Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Chỉ còn mấy tháng nữa là các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT. Những ngày ôn thi cuối cùng quả là vất vả với nhiều áp lực.

Vậy làm sao để giai đoạn nước rút này các em ôn thi hiệu quả, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một số bí quyết ôn thi đại học cấp tốc nhé.
 

Bí quyết ôn thi đại học nước rút vô cùng cần thiết

 

Áp lực của những ngày ôn thi nước rút

Những ngày càng sát gần kỳ thi các em càng chịu nhiều áp lực. Thậm chí nhiều lúc các bạn thấy hoang mang, chán nản vì không biết mình ôn luyện đã đủ chưa. Ngoài ra những ngày này trên mạng iternet cũng xuất hiện nhiều thông tin về phán đoán đề thi, học tủ...điều này càng khiến các em thêm lo lắng.

Những lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở khi mà 12 năm đèn sách chỉ quyết định trong vài tiếng làm bài thi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để mất bình tĩnh, hãy ghi nhớ một số phương pháp sau đây để ôn thi nước rút hiệu quả.
 

Các bí quyết ôn thi đại học nước rút hiệu quả

1. Xác đinh và phân chia thời gian ôn thi hợp lý

Bạn cần xác định còn bao lâu nữa bạn nước vào các kỳ thi, xác định xem mình đã học được đến mức nào, các môn trong chương trình thi đã đều nhau hay chưa. Nếu thấy phần nào, môn nào chưa ổn cần phải bổ sung ngay. Nắm chắc toàn bộ kiến thức đừng nghĩ đến chuyện học tủ.

Trên cơ sở xác định kiến thức đã thu nhận được. Hãy phân rõ thời gian học các môn trong ngày, trong tuần để có kế hoạch cụ thể và dễ thực hiện.

 

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc nên ghi nhớ


 

2. Học có lộ trình, chia thành các giai đoạn nhỏ

Đầu tiên các em cần lướt lại toàn bộ kiến thức cần thiết cho kỳ thi, có thể xây dựng dưới dạng sơ đồ sau đó xem phương pháp để giải quyết các dạng bài và câu hỏi.

Tiếp theo là luyện các đề tổng hợp để vừa rèn luyện kỹ năng làm bài thi vừa đánh giá lại kiến thức của bản thân.


3. Chuẩn bị làm quen với thi cử và cách xử lý đề thi

- Các em cần xác định tư tưởng rằng đề thi chỉ nằm trong chương trình đã học chứ không có gì là cao siêu hay đánh đố vì thế nếu các em đã ôn luyện kỹ càng thì hãy yên tâm dự thi với tâm lý thoải mái.

- Tham gia một số kỳ thi thử để vừa tổng hợp đánh giá lại kiến thức của mình cũng là cách để làm quen với không khí thi và học cách cân đối thời gian làm bài thi hợp lý.

- Chú ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và dụng cụ phục vụ cho kỳ thi, đừng để quên hay sót bất cứ thứ gì.

- Và cuối cùng là hãy giữ cho mình có sức khỏe tốt và vững tin vào những kiến thức mình đã học để có thể làm bài tốt nhất.


Chúng tôi tin chắc rằng nếu các em được những gia sư của trung tâm Đức Minh hướng dẫn thì những vấn đề trên chỉ là chuyện nhỏ. Đội ngũ gia sư của chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp các em thêm tự tin bước vào kỳ thi để đạt được kết quả cao nhất.

 

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc cần thiết

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke