Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội

Tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh xưa nay là muốn con cái mình học hành giỏi giang, vượt trội để sau này có chỗ đứng tốt trong xã hội. Chính vì vậy mà mỗi năm, tình trạng tìm gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội lại thêm sôi động khi mùa thi tới. Trong đó, gia sư ôn thi môn Hóa khối A luôn được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm.

Đứng trước vấn đề này, nhiều trung tâm đã thẳng thắn đưa ra những lời khuyên tiến quyết  và vô cùng cần thiết dưới đây để giúp các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng chọn được thầy dạy tốt nhất cho con em mình. 

Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội


1. Nắm rõ lực học thực sự của con

Là một trung tâm uy tín, nhận được sự tin tưởng từ cả phụ huynh và gia sư, thế nhưng gia sư Đức Minh cũng gặp không ít trường hợp nan giải. Chẳng hạn, đã có những bậc cha mẹ mời gia sư luyện thi môn Hóa khối A đến nhà phụ đạo nhưng lại luôn cho rằng con mình học rất giỏi môn đó. Cuối cùng, niềm tin và thực tế không đồng nhất khiến trung tâm, phụ huynh và gia sư đều khó xử. 

Do đó, điều đầu tiên mà các bậc cha mẹ cần chắc chắn trước khi muốn tìm gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội cho con là nắm được tình hình học tập thực sự của con. Điều này vừa đảm bảo việc thuê gia sư được hiệu quả, lại vừa giúp ba bên tránh được những rắc rối không đáng có.
 

2. Mục đích ôn tập rõ ràng

Gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội là một lực lượng đông đảo và hùng hậu, do đó, muốn giúp con nâng cao lực học là việc khá đơn giản. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ cần phải hiểu rõ: con yếu ở đâu thì sẽ bổ trợ ở đó.

Chẳng hạn như khi con chia sẻ còn khó khăn với những phản ứng hóa học thì phụ huynh nên tìm gia sư luyện thi môn Hóa khối A cho con. Đây là cách giúp các em có thể cân bằng tốt hơn lực học của mình, đem lại những điểm số hoàn hảo.
 

Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội năm 2018

3. Ổn định tinh thần và thể chất cho con

Hơn cả một lực học nổi trội, cha mẹ nên giúp con em mình thoải mái và có một sức khỏe thật tốt để có thể nỗ lực suốt quá trình học tập trên lớp cũng như với gia sư. Tâm thế có  vững vàng thì khả năng hoàn thành bài thi đạt được kết quả như mong đợi mới thực sự trở thành hiện thực.

4. Tìm sự trợ giúp cho con

Nhiều học sinh bị mất gốc môn Hóa từ cấp 2, lên đến cấp 3 thì kiến thức bị hổng quá nhiều và khó để tiếp thu kiến thức mới. Các em cũng sẽ gặp trở ngại khi vận dụng các dạng bài, giải bài tập hay làm đề thi. 

Quá trình ôn luyện nếu chỉ dựa vào học trên lớp và tự học thì không thể đáp ứng được nhu cầu của các em. Vậy nên, phụ huynh nên cân nhắc thuê gia sư ôn thi môn hóa tại nhà cho con. 

Gia sư ôn thi môn Hóa khối A giỏi sẽ có phương pháp giúp các em lấy lại được sự tự tin trong môn Hóa. Không chỉ bù đắp các kiến thức cơ bản, gia sư cũng sẽ giúp các em luyện tập đi lên trình độ nâng cao, chinh phục những mục tiêu trong kỳ thi THPT quan trọng.

Gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội hay bất cứ đâu đều dễ kiếm. Gia sư luyện thi môn Hóa khối A hay bất kỳ môn nào, khối nào đều không phải vấn đề. Vấn đề là phụ huynh cần phải theo dõi và định hướng giúp con con đường đúng đắn. Có như vậy, việc thuê gia sư mới thực sự trở nên xứng đáng.
 

----------

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke