất đi một miếng thịt nào đó.

Xem chi tiết

Nên và không nên khi  mua sách tham khảo cho con lớp 1

Ngày 23/12/2017
939 Lượi xem

Mua sách tham khảo lớp 1 cho con cũng hết sức cần thiết để giúp con học hành tốt hơn. Tuy nhiên, mua như thế nào? Sử dụng ra sao thì bố mẹ nên tham khảo kỹ trước để vận dụng chúng tốt hơn.

Xem chi tiết

Cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh THCS

Ngày 23/12/2017
179 Lượi xem

Khác với bậc tiểu học, từ bậc THCS trở lên môn tiếng Anh sẽ giới thiệu và cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức rộng hơn, phức tạp hơn và cũng đi vào hệ thống hơn. Đặc biệt, đối với các em học sinh lớp 6 sẽ rất bỡ ngỡ vì cách học mới với lượng kiến thức lớn. Thêm vào đó, nhiều bậc phụ huynh muốn trang bị cho con mình những kỹ năng tiếng Anh thật tốt để thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Xem chi tiết

Cha mẹ có thể giúp con học tiếng Anh tiểu học tại nhà

Ngày 23/12/2017
46 Lượi xem

Thời điểm tốt nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ có lẽ là bậc tiểu học. Học tiếng Anh ở thời điểm này mang lại cho các em rất nhiều lợi ích: tiếp thu tự nhiên, nghe – nói chuẩn, kích thích trí não,... Bên cạnh việc học ở trường, cha mẹ cũng có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà bằng những cách cực đơn giản mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ dưới đây.

Xem chi tiết
Thong ke