Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D 

Thuê gia sư ôn thi đại học tại nhà cho con ngày càng trở nên phổ biến đối với con em các gia đình ở thành phố. Bởi thực tế đã chứng minh hiệu quả của việc ôn thi khi có gia sư giỏi kèm cặp, chỉ bảo. Là môn học khá khó vì thế sự giúp sức của các gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D lại càng trở nên cần thiết hơn.

 

Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D


Những khó khăn khi ôn thi Tiếng Anh

Với xu hướng hội nhập như hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng quan trọng, là phương tiện không thể thiếu giúp các em mở rộng giao lưu, học hỏi với các quốc gia trên toàn thế giới. Hơn thế hiện nay có khá nhiều trường đại học tuyển các ngành khối D. Vì vậy số em học sinh yêu thích và theo học môn Tiếng Anh ngày càng nhiều.

Học tiếng anh rất thú vì nhưng để học tốt tiếng anh không hề dễ, ôn thi đại học môn này lại càng khó khăn. Đây là môn đòi hỏi các em phải hệ thống và tích lũy kiến thức liên tục. So với các ôn thi các môn khác khi ngoại ngữ cũng là môn khó khoanh vùng kiến thức nhất. Các dạng bài ngoại ngữ tương đối đa dạng và nội dung thì gần như không thể đoán trước. Để hoàn thành được bài thi các em phải vận dụng thông minh một lượng kiến thức khá lớn.

Một trong những phần thi khó nhất và cũng là để phân loại học sinh đó là viết bài luận. Rất nhiều học sinh lúng túng và gặp khó khăn khi tự ôn luyện thi dạng này. Trên đây là những lý do mà bạn cần tới sự giúp sức của một gia sư ôn thi ĐH 2018 cho môn học này.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

 

Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D năm 2018

 

Gia sư luyện thi Tiếng Anh khối D sẽ giúp ích gì cho học sinh

Lợi ích của việc thuê gia sư trong suốt quá trình học cũng như quá trình ôn thi đối với các em học sinh đã được chứng minh qua thực tế. Tỷ lệ các em học sinh có gia sư kèm cặp vượt qua các kỳ thi là rất cao. Bởi so vơi việc tự loay hoay tìm cách học thì các gia sư với kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ các em vô cùng hiệu quả và hợp lý:

- Xác định hướng đi đúng đắn cho các em: Giúp các em biết được thực lực của mình và xác định mục tiêu chính xác hơn. Mục tiêu ở đây là mức điểm các em sẽ đạt được trong kỳ thi cũng như các trường đại học mà các em sẽ lựa chọn.

- Giúp các em thiết lập thời gian biểu ôn thi tốt hơn: Giữa một lượng kiến thức mênh mông nhiều em học sinh sẽ hoang mang không biết nên chú trọng phần nào hơn...Nhưng nếu có gia sư họ sẽ giúp các em thiết lập hệ thống kiến thức ôn thi khoa học hiệu quả.

- Giúp các em có cơ hội cọ xát thực hành nhiều hơn: Với môn tiếng Anh không gì hiệu quả bằng việc được thực hành nhiều. Như vậy, so với việc các em tự mày mò tìm hiểu có một người có trình độ cao hơn hẳn để các em trao đổi và thực hành quả là một cơ hội học tập tuyệt vời.

- Giúp các em được cọ xát nhiều với các kiến thức thường có trong đề thi. 

- Giúp các em có phương pháp làm bài thi hiệu quả hơn.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Những gia sư ôn thi đại học đến từ trung tâm Đức Minh với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm còn giúp ích cho các em nhiều hơn thế và có thể cùng các em thực hiện ước mơ dễ dàng hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!
 

Ôn thi đại học 2018 khối D

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke