Kênh học tập mới gia sư online - Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona.

Ngày 05/03/2020
310 Lượi xem

Tìm gia sư mùa dịch và phương pháp học để con theo kịp kiến thức trên lớp và không quên kiến thức đang là nỗi lo của các bậc phụ huynh.


Xem chi tiết

Tìm gia sư giỏi ở đâu uy tín nhất

Ngày 11/04/2018
160 Lượi xem

Hiện nay tại các thành phố lớn hầu hết các gia đình đều tạo điều kiện cho con cái mình đi học thêm hoặc có thể tìm gia sư để kèm cặp tại nhà cho các con.  Để đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập, chính vì thế mà khiến các bậc phụ huynh rất khó khăn trong việc tìm được một trung tâm gia sư uy tín.


Xem chi tiết

Định hướng phương pháp học tập cho con ngay từ khi học lớp 4 cùng gia sư

Ngày 24/02/2018
610 Lượi xem

Định hướng học tập cho con rất quan trọng, ngay từ khi còn sớm nhất là học lớp 4, nếu trẻ có tư tưởng và chú tâm học tập sẽ hình thành lên một nhân cách tốt. Việc trẻ biết suy nghĩ định hướng cho tương lai thể hiện trẻ là một người có trách nhiệm và tinh thần tự giác tốt. Muốn như vậy, trẻ cần được học tập trong một môi trường phù hợp và phương pháp học tập hiệu quả. Học tập cùng gia sư lớp 4 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem chi tiết

Những điều mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 11 dạy thêm cho con

Ngày 16/02/2018
153 Lượi xem

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, là sự kết nối giữa kiến thức lớp 10 và hỗ trợ cho kiến thức lớp 12 sắp tới mà học sinh phải tiếp thu. Công việc gia sư lớp 11 cũng từ đó mà ra đời, trở thành công việc được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên chẳng phải phụ huynh nào cũng tìm được gia sư phù hợp cho con mình. Và đó cũng chính là nội dung của phần bài viết mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các bạn.

Xem chi tiết

Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội

Ngày 01/02/2018
56 Lượi xem

Tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh xưa nay là muốn con cái mình học hành giỏi giang, vượt trội để sau này có chỗ đứng tốt trong xã hội. Chính vì vậy mà mỗi năm, tình trạng tìm gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội lại thêm sôi động khi mùa thi tới. Trong đó, gia sư ôn thi môn Hóa khối A luôn được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm.

Xem chi tiết

Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt điểm cao

Ngày 28/01/2018
2863 Lượi xem

Môn hóa là môn thi được dùng điểm để xét tuyển cho hai khối A và B. Lượng kiến thức trong đề thi môn hóa ngày càng rộng khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Gia sư luyện thi môn Hóa khối B của Đức Minh sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi với điểm số cao nhờ nhứng phương pháp riêng và độc đáo.

Xem chi tiết

Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D 

Ngày 28/01/2018
65 Lượi xem

Thuê gia sư giúp con ôn luyện thi đại học ngày càng trở nên phổ biến đối với con em các gia đình ở thành phố. Bởi thực tế đã chứng minh hiệu quả của việc ôn thi khi có gia sư giỏi kèm cặp, chỉ bảo. Là môn học khá khó vì thế sự giúp sức của các gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D lại càng trở nên cần thiết hơn.

Xem chi tiết

Làm sao để giúp con bạn có kết quả thi Đại học tốt?

Ngày 14/01/2018
44 Lượi xem

Kỳ thi Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em học sinh. Và cha mẹ luôn là người ở bên động viên, đồng hành cùng các em trên con đường ấy. Để con đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học, các bậc phụ huynh cần lưu ý giúp các em chuẩn bị thật tốt về mọi mặt từ kiến thức đến tâm lý – sức khỏe. Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ một số điều dưới đây để cha mẹ cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Chọn sách tham khảo lớp 12 cho con sao cho hợp lý

Ngày 10/01/2018
344 Lượi xem

Lớp 12 là lớp cuối cấp, thời điểm các em phải ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Vậy trong năm học có tính chất quyết định này cha mẹ phải mua sách tham khảo cho con như thế nào cho hợp lý. Cùng gia sư Đức Minh tìm câu trả lời nhé.

Xem chi tiết

Gửi đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ cho con

Ngày 05/01/2018
46 Lượi xem

Tìm gia sư dạy thêm tại nhà cho con hiện nay đang là một phương pháp đầu tư được nhiều phụ huynh lựa chọn. Các trung tâm luôn quảng cáo về các dịch vụ gia sư giá rẻ và uy tín, chất lượng tốt. Liệu có thật? Tôi không biết cái giá nó ra làm sao nhưng nên nhớ rằng: Cái gì cũng có cái giá của nó.

Xem chi tiết

Cho học sinh tiểu học sử dụng sách văn mẫu, nên hay không nên?

Ngày 29/12/2017
1690 Lượi xem

Nhiều ý kiến phụ huynh và giáo viên cho rằng các con không nên áp dụng sách văn mẫu. Nhiều người lại cho rằng sử dụng văn mẫu sẽ giúp trẻ có thêm nhiều vốn từ để viết hơn. Vậy điều này là nên hay không nên?

Xem chi tiết

Giúp con học tốt hơn môn Toán tiểu học

Ngày 23/12/2017
67 Lượi xem

Môn Toán luôn là một trong những môn học chính và quan trọng nhất của tất cả các cấp học, đặc biệt là cấp tiểu học. Bởi lẽ, đây là giai đoạn tiền đề, chỉ khi học tốt Toán tiểu học thì các em mới có thể nắm vững kiến thức Toán ở những cấp học cao hơn.

Xem chi tiết
Thong ke