Cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh THCS

Khác với bậc tiểu học, từ bậc THCS trở lên môn tiếng Anh sẽ giới thiệu và cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức rộng hơn, phức tạp hơn và cũng đi vào hệ thống hơn. Đặc biệt, đối với các em học sinh lớp 6 sẽ rất bỡ ngỡ vì cách học mới với lượng kiến thức lớn. Thêm vào đó, nhiều bậc phụ huynh muốn trang bị cho con mình những kỹ năng tiếng Anh thật tốt để thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Vì vậy, cha mẹ có thể giúp các con bằng cách tìm một gia sư giỏi, tận tâm. Trung tâm gia sư Đức Minh xin lưu ý các bậc phụ huynh khi cho con học kèm với gia sư tiếng Anh phải xem gia sư có phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cho con không.

 

 

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa gia sư tiếng Anh cấp 2 cho con từ đội ngũ gia sư của Đức Minh. Khi học với gia sư của chúng tôi, con bạn sẽ luôn được học theo phương pháp chuẩn, rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng.
 

1.    Kỹ năng nghe (Listening)

Để trẻ nghe tiếng Anh như một thói quen không mang tính gượng ép, lúc mới bắt đầu, gia sư sẽ cho các em nghe những gì thuộc về sở thích như nghe nhạc, xem phim, xem video clip bằng tiếng Anh,...
Bên cạnh đó, trong buổi học, gia sư tiếng Anh sẽ lựa chọn cho các em nghe những bài phù hợp với trình độ của học sinh.

 

2.    Kỹ năng nói (Speaking)

Gia sư của Đức Minh sẽ trực tiếp luyện nói cùng các em và khuyến khích các em thực hành nói thường xuyên. Điều này sẽ giúp học sinh có khả năng phản xạ, tập phát âm chuẩn và khả năng nói trong các tình huống khác nhau.
 

3.    Kỹ năng đọc (Reading)

Đầu tiên, gia sư sẽ chọn cho các em những tài liệu đọc phù hợp với trình độ của mình rồi hướng dẫn các em một số kỹ năng đọc như kỹ năng đọc nhanh, kỹ năng đoán nghĩa của từ vựng lạ. Cuối cùng cả hai thầy trò sẽ cùng phân tích bài đọc để hiểu được nội dung chủ đề cũng như các cấu trúc ngữ pháp.
 

 

4.    Kỹ năng viết (Writing)

Với các cấu trúc ngữ pháp, các từ vựng đã học, gia sư tiếng Anh cấp 2 sẽ cho học sinh áp dụng chúng để viết ban đầu là những chủ đề dễ, quen thuộc hằng ngày và từng bước nâng dần mức độ khó lên.
>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết đều cần được chú trọng và đầu tư học tập. Vì vậy, việc tìm gia sư tiếng Anh THCS của Trung tâm gia sư Đức Minh cho con là sự lựa chọn đúng đắn. Quý phụ huynh chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tìm gia sư Anh văn là có thể giúp con em mình nâng cao các kỹ năng của môn ngoại ngữ toàn cầu này. 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke