Những điều mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 11 dạy thêm cho con

Gia sư dạy thêm tại nhà là một công việc được nhiều sinh viên và giáo viên giỏi lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Tất nhiên, điều này cũng tăng theo nhu cầu của xã hội. Phụ huynh muốn đầu tư cho tương lai con, giúp con có được nền tảng kiến thức tốt, vào được trường đại học như mong muốn. Lớp 11, lớp đệm giữa lớp 10 và 12, khi mà học sinh đã có được lượng kiến thức nhất định từ lớp 10, làm quen với bạn với trường và với phương pháp học tập mới. Nhiều người cho rắng, lớp 12 mới cần ôn thi đại học, điều này hoàn toàn sai lầm.

Sự quan trọng của gia sư lớp 11 dạy thêm tại nhà cho con

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, là sự kết nối giữa kiến thức lớp 10 và hỗ trợ cho kiến thức lớp 12 sắp tới mà học sinh phải tiếp thu. Tuy nhiên chẳng phải học sinh nào cũng có ý thức tự học, tự mình ôn thi và củng cố kiến thức được. Phụ huynh thì cũng không có thời gian dạy cho con và không thể hiểu được những kiến thức “mới toanh” này! Chỉ cần lơ là một chút thôi, các em có thể ngay lập tức bị “bỏ lại”, nguy cơ mất gốc kiến thức rất cao. Công việc gia sư lớp 11 cũng từ đó mà ra đời, trở thành công việc được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên chẳng phải phụ huynh nào cũng tìm được gia sư phù hợp cho con mình. Và đó cũng chính là nội dung của phần bài viết mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các bạn.

gia sư lớp 11 vì sao cần

Gia sư lớp 11 sẽ giúp con trong quá trình học tập và ôn thi như thế nào?

Gia sư có phương pháp dạy học cân đối và phù hợp

Gia sư giỏi dạy lớp 11 sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp, dạy theo yêu cầu và nguyện vọng đề ra của học sinh, phụ huynh. Gia sư đánh giá năng lực học tập của học sinh, từ đó sử dụng cách truyền đạt và ôn tập phù hợp giúp tăng hiệu quả hiểu bài. Do đó, phụ huynh cần tìm các gia sư với kỹ năng truyền đạt và phương pháp tốt

Gia sư lớp 11 tăng khả năng ghi nhớ nhờ rèn luyện khi học tập

Gia sư giúp các em tăng khả năng giao tiếp. Không những chỉ học về kiến thức, gia sư còn giúp các em tự chủ hơn về việc học, tạo thói quen không hiểu chỗ nào sẽ thoải mái trao đổi cùng gia sư, tránh việc bỏ qua rồi để hổng kiến thức.

Phụ huynh quan sát cách dạy học của gia sư, xem cách gia sư dạy và cho con mình làm bài tập sẽ đánh giá được phần nào hiệu quả giảng dạy.

tìm gia sư lớp 11 giỏi

Gia sư lớp 11 tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia sư- phụ huynh- học sinh

Phụ huynh và gia sư luôn cần có một mối quan hệ chặt chẽ. Phụ huynh cần tìm các bạn gia sư có khả năng giao tiếp tốt, trung thực với nghề và yêu nghề. Trong buổi gặp mặt đầu tiên, phụ huynh sẽ cùng với gia sư nói chuyện về việc học của con mình, từ đó hi vọng rằng, gia sư sẽ giúp con mình cải thiện hay phát huy các kỹ năng đó.

Gia sư lớp 11 giúp con hiểu ra tầm quan trọng của việc nắm chắc kiến thức lớp 11

Không nhiều học sinh nhận thức được sớm tầm quan trọng của việc học tốt kiến thức từ những năm lớp 10, 11. “Nước đến chân mới nhảy” luôn là cách học làm bài thi có điểm số tệ. Không những vậy, việc học này vô hình tạo áp lự “sợ” ôn thi, “sợ” kiểm tra.

Phụ huynh đánh giá gia sư dựa vào cách gia sư truyền dạy tư tưởng cho. Nếu sau 1,2 buổi học thêm cùng gia sư, phụ huynh nhận thấy sự thay đổi tích cực từ con thì đó chính là nhờ cách dạy và truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm đúng đắn.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Thong ke