Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D

Đối với các bạn học khối D thì môn Toán đúng là một thách thức lớn, vì hầu hết các bạn đều có thiên hướng học tốt môn Tiếng Anh và Văn học hơn.

Vậy làm thế nào để học sinh khối D đạt điểm cao về môn toán trong kỳ thi? Sau đây là một vài kinh nghiệm Gia sư luyện thi môn Toán khối D chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn

 

Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D


Bí quyết ôn luyện thi môn Toán khối D

- Bắt đầu từ những kiến thức căn bản, nắm chắc kiến thức sách giáo khoa: trong cấu trúc đề thi chắc chắn sẽ có phần kiến thức cơ bản vì thế bạn cần chú trọng phần này. Đó là chưa nói tới nó là nền tảng để tiếp thu dễ hơn các kiến thức nâng cao.

Do đó, theo kinh nghiệm của gia sư ôn thi đại học của chúng tôi khi ôn thi các bạn cần dành ra khoảng 2 tuần để  rà soát lại những kiến thức cơ bản xem còn yếu ở chỗ nào và khắc phục ngay.

- Thay đổi cách học và tư duy khi thi trắc nghiệm: Lúc này bạn không cần chú trọng tới cách trình bày bài nữa mà cần quan tâm làm sao có thể giải nhanh, ngắn gọn và chính xác.

- Gia sư ôn thi ĐH môn toán khuyên bạn nên uyện sử dụng thành thạo máy tính cầm tay bởi số lượng câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm cần sử dụng đến máy tính cầm tay là khá nhiều. Do đó, nếu thao tác trên máy tính thành tạo sẽ cho ra kết quả nhanh hơn.

- Thuần thục những dạng toán cơ bản thường xuất hiện trong các đề thi như tính giới hạn, đạo hàm, tích phân, tọa độ không gian, phương trình lượng giác, phương trình mũ logarit,hàm số, xác suất, số phức, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất….

- Giảm dần thời gian làm bài thi khi luyện đề: hãy cắt giảm ⅓ thời gian so với thời gian làm bài thực tế. Nếu bạn có kiến thức tốt bạn sẽ giải được những bài trung bình và hơi khó trong ⅔ thời gian đó, còn ⅓ thời gian còn lại bạn để nghiên cứu những bài khó.

 

Kinh nghiệm thi Toán đạt điểm cao của gia sư luyện thi khối D năm 2018


Gia sư luyện thi môn Toán khối D hướng dẫn cách làm bài thi THPT đạt điểm cao

- Luôn làm câu dễ trước và câu khó sau. Hãy bỏ qua các câu khó và chuyển sang làm câu dễ. Sau khi làm xong một lượt mới quay lại để làm các câu còn lại.

- Hãy phân bổ thời gian hợp lý như sau: câu dễ làm trong 1 phút, câu trung bình khoảng 2 phút và câu khó khoảng 3,5 phút.

- Nếu không thể chọn chính xác một phương án đúng thí sinh không nên bỏ trống mà hãy chọn ngẫu nhiên. Đừng để trống 1 câu nào các em nhé.

- Ôn tập dựa trên năng lực của mình. Các em mạnh phần nào hãy ôn tập nắm chắc phần đó để đảm bảo lấy được điểm. Các dạng bài còn yếu kém, các em hãy nhờ giáo viên hướng dẫn để học được khung bài giải có thể áp dụng được dễ dàng.

- Thường xuyên học thuộc, nhẩm lại tất cả các công thức tính toán. Với môn Đại số, nếu không thuộc công thức em sẽ không thể tính nhanh được.

- Với môn Hình học, sẽ có nhiều câu trắc nhiều lý thuyết liên quan đến định luật, định lý, khái niệm và hệ quả. Các em cần học thuộc hết các phần quan trọng để không bị mất điểm một cách phí phạm nhé.


Để ôn thi và đạt kêt quả cao với môn toán không hề dễ dàng, vì thế cùng với sự nỗ lực của bản thân các em hãy tìm đến sự giúp sức của đội ngũ gia sư ôn thi đại học của Trung tâm gia sư Đức Minh. Những  gia sư luyện thi môn Toán khối D của chúng tôi sẽ giúp bạn ôn luyện hệ thống kiến thức tốt và sẵn sàng bước vào kỳ thi năm 2018 này!

 

-------------

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke