Giao lớp trước - Trách nhiệm Gia sư ở đâu?

Phụ huynh ở Phan Đình Phùng vừa điện cho Trung tâm, báo với chúng tôi rằng Gia sư T có hẹn hôm nay đến dạy buổi đầu nhưng gia đình chờ mãi không thấy!

Giao lớp trước - Trách nhiệm Gia sư ở đâu
Giao lớp trước - Trách nhiệm Gia sư ở đâu

Sau khi nhận được phản hồi của PH, nhân viên của chúng tôi ngay lập tức kiểm tra lại thông tin lớp PH vừa phản ánh. Bạn T đã được Trung tâm giao lớp trước (chưa thu phí) nhân sự kiện U23 vừa rồi. Lúc gọi đến Gia sư Đức Minh xin nhận lớp thì bạn hứa hẹn trách nhiệm đủ kiểu. Vậy mà hôm nay, không một cuộc gọi cho Phụ huynh, không một cuộc gọi cho Trung tâm. Để đến giờ học, Phụ huynh và học sinh đợi dài cả cổ không thấy bạn đến, gọi lại cho Trung tâm Đức Minh “xả hàng cuối năm” 1 tràng dài dằng dặc... Bạn nhân viên chỉ biết ngậm ngùi xin lỗi...

Biết là các bạn nhận lớp trước và chưa phải đóng phí là lợi thế cho các bạn. Vậy mà...Trách nhiệm, niềm tin, ý thức của bạn đâu rồi? Vâng! Bạn không mất phí đặt cọc với Trung tâm, nhưng có lẽ niềm tin của chúng tôi đã không còn. Và có lẽ mối quan hệ chúng ta mất bao công sức để xây dựng, để tin tưởng, để sẵn sàng giao lớp đã không còn trọn vẹn.

Chúng tôi thật sự buồn và thất vọng!

Trung tâm và Gia sư hãy trách nhiệm để xây dựng cộng đồng uy tín
Trung tâm và Gia sư hãy trách nhiệm để xây dựng cộng đồng uy tín

 

Chút tâm sự để các bạn rút kinh nghiệm khi làm việc với Gia sư Đức Minh! Cả Trung tâm và Gia sư hãy là người trách nhiệm thì mới có thể xây dựng được 1 cộng đồng Gia sư uy tín các bạn ạ!

Thân!

Trung tâm Gia sư Đức Minh

Thong ke