Đạt điểm cao môn Toán không khó nhờ có gia sư giỏi Toán

Môn Toán theo suốt từng bước chân ta vào lớp 1 cho tới tận lớp 12, đến khi lên đại học cao đẳng rồi vẫn còn môn Toán cao cấp đang vẫy gọi. Chỉ như vậy thôi cũng đủ hiểu tầm quan trọng của bộ môn Toán này. Việc học Toán chẳng hề dễ dàng nhưng cũng không đến mức đánh đố. Nếu nắm được kỹ năng học Toán và làm bài tốt, thời gian ôn thi của các em sẽ được giảm đi rất nhiều mà vẫn đạt được điểm số cao. Để có được điều đó, góp phần không nhỏ chính là các bạn gia sư giỏi Toán dạy kèm tại nhà cho các em.

tâm lý sợ học toán

Tâm lý sợ sệt khi học Toán

Trước đây, tôi luôn có một nỗi ám ảnh với môn Toán, dù mình không học kém Toán. Cứ mỗi khi chuẩn bị có bài kiểm tra Toán là tôi luôn sợ và ôn thi điên cuồng. Bởi lẽ, tôi biết cứ hễ vào bài thi là chẳng hiểu sao, đầu óc tính kiểu gì mà toàn ra đáp số sai.

Sau này, tôi mới biết, đấy đều là do mình chưa rèn được kỹ năng học Toán tốt nên điểm số cứ lẹt đẹt, bài thi cứ chậm chạp dù trên lớp học khá hăng say. Thế mới nói, tầm quan trọng của việc đam mê yêu thích quan trọng thế nào. Có rất nhiều bạn khi được hỏi về bộ môn ưa thích, bạn trả lời là môn Toán. Bạn đam mê những con số, mô hình, yêu thích sự chính xác và tỷ mỉ. Môn Toán nghe có vẻ thô vậy nhưng lại rất tốt trong việc rèn kỹ năng tư duy hay sự kiên nhẫn.

Quay lại vấn đề chính, rất nhiều học sinh chia sẻ họ đã vượt qua nỗi sợ môn Toán sau thời gian học cùng với gia sư Toán của mình. Và sau đây chính là những bí kíp mà gia sư Toán giỏi chia sẻ. Hi vọng sẽ đem đến nhiều hữu ích cho bạn trong việc học và ôn thi tốt môn Toán.

gia sư giỏi Toán giúp gì cho học sinh

Bí quyết học Toán hiệu quả cùng gia sư giỏi Toán

Nắm chắc và hệ thống kiến thức đầy đủ

Mọi thứ luôn bắt đầu từ con số 0. Tất cả đều theo dần năm tháng mà tích lũy. Ban không thể nhồi nhét cùng lúc vào đầu quá nhiều kiến thức. Hãy bắt đầu từ từ từng chút một, thậm chí là từ con số  0 (coi như chưa biết gì về Toán).

Gia sư Toán giỏi là người nắm rõ chương trình Toán học nhất cho các em. Gia sư có được một khả năng tư duy và ghi nhớ lâu như vậy tất cả là nhờ vào việc lên kế hoạch học và ôn lý thuyết theo lộ trình bài bản.

Rèn luyện khả năng tư duy

Môn Toán không phải môn học trừu tượng, nó rất chân thực và yêu cầu cao về khả năng tư duy. Gia sư Toán giỏi giúp các em biết cách vận dụng kiến thức vào thực tế. Ví dụ như việc tính toán về thời gian vận tốc đi đường, tính chiều cao của một tòa nhà, nắm các định lý về tam giác đồng dạng…

Hãy tư duy mọi thứ trở nên gần gũi hơn thì việc học sẽ mau vào đầu hơn.

gia sư toán giỏi hiệu quả

Thói quen thường xuyên làm bài tập

Mọi thứ luôn được hình thành từ một thói quen. Như thói quen tập thể dục buổi sáng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn đủ năng lượng cho một ngày dài khỏe khoắn. Thói quen làm toán cũng vậy. Việc học cùng gia sư theo thời gian cố định sẽ tạo một thói quen tốt cho não bộ.

Kỹ năng làm bài thi Toán

Toán trên lớp có thể được thi dưới 2 dạng: Thi trắc nghiệm và bài giải

Với bài giải, học sinh cần biết kỹ năng trình bày bài ngắn gọn xúc tích và dễ hiểu. Tránh thừa dài dòng dẫn tới sai.

Với bài thi trắc nghiệm Toán, học sinh cần biết cách làm nhanh chóng chính xác, dùng phương pháp loại trừ nhanh để chọn đáp án. Làm theo thứ tự từ trên xuống dưới, làm câu dễ trước, bỏ qua những câu khó làm sau.

Như vậy có thể nói, gia sư giỏi Toán là chìa khóa quan trọng giúp các con đạt được thành tích cao trong môn Toán. Tìm gia sư giỏi Toán dạy tại nhà cho con là một lựa chọn đáng để các bậc phụ huynh đầu tư.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke