Lịch thi và các mốc quan trọng trong kỳ thi THPT 2018

Ngày 27/03/2018
150 Lượi xem

Kỳ thi THPT đang đến rất gần và nhận được sự quan tâm của Phụ huynh cả nước. Gia sư Đức Minh xin cập nhật Lịch thi và các mốc quan trọng trong kỳ thi THPT 2018 cho các bậc cha mẹ và các thí sinh cùng nắm để chủ động hơn trong kỳ thi nhé!


Xem chi tiết

Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D

Ngày 01/02/2018
357 Lượi xem

Đối với các bạn học khối D thì môn Toán đúng là một thách thức lớn, vì hầu hết các bạn đều có thiên hướng học tốt môn Tiếng Anh và Văn học hơn. Vậy làm thế nào để học sinh khối D đạt điểm cao về môn toán trong kỳ thi. Sau đây là một vài kinh nghiệm Gia sư luyện thi môn Toán khối D chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn

Xem chi tiết

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Ngày 25/01/2018
377 Lượi xem

Chỉ còn mấy tháng nữa là các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT. Những ngày ôn thi cuối cùng quả là vất vả với nhiều áp lực. Vậy làm sao để giai đoạn nước rút này các em ôn thi hiệu quả, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một số bí quyết nhé.

Xem chi tiết

Vì sao nên có gia sư ôn thi đại học tại nhà thay vì đến lò luyện thi?

Ngày 16/01/2018
44 Lượi xem

Kì thi đại học được xem là kì thi mang tính chất quyết định trong cuộc đời của mỗi học sinh. Chính vì thế việc có một gia sư dạy kèm tại nhà trong thời điểm này là vô cùng cần thiết. Vì sao như vậy? Hãy cũng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Chinh phục khối D1 của kì thi THPT quốc gia như thế nào?

Ngày 16/01/2018
35 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần nhưng có không ít học sinh chọn khối D1 là khối thi Đại học chính vẫn chưa nắm được cách học sao cho hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm gia sư Đức Minh với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi Đại học sẽ chia sẻ một số cách ôn thi Đại học khối D1 hiệu quả dưới đây để quý phụ huynh và các em cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Chia sẻ bí quyết ôn thi Đại học cấp tốc

Ngày 14/01/2018
16 Lượi xem

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 đã bước vào giai đoạn gấp rút. Các bạn học sinh cần tích cực ôn tập và củng cố kiến thức cho kỳ thi quan trọng này. Cùng với những đổi mới của kỳ thi là khối lượng kiến thức rất nhiều đòi hỏi các em học sinh phải thật sự cố gắng, nỗ lực để có thể đạt được kết quả cao nhất.

Xem chi tiết

Luyện thi Đại học môn Ngữ văn với gia sư Đức Minh

Ngày 14/01/2018
19 Lượi xem

Ngữ văn là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia. Những kiến thức của môn học này thường rất dài, khó nhớ. Vậy học môn Ngữ văn như thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học sắp tới? Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ bí quyết để các em có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Xem chi tiết

Bí quyết tìm gia sư luyện thi Đại học môn Vật lý cho con tại Hà Nội

Ngày 14/01/2018
30 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia ngày càng đến gần và đây là kỳ thi cuối cùng trong suốt quãng đời học sinh, quyết định con đường tương lai sau này của các em. Vật lý là môn thi được không ít học sinh lựa chọn ngoài 3 môn thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Môn thi này đòi hỏi học sinh phải học rộng, hiểu bản chất và có kỹ năng tính toán nhanh mới có thể đem lại kết quả cao.

Xem chi tiết

Đồng hành cùng con với môn hóa học cấp 3 và ôn thi đại học

Ngày 11/01/2018
76 Lượi xem

Sự thật môn hóa học là một môn học gây nhiều khó khăn với học sinh. Bắt đầu học môn Hoá từ lớp 8, học sinh sẽ xây dựng hệ thống kiến thức xuyên suốt cho đến hết năm học lớp 12. Chỉ cần học sinh bị mất gốc một năm thôi cũng khiến cho sức học môn hóa trở nên kém đi nhiều lần.
Điều đó dẫn đến nhiều em chán ghét môn học này. Những lúc này bố mẹ nên quan tâm để bé không được trượt dốc về tâm lý và cả kiến thức Hóa học.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm mua sách toán tham khảo cho học sinh cấp 3

Ngày 10/01/2018
469 Lượi xem

Toán là một trong những môn học khó và quan trọng trong chương trình giáo dục các cấp, đặc biệt là cấp 3. Tâm lý chung của phụ huynh ai cũng lo lắng con mình học kém toán vì thế họ không tiếc công sưu tầm, mua sách tham khảo để con bồi dưỡng nâng cao trình độ. Thế nhưng, mua thế nào cho đúng và đủ lại chẳng dễ.

Xem chi tiết

Những điều học sinh cần biết khi ôn thi đại học khối D

Ngày 07/01/2018
152 Lượi xem

Khối D là khối học tổng hòa kiến thức của 3 môn học là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Đây là khối được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn nhờ vào cơ hội việc làm rộng mở về sau. Tuy vậy, đây cũng là khối học đòi hỏi các bạn học sinh phải có một phương pháp ôn thi hiệu quả bởi mỗi môn học trong khối thi lại mang một đặc thù riêng biệt. 

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi luyện thi đại học khối D tại Hà Nội

Ngày 08/11/2017
27 Lượi xem

Môn học khối D bao gồm ba môn học: Toán, Anh, Văn là ba môn học trọng tâm của bất cứ kỳ thi nào. Đây là khối thi mà ba môn mỗi môn lại một vẻ, chẳng có mối liên hệ nào. Tìm gia sư ôn thi đại học khối D để có được định hướng và phương pháp ôn đề thi theo lộ trình bài bải

Xem chi tiết
Thong ke