Cộng tác viên- Giới thiệu lớp

Ngày 13/12/2020
1937 Lượi xem

Gia sư giới thiệu lớp gia sư ( các lớp đang dạy nhưng không dạy nữa, các lớp người quen cần tìm gia sư) sẽ được trung tâm tặng lại 50% giá trị lớp.

Xem chi tiết

Quy Trình Nhận Lớp

Ngày 04/08/2020
3345 Lượi xem

Các bước nhận lớp với Gia sư của Đức Minh

Xem chi tiết

Kinh nghiệm tìm trung tâm uy tín khi làm gia sư tại Hà Nội

Ngày 02/05/2018
782 Lượi xem

Gia sư là công việc làm thêm được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì không phải lao động tay chân nặng nhọc, cũng không cần dành ra quá nhiều thời giờ trong một tuần nhưng vẫn kiếm được số tiền “kha khá”. Với những nơi có dân cư đông đúc như thành phố thủ đô thì cơ hội việc làm này lại càng cao. Tuy nhiên việc tìm được một trung tâm uy tín để đăng ký làm gia sư tại Hà Nội không phải là dễ dàng bởi hiện nay xuất hiện khá nhiều nơi lừa đảo các sinh viên nhẹ dạ.


Xem chi tiết

Chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết khi làm gia sư

Ngày 05/04/2018
541 Lượi xem

Làm gia sư đã là một cái nghề không còn xa lạ với những bạn học sinh, sinh viên, đây được xem là một trong những nghề làm thêm phổ biến nhất. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều bạn bị thiếu kinh nghiệm khi bắt đầu làm nghề này. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho những bạn mới bắt đầu, để có thể vững tâm hơn khi lần đầu tiên giảng dạy.


Xem chi tiết

Gia sư lớp 12 công việc vất vả nhưng cũng nhiều thú vị

Ngày 05/03/2018
129 Lượi xem

Công việc gia sư lớp 12 tâm huyết nhiều gian truân mà cũng lắm thú vị. Câu chuyện về một gia sư Đức Minh trong quá trình làm gia sư lớp 12 đã thay đổi gia đình và quyết định ước mơ như thế nào?

Xem chi tiết

Thế nào là một gia sư giỏi?

Ngày 05/03/2018
811 Lượi xem

Thế nào là một gia sư giỏi? Gia sư giỏi cần những gì? Từ xưa đến nay, bạn thường nghe đến cụm từ “gia sư giỏi” nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết được về nó chưa?

Xem chi tiết

Kỹ năng gia sư Toán dễ hiểu cho học sinh

Ngày 02/03/2018
822 Lượi xem

Toán là một trong 3 bộ môn trọng điểm trong suốt 12 năm học. Từ những con số mới bập bẹ biết nói, đếm số, công trừ, cho tới các phép tính cao cấp như phân tốc, tích phân, phương trình hay bất đẳng thức. Tất cả một chuỗi hành trình môn Toán đó là cả một câu chuyện dài về sự kiên trì, tích góp kiến thức theo năm tháng. Gia sư môn Toán cũng vì lẽ đó mà có thêm nhiều phần khó khăn vì môn Toán chẳng dễ chút nào.

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi trở thành gia sư lớp 6

Ngày 25/02/2018
712 Lượi xem

Công việc gia sư cũng vậy, chẳng hề đơn giản. Vừa phải tiêu hao chất xám, thời gian và sức lực đi lại, cả khả năng nói lẫn truyền đạt, 2 tiếng đồng hồ dạy gia sư quả là làm cho bất cứ đều hao tâm tổn trí. Thêm nữa, nếu bạn là gia sư của các em học sinh đang độ tuổi “nổi loạn” thì sẽ còn khó khăn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị trở thành một gia sư lớp 6 dạy thêm tại nhà thì hãy đọc bài viết này cùng gia sư Đức Minh nhé!

Xem chi tiết

Những yếu tố cần thiết để trở thành gia sư tiểu học giỏi

Ngày 20/02/2018
898 Lượi xem

Làm sao để trị được các em học sinh lười biếng ham chơi? Làm sao để có thể kết nối tốt nhất được với các bậc phụ huynh. Có quá nhiều trăn trở cho một gia sư giỏi. Một trong những công việc gia sư được chúng tôi xem trọng nhất lại chẳng phải gia sư bậc học cao siêu gì: gia sư tiểu học. Vì sao? Gia sư Đức Minh sẽ giải thích kỹ điều này cho bạn.

Xem chi tiết

Giao lớp trước - Trách nhiệm Gia sư ở đâu?

Ngày 06/02/2018
138 Lượi xem

Phụ huynh ở Phan Đình Phùng vừa điện cho Trung tâm, báo với chúng tôi rằng Gia sư T có hẹn hôm nay đến dạy buổi đầu nhưng gia đình chờ mãi không thấy!


Xem chi tiết

Bài học kinh nghiệm cho những gia sư mới vào nghề

Ngày 04/02/2018
241 Lượi xem

Nhiều người cho rằng làm gia sư là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà kiếm ra tiền. Quan niệm ấy không hoàn toàn đúng bởi thực tế, gia sư là một công việc khó khăn. Dưới đây là những kinh nghiệm mà các gia sư của gia sư Đức Minh đã chia sẻ, dành cho những sinh viên bước vào nghề.

Xem chi tiết
Thong ke