Lý do Gia sư Đức Minh từ chối tuyển chọn gia sư thi hộ, gian lận thi cử

Ngày 02/06/2020
455 Lượi xem

Trung tâm khẳng định, từ chối cung cấp dịch vụ thi hộ, giải đề thi hộ vì đây không chỉ là hoạt động gian lận trong giáo dục, mà còn nhen nhóm tính ỷ lại, thiếu trách nhiệm của học sinh với chính bản thân các con.

Xem chi tiết

Đạt điểm cao môn Toán không khó nhờ có gia sư giỏi Toán

Ngày 05/03/2018
151 Lượi xem

Nếu nắm được kỹ năng học Toán và làm bài tốt, thời gian ôn thi của các em sẽ được giảm đi rất nhiều mà vẫn đạt được điểm số cao. Để có được điều đó, góp phần không nhỏ chính là các bạn gia sư giỏi Toán dạy kèm tại nhà cho các em.

Xem chi tiết

Bí kíp học từ vựng tiếng Anh cực dễ nhớ

Ngày 04/03/2018
308 Lượi xem

Tiếng Anh muốn học tốt cần rất nhiều yếu tố: Từ vựng, Ngữ Pháp, Giao tiếp. Trong đó từ vựng là phần tương đối làm khó các em học sinh trong quá trình học vì nó quá rộng lớn.

Xem chi tiết

Gia sư Hóa Học mách bạn bí quyết học hiệu quả nhất

Ngày 03/03/2018
330 Lượi xem

Môn Hóa Học là môn học gây không ít khó khăn cho nhiều em học sinh vì bộ môn có rất nhiều các công thức và phương trình hóa học phức tạp, hệ thống kiến thức thì dày đặc. Dù có ngày đêm nhồi nhét đến kiệt quệ, nhiều bạn học sinh vẫn chán nản than thở rằng họ vẫn chẳng thu được hiệu quả gì. Hãy cùng gia sư Đức Minh tìm hiểu về một bí quyết học hóa hiệu quả được chia sẻ bởi các gia sư Hóa giỏi của chúng tôi nhé!

Xem chi tiết

Bí quyết vượt qua bài thi trắc nghiệm của gia sư Vật Lý

Ngày 03/03/2018
79 Lượi xem

Môn Vật Lý lại được thi dưới hình thức trắc nghiệm với rất nhiều các dạng thi khó của bài thi tuyển sinh đại học. Nắm chắc được các kiến thức là một phần quan trọng nhưng kỹ năng và kinh nghiệm làm bài cũng là một yếu tố giúp học sinh có thể đạt được thành tích cao. Trong bài viết này gia sư Vật Lý của Đức Minh sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết vượt qua bài thi trắc nghiệm Vật Lý như thế nào đạt điểm cao nhé!

Xem chi tiết

Luyện thi đại học môn Văn | Kỹ năng làm bài văn nghị luận xã hội (Phần 2)

Ngày 03/01/2018
175 Lượi xem

Bài thi văn nghị luận xã hội luôn có một vai trò quan trọng trong việc quyết định điểm số môn thi đại học Văn, chiếm tới 3 điểm. Để ăn được trọn điểm của phần câu hỏi này không khó mà cũng không hề dễ, bài thi đòi hỏi nhiều hơn một kỹ năng viết văn thông thường như cảm thụ văn học, văn nghị luận là văn hướng về cuộc sống và các sự vật xung quanh có tính thực tiễn hơn.

Xem chi tiết

Các bước làm bài văn nghị luận xã hội về tư tưởng đạo lý

Ngày 02/01/2018
19980 Lượi xem

Để có thể đạt được điểm tối đa trong phần viết văn nghị luận xã hội này (3 điểm) học sinh không chỉ giải quyết được vấn đề mà đề bài đặt ra, học sinh còn cần nhiều kiến thức mở rộng giúp nội dung bài viết thêm phong phú và sáng tạo hơn. Ôn thi đại học môn Văn: Các bước viết văn nghị luận xã hội về tư tưởng đạo lý

Xem chi tiết

5 lưu ý để ôn thi đại học cấp tốc môn Sinh học hiệu quả

Ngày 31/12/2017
1283 Lượi xem

Dẫu có ôn luyện “dùi mài” đến đâu mà các sĩ tử lại bỏ qua các chiến lược quan trọng dưới đây thì sẽ dễ bị mất điểm một cách đáng tiếc. Gia sư Đức Minh sẽ giới thiệu đến các sĩ tử về chiến lược cần lưu ý khi ôn thi đại học Sinh học.

Xem chi tiết

Bí quyết gia sư giỏi: Rèn kỹ năng nói và phát âm tiếng anh chuẩn

Ngày 23/12/2017
35 Lượi xem

Giao tiếp tiếng Anh trở thành một nhu cầu thiết yếu nhất là trong bối cảnh xã hội toàn cầu hóa như hiện nay. Tiếng Anh gần như trở thành một thang điểm đánh giá ứng viên trước nhà tuyển dụng, họ cần những người biết nói tiếng Anh hơn là chỉ biết đọc và dịch

Xem chi tiết

Làm thế nào để học sinh hăng hái phát biểu xây dựng bài trên lớp?

Ngày 23/12/2017
4766 Lượi xem

Nguyên nhân dẫn đễn việc lười phát biểu xây dựng bài đến từ nhiều yếu tố chủ yếu do học sinh không tự tin, áp lực tâm lý, trầm lắng. Vậy làm thế nào để học sinh hiểu được và biết cách cải thiện khả năng giao tiếp, phát biểu tiếp thu bài của mình?

Xem chi tiết

Các nguyên tắc vẽ hình học không gian mà bạn cần phải biết

Ngày 21/12/2017
58379 Lượi xem

Để học được và làm được bài về hình học không gian, bước đầu tiên luôn làm đó là phân tích đề và dựng hình. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc vẽ hình và dựng hình sao cho lúc làm bài nhìn hình dễ dàng nhất. Nói không sai nếu như hình vẽ chuẩn và dễ nhìn sẽ góp phần cho việc giải bài nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem chi tiết

Làm thế nào để có định hướng học tốt môn hình học không gian

Ngày 20/12/2017
571 Lượi xem

Bởi để học tốt môn hình học không gian này, học sinh chỉ có kiến thức lý thuyết thôi là chưa đủ, học sinh cần có khả năng tưởng tượng và nhìn hình tốt. Môn hình học rất tốt cho quá trình làm việc sau này, nhất là các bạn theo ngành học về kiến trúc hay vẽ 3D. Vậy làm thế nào để biến môn Toán hình học không gian khó nhằn này trở thành môn học đơn giản và dễ ăn điểm.

Xem chi tiết
Thong ke