Tìm hiểu về khối H trong kỳ thi Đại học 2018

Lựa chọn khối H - khối thi chính trong kỳ thi Đại học sắp tới là quyết định của nhiều bạn trẻ đam mê hội họa. Khối thi này đòi hỏi ở các bạn thí sinh sự rèn luyện bền bỉ, lâu dài, đặc biệt là môn Vẽ - môn thi cần được quan tâm hàng đầu.

Khối H gồm 3 môn là Ngữ Văn, Vẽ hình họa người và Vẽ trang trí màu. Trong đó, môn Ngữ văn thi theo đề thi THPT Quốc gia còn 2 môn Năng khiếu nghệ thuật vẽ sẽ thi theo đề thi của Trường mà bạn đăng ký.
 

Tìm hiểu về khối H trong kỳ thi Đại học 2018

 

Để học vẽ - luyện thi vẽ đạt kết quả tốt bạn cần phải có những gì?

- Niềm đam mê, sức sáng tạo.

- Năng khiếu, kỹ năng về chuyên môn. Bên cạnh năng khiếu, bạn cần phải có kiến thức về hình, về bóng, bố cục, tỷ lệ và rất nhiều thứ khác.

- Kiên trì, sáng tạo và ham học hỏi.

- Có bản lĩnh và kiên định. Bạn cần có lập trường vững chắc, bởi vì không phải ai nói gì cũng đúng. Điều quan trọng là bạn phải phân tích bằng tư duy, không phải thấy ai vẽ cũng bắt chước, để rồi có khi bạn hiểu sai vấn đề.

- Có tư duy tốt, khả năng đồng cảm cao.

- Khả năng tự học. Môn vẽ không thể chỉ học ở trường mà cần đến sự nỗ lực vươn lên và tự học hỏi của chính bản thân bạn.

- Sự kiên nhẫn, nhạy cảm và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thiếu kiên nhẫn là một trong những “ kẻ thù” của người học vẽ.
 

Tìm hiểu về khối H trong kỳ thi Đại học

 

Các lỗi sai cơ bản trong quá trình tự luyện vẽ mà các bạn dễ mắc phải nhưng khó để tự nhận ra được

- Cách cầm que đo, khi học luyện thi vẽ nhiều bạn phải mất rất nhiều thời gian để luyện lại vì có thói quen cầm tay phải.

- Thiếu kiên nhẫn là một trong những thói quen xấu, là kẻ thù số 1 của người học vẽ. Tính kiên trì và nhẫn nại là đòi hỏi cơ bản mà bạn cần phải có khi luyện thi vẽ.

- Nhiều người có tính dễ thay đổi, dễ bị lung lay, không có lập trường vững chắc, xây dựng nhiều ý tưởng nhưng không làm đến nơi, đến chốn thì nên cẩn trọng.

- Thói quen cầm chì là một trong những thói quen khó sửa chữa bởi việc cầm chì vẽ là theo bản năng. Nếu cầm chì vẽ không đúng cách, bài vẽ của bạn sẽ thiếu độ chính xác và tinh tế.
 

Nếu bạn mắc phải những lỗi sai khi luyện thi Đại học khối H thì hãy nỗ lực, cố gắng để tìm cách khắc phục. Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình những gia sư tại nhà tốt nhất để giúp đỡ mình.

Trung tâm gia sư Đức Minh với đội ngũ gia sư là những sinh viên ưu tú, giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong luyện thi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về kết quả! Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về tìm gia sư luyện thi Đại học khối H bạn nhé!
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke