Lý do Gia sư Đức Minh từ chối tuyển chọn gia sư thi hộ, gian lận thi cử

Ngày 02/06/2020
455 Lượi xem

Trung tâm khẳng định, từ chối cung cấp dịch vụ thi hộ, giải đề thi hộ vì đây không chỉ là hoạt động gian lận trong giáo dục, mà còn nhen nhóm tính ỷ lại, thiếu trách nhiệm của học sinh với chính bản thân các con.

Xem chi tiết

Lịch thi và các mốc quan trọng trong kỳ thi THPT 2018

Ngày 26/03/2018
204 Lượi xem

Kỳ thi THPT đang đến rất gần và nhận được sự quan tâm của Phụ huynh cả nước. Gia sư Đức Minh xin cập nhật Lịch thi và các mốc quan trọng trong kỳ thi THPT 2018 cho các bậc cha mẹ và các thí sinh cùng nắm để chủ động hơn trong kỳ thi nhé!


Xem chi tiết

Đạt điểm cao môn Toán không khó nhờ có gia sư giỏi Toán

Ngày 05/03/2018
151 Lượi xem

Nếu nắm được kỹ năng học Toán và làm bài tốt, thời gian ôn thi của các em sẽ được giảm đi rất nhiều mà vẫn đạt được điểm số cao. Để có được điều đó, góp phần không nhỏ chính là các bạn gia sư giỏi Toán dạy kèm tại nhà cho các em.

Xem chi tiết

Bí kíp học từ vựng tiếng Anh cực dễ nhớ

Ngày 04/03/2018
308 Lượi xem

Tiếng Anh muốn học tốt cần rất nhiều yếu tố: Từ vựng, Ngữ Pháp, Giao tiếp. Trong đó từ vựng là phần tương đối làm khó các em học sinh trong quá trình học vì nó quá rộng lớn.

Xem chi tiết

Gia sư Hóa Học mách bạn bí quyết học hiệu quả nhất

Ngày 03/03/2018
330 Lượi xem

Môn Hóa Học là môn học gây không ít khó khăn cho nhiều em học sinh vì bộ môn có rất nhiều các công thức và phương trình hóa học phức tạp, hệ thống kiến thức thì dày đặc. Dù có ngày đêm nhồi nhét đến kiệt quệ, nhiều bạn học sinh vẫn chán nản than thở rằng họ vẫn chẳng thu được hiệu quả gì. Hãy cùng gia sư Đức Minh tìm hiểu về một bí quyết học hóa hiệu quả được chia sẻ bởi các gia sư Hóa giỏi của chúng tôi nhé!

Xem chi tiết

Bí quyết vượt qua bài thi trắc nghiệm của gia sư Vật Lý

Ngày 03/03/2018
79 Lượi xem

Môn Vật Lý lại được thi dưới hình thức trắc nghiệm với rất nhiều các dạng thi khó của bài thi tuyển sinh đại học. Nắm chắc được các kiến thức là một phần quan trọng nhưng kỹ năng và kinh nghiệm làm bài cũng là một yếu tố giúp học sinh có thể đạt được thành tích cao. Trong bài viết này gia sư Vật Lý của Đức Minh sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết vượt qua bài thi trắc nghiệm Vật Lý như thế nào đạt điểm cao nhé!

Xem chi tiết

Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D

Ngày 01/02/2018
463 Lượi xem

Đối với các bạn học khối D thì môn Toán đúng là một thách thức lớn, vì hầu hết các bạn đều có thiên hướng học tốt môn Tiếng Anh và Văn học hơn. Vậy làm thế nào để học sinh khối D đạt điểm cao về môn toán trong kỳ thi. Sau đây là một vài kinh nghiệm Gia sư luyện thi môn Toán khối D chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn

Xem chi tiết

Bí quyết để cha mẹ có thể tự làm gia sư toán tiểu học cho con

Ngày 28/01/2018
133 Lượi xem

Bước vào cấp 1 là con đã bắt đầu phải học tập thật sự và nghiêm túc. Để giúp con có ý thức và động lực học tốt các môn học nhất là môn chính như môn toán cha mẹ nên dành thời gian để kèm cặp hướng dẫn con. Dưới đây gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để cha mẹ có thể tự biến mình thành gia sư toán tiểu học cho con nhé.

Xem chi tiết

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Ngày 25/01/2018
2287 Lượi xem

Chỉ còn mấy tháng nữa là các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT. Những ngày ôn thi cuối cùng quả là vất vả với nhiều áp lực. Vậy làm sao để giai đoạn nước rút này các em ôn thi hiệu quả, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một số bí quyết nhé.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về đề thi THPT Quốc gia 2018

Ngày 24/01/2018
19 Lượi xem

Một mùa thi Đại học lại đang đến gần, các thí sinh luôn mong muốn được tiếp nhận các thông tin trong đợt tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhanh chóng nhất. Trong bài viết này, Trung tâm gia sư Đức Minh đem đến cho các bạn một số thông tin về đề thi năm nay.

Xem chi tiết

Có cần thiết tìm gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm cho con không?

Ngày 24/01/2018
46 Lượi xem

Nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con của các bậc phụ huynh hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên có một câu hỏi gây ra rất nhiều tranh cãi là: “Có cần thiết tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con không?”. Bởi vì, vấn đề nào cũng có hai mặt, việc tìm gia sư cho con học tiểu học cũng có mặt lợi, mặt hại. Vậy, trước khi quyết định thuê gia sư tiểu học cho con, cha mẹ hãy lưu ý một số điều mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ dưới đây.

Xem chi tiết

Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2018

Ngày 21/01/2018
74 Lượi xem

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến rất gần, các bạn thí sinh đang tích cực ôn luyện để đạt kết quả cao. Vậy với hình thức làm bài thi dạng trắc nghiệm ở môn Toán, môn Ngoại ngữ, bài thi Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên bạn đã biết cách làm bài thi hiệu quả chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ để bỏ túi những bí quyết dưới đây cho mình nhé!

Xem chi tiết
Thong ke