Luyện thi Đại học môn Ngữ văn với gia sư Đức Minh

Ngữ văn là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia. Những kiến thức của môn học này thường rất dài, khó nhớ. Vậy học môn Ngữ văn như thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học sắp tới? Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ bí quyết để các em có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

 

Luyện thi Đại học môn Ngữ Văn với gia sư Đức Minh


1.    Học thuộc thơ, đoạn trích văn xuôi nổi bật

Thuộc lòng thơ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Trong quá trình học thuộc thơ bạn sẽ có những cảm nhận của riêng bản thân về ý nghĩa lời thơ. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể thoát khỏi văn mẫu và đưa được chính kiến của mình vào bài viết và giành được điểm thưởng.

Những đoạn trích nổi bật sẽ giúp bạn hình dung được tổng thể, đầy đủ về tác phẩm văn xuôi. Hơn nữa, khi viết văn, bạn tập trung phân tích chúng sẽ tạo điểm sáng cho bài văn của bạn, tránh cách viết lan man, dài dòng.
 

2.    Lập ý và học văn theo ý

Hãy lập ý chính cho từng tác phẩm, từng dạng bài và học theo các ý chính đó. Với cách học này, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ mọi thứ hơn thậm chí là nhớ lâu và sâu sắc. Ghi nhớ các ý lớn, ý nhỏ rồi mới đến nội dung của từng ý và từng luận điểm, luận cứ.

Khi viết văn, các em hãy diễn đạt lại chúng theo cách riêng của mình. Một bài văn đủ ý, sáng tạo sẽ là một điểm cộng rất lớn.
 

3.    Tham khảo các đề thi

Các đề thi chính thức và dự bị năm 2017 của Bộ Giáo dục và đào tạo; đề thi chất lượng của các trường THPT trên cả nước là nguồn tài liệu rất hữu ích cho các em tham khảo. Nó sẽ giúp các em học sinh có định hướng rõ ràng hơn trong việc ôn tập và làm bài thi.

Cách tốt nhất là các em cũng hãy luyện đề thi môn Văn như đối với môn Toán. Bởi vì khi luyện đề, kĩ năng viết sẽ được nâng cao, vốn kiến thức được củng cố và ngày càng khắc sâu.
 

Luyện thi Đại học môn Ngữ Văn 2018

 

4.    Luyện thi đại học Ngữ văn với gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Đức Minh

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp con bạn học văn tốt hơn với phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp; môi trường học tập thoải mái, thân thiện.

Học sinh có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức đã được gia sư hệ thống lại một cách bài bản. Mặt khác, các em được làm quen và luyện đề thi Ngữ văn dưới sự hướng dẫn của các gia sư.

Không chỉ dạy văn, gia sư của chúng tôi còn khơi dậy đam mê văn học cho các em, chia sẻ với các em những bí quyết, mẹo làm bài hiệu quả.

Nếu quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi Đại học môn Ngữ văn ở Hà Nội vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tận tình và chu đáo!
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke