Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt điểm cao

Môn hóa là môn thi được dùng điểm để xét tuyển cho hai khối A và B. Lượng kiến thức trong đề thi môn hóa ngày càng rộng khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Gia sư luyện thi môn Hóa khối B của Đức Minh sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi với điểm số cao nhờ nhứng phương pháp riêng và độc đáo.

 

Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt điểm cao


Đặc trưng kiến thức và đề thi môn hóa

Môn hóa là một trong những môn học đa dạng kiến thức nhất. Các em học sinh không chỉ phải ghi nhớ các kiến thức lý thuyết, các công thức giải bải như toán mà còn phải nhớ các phản ứng hóa học, các chất...Để ghi nhớ lâu bắt buộc các em phải hiểu rõ bản chất.

Năm nay đề thi THPT Quốc Gia môn hóa dưới hình thức trắc nghiệm. Vì thế bên cạnh việc rèn luyện kiến thức các em cũng cần nắm vững một số kỹ năng làm bài. Các em cần biết các mẹo ghi nhớ công thức và tính toán nhanh để đáp ứng thời gian làm bài.


Phương pháp ôn thi của gia sư luyện thi môn Hóa khối B  

Đối với các em học sinh mà bị hổng kiến thức ở các lớp dưới thì việc ôn luyện càng vất vả hơn.  Các em nên tiến hành ôn luyện sớm và trước tiên cần cũng cố lại những lỗ hổng kiến thức của mình. Để làm được điều này bắt buộc các em phải có người toàn tâm, toàn thời gian chỉ dẫn vì thế thuê gia sư là điều vô cùng cần thiết.

- Giúp các em hệ thống và nắm vững kiến thức lý thuyết lớp 10, 11, 12. Đây là yếu tố quan trọng giúp các em đạt tối đa số điểm lý thuyết và nền tảng để làm bài thực hành.

- Phân loại bài tập theo chủ để vô cơ, hữu có và hướng dẫn cách giải tận tình, dễ hiểu cho các dạng đề.

-Tổng hợp các đề thi để các em tập làm quen đồng thời giúp các em hiểu được cách thức ra đề và kỹ năng làm bài thi hiệu quả

-Rèn luyện cho các em những kỹ năng trong kỳ thi như: đọc lướt đề để phân loại và ưu tiên giải những câu hỏi dễ; tránh sa lầy vào những câu hỏi khó mất thời gian …

Đối với từng học sinh các gia sư ôn thi ĐH 2018 của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức, nắm được lực học, biết được điểm mạnh và lỗ hổng… Từ đó gia sư sẽ đưa ra cách học riêng phù hợp với từng em. 

 

Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt được điểm cao


Các em học sinh được thoải mái chọn gia sư và được học thử miễn phí 100% để kiểm tra trình độ của gia sư.
Đội ngũ gia sư của Đức Minh không chỉ có kiến thức chuyên môn giỏi mà còn giàu kinh ghiệm và đã từng kèm cặp nhiều học sinh thi đỗ và đạt điểm cao trong các kỳ thi. 

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke