Đăng ký làm Gia sư tại Hà Nội với Trung tâm Gia sư Đức Minh để kiếm thêm thu nhập và phụ giúp một phần cho gia đình, hoặc chuẩn bị hành trang trước khi đứng trên bục giảng lúc tốt nghiệp sư phạm, hay đơn giản là bạn giỏi, bạn có khả năng và yêu thích việc dạy, yêu trẻ con. Hãy trở thành Gia sư của Đức Minh để góp phần ươm mầm tương lai, trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ, cống hiến cho nền Giáo dục Việt Nam bạn nhé!

Các bước để đăng ký làm Gia sư tại Hà Nội với Trung tâm Gia sư Đức Minh

1. Đăng ký làm Gia sư tại Hà Nội bằng cách điền thông tin trên website

Đầu tiên, các bạn truy cập website giasuducminh.com, click vào tab Dành cho Gia sư, sau đó chọn mục Đăng ký làm gia sư. Các bạn cung cấp thông tin chính xác nhất để Trung tâm có thể chọn lớp dạy và học sinh phù hợp với khả năng, nguyện vọng của các bạn nhé!

2. Hoàn thiện thủ tục đăng ký làm Gia sư tại Hà Nội bằng cách qua trực tiếp văn phòng để phỏng vấn

Sau khi đăng kí trên website xong, mời các bạn mang Thẻ sinh viên, Chứng minh nhân dân và CHUẨN BỊ THẬT KỸ KIẾN THỨC, qua trực tiếp địa chỉ văn phòng để xác nhận giấy tờ, phỏng vấn, kiểm tra kiến thức, trình độ chuyên môn, để hoàn thiện hồ sơ nhé! Sau khi hoàn thiện hồ sơ các bạn sẽ được cấp Mã Gia sư, có Mã Gia sư của Trung tâm các bạn mới có thể nhận lớp để đi dạy được nha!

Nguyên tắc của Trung tâm là CHỈ GIAO LỚP CHO CÁC BẠN ĐÃ CÓ MÃ GIA SƯ (Tức là đã qua vòng phỏng vấn) nhé!

 Các bạn Gia sư đã trượt vòng phỏng vấn do Lần đầu còn bỡ ngỡ, kiến thức tổng hợp chưa tốt hoặc lâu ngày không xem lại, kiến thức bị mai một đi nhiều.... thì đừng vội nản chí nhé! Trung tâm luôn tạo điều kiện cho các bạn hết sức mà... Hãy về chuẩn bị kỹ lại kiến thức để đến phỏng vấn lần sau nha. Trung tâm luôn chào đón các bạn đấy ạ!

3. Trở thành Gia sư của Trung tâm Gia sư Đức Minh có gì khác?

Đây là câu hỏi các bạn hỏi chúng tôi rất nhiều... Khi có Mã Gia sư và đã đi dạy, các bạn sẽ luôn được Trung tâm giám sát qua việc lắng nghe phản hồi từ phía các bậc Phụ huynh. Qua đó, chúng tôi có thể đánh giá và hoàn thiện hơn hồ sơ của các bạn. Các Gia sư có nền tảng kiến thức tốt, biết hệ thống kiến thức cho học sinh, khả năng truyền đạt dễ hiểu, được học sinh và phụ huynh yêu mến... sẽ có cơ hội gia nhập vào Đội ngũ Gia sư thân thiết - Gia sư chất lượng cao của Trung tâm Đức Minh - Sứ giả truyền cảm hứng cho các mầm non tương lai của đất nước. Trung tâm ưu tiên giao cho những lớp phí cao và giao lớp trước cho những bạn thuộc Đội ngũ Gia sư thân thiết này các bạn ạ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Gia sư Đức Minh!

Trân trọng!!!

Thong ke