Đồng hành cùng con với môn hóa học cấp 3 và ôn thi đại học

Sự thật môn hóa học là một môn học gây nhiều khó khăn với học sinh. Bắt đầu học môn Hoá từ lớp 8, học sinh sẽ xây dựng hệ thống kiến thức xuyên suốt cho đến hết năm học lớp 12. Chỉ cần học sinh bị mất gốc một năm thôi cũng khiến cho sức học môn hóa trở nên kém đi nhiều lần.

Điều đó dẫn đến nhiều em chán ghét môn học này. Những lúc này bố mẹ nên quan tâm để bé không được trượt dốc về tâm lý và cả kiến thức Hóa học.
 

Đồng hành cùng con với môn hóa học cấp 3 và ôn thi đại học

 

Môn Hóa học ở cấp 3 như thế nào?

Hóa học gồm hai phần là hóa vô cơ và hóa hữu cơ. Học sinh cần phải tìm hiểu về đặc điểm tính chất của nhiều chất khác nhau, phải ghi nhớ bảng tuần hoàn và cách nhận biết, phân biệt các chất. 

Nói một cách khách quan thì môn hóa có nội dung nặng đối với học sinh. Các em phải ghi nhớ nhiều đồng thời cũng phải vận dụng tốt khả năng tính toán, suy luận. Ở cấp 3, dần dần học sinh phải tiếp nhận nhiều bài tập với cấp độ khó tăng dần. Chính vì vậy đừng để con bạn lơ là việc học tập môn hóa.

Đặc biệt là vào giai đoạn lớp 12 và ôn thi THPT, khối lượng kiến thức môn Hóa sẽ nặng hơn rất nhiều kèm theo đó là học sinh phải làm nhiều bộ đề trắc nghiệm, đề thi thử để luyện tập. Điều này đòi hỏi các em phải có kiến thức tốt, có tư duy nhanh nhạy và kỹ năng tính toán. Các dạng bài nhận biết chất, hoàn thành phương trình hóa học cũng là những dạng cần phải luyện tập nhiều mới quen được.

Thời lượng giảng bài trên lớp có thể không đủ để các em tiếp thu kiến thức và luyện tập nhiều. Nếu bài giảng hôm nay các em không nắm chắc thì về sau các em sẽ không thể tiếp thu được kiến thức mới. Chính vì vậy một gia sư dạy hóa cấp 3 thực sự cần thiết.

 

Đồng hành cùng con với môn hóa học cấp 3 và ôn thi đại học 2018Gia sư dạy hóa cấp 3 và ôn thi đại học giỏi của Trung tâm gia sư Đức Minh

Đến với trung tâm gia sư Đức Minh, các bậc phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư của con mình, đảm bảo mọi thông tin đều khách quan nhất. Kiến thức về môn hóa cấp 3 của con bạn sẽ được cải thiện đáng kể, mang lại nhiều thành tích tốt trong học tập và thi cử.

Gia sư Đức Minh luôn đi đầu trong việc đào tạo và cung cấp những gia sư uy tín nhất, chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Hiện nay nhiều trung tâm gia sư mọc lên khắp nơi nhưng gia sư Đức Minh luôn là sự lựa chọn tin tưởng nhất đối với các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy kèm của chúng tôi được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng khắt khe, là những giáo viên, sinh viên giỏi và có kĩ năng nghề nghiệp, có bề dày kinh nghiệm. Quan trọng hơn, chúng tôi tuyển chọn những gia sư có tâm huyết và trách nhiệm với nghề.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
 

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke