Có cần thiết tìm gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm cho con không?

Nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con của các bậc phụ huynh hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên có một câu hỏi gây ra rất nhiều tranh cãi là: “Có cần thiết tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con không?”. Bởi vì, vấn đề nào cũng có hai mặt, việc tìm gia sư cho con học tiểu học cũng có mặt lợi, mặt hại.

Vậy, trước khi quyết định thuê gia sư tiểu học cho con, cha mẹ hãy lưu ý một số điều mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ dưới đây.

 

Có cần thiết tìm gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm cho con không?


1. Học lực hiện tại của con

Một điều quan trọng đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần chú ý đó là tìm hiểu học lực hiện tại của con thông qua việc kiểm tra bài vở của con hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm.

Nếu bạn cảm thấy học lực của con ổn, con mình hoàn toàn có thể tự học, đáp ứng được yêu cầu học tập và điều kiện kinh tế chưa cho phép thì cũng chưa cần phải tìm ngay cho con một gia sư tiểu học. Nhưng khi học lực của con có dấu hiệu đi xuống hay bài vở của bé quá nhiều còn bạn lại không có thời gian để kèm con học thì nên tìm cho con một người gia sư đồng hành.


2. Tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư, gia sư  

Nếu bạn tìm gia sư thông qua các trung tâm gia sư thì trước hết, bạn cần tìm hiểu thông tin về các trung tâm ấy. Thời đại của Internet và mạng lưới thông tin thật không khó để có thể xem xét và lựa chọn trung tâm gia sư thông qua các website, các diễn đàn.

Hãy đọc thật kĩ phần phản hồi, đánh giá từ phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, hãy nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người quen. Phải chắc chắn rằng đó là trung tâm gia sư chất lượng, uy tín thì mới có hy vọng tìm được gia sư giỏi, phù hợp cho con mình.
Về phần gia sư, cha mẹ hãy trao đổi với họ để biết một số thông tin cá nhân cơ bản như tên, tuổi, nơi học tập/ công tác, trình độ,... Qua buổi nói chuyện, bạn sẽ phần nào biết được tính cách của gia sư. Từ đó đưa ra quyết định có thuê gia sư này hay không.

Có như vậy các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi quyết định giao phó phần nào trọng trách dạy dỗ con mình cho người gia sư đó.

 

Có cần thiết tìm gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm cho con không


 

3. Lợi ích khi con học cùng gia sư tiểu học 

- Được tùy chọn thời gian học theo ý muốn cũng như linh hoạt theo thời gian biểu của con

- Gia sư sẽ giúp con bổ trợ và nâng cao kiến thức

- Con dễ tập trung học hơn và có nhiều không gian thể hiện ý kiến cá nhân

- Không chỉ truyền đạt kiến thức, gia sư còn là một người anh/chị/bạn để con có thể chia sẻ mọi điều


4. Một số hạn chế của việc thuê gia sư cho con

- Nếu gia sư không có trình độ giỏi, đạo đức tốt, làm việc không có tâm, thiếu nhiệt tình… thì vừa không giúp được các con tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc của gia đình.

- Khi con được gia sư dạy bài mới trước khi lên lớp thì rất có thể các em sẽ không chú tâm đến bài giảng của thầy cô mà nghịch ngợm, làm việc riêng.

Với những chia sẻ trên, Trung tâm gia sư Đức Minh hy vọng các bậc cha mẹ sẽ cân nhắc thật kĩ về việc tìm gia sư tiểu học cho con. Và hãy nhớ tìm đến những trung tâm gia sư chất lượng, uy tín để họ giới thiệu cho mình những gia sư giỏi, trách nhiệm nhé!
 

 

Có cần thiết tìm gia sư tiểu học dạy kèm cho con không

Tự hào có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke