Gửi đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ cho con

Là bậc làm cha, làm mẹ, phụ huynh nào cũng đều mong muốn con em mình chăm chỉ học tập để có một kết quả tốt, thành tích cao, giúp con vào được một ngôi trường giáo dục chuẩn mực. Ngoài việc chăm sóc và định hướng cho con những tính cách và lối sống đúng đắn, các bậc cha mẹ luôn hướng tới việc trao cho con một môi trường học tập đầy đủ “bằng bạn bằng bè”, cho con có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Tìm gia sư dạy thêm tại nhà cho con hiện nay đang là một phương pháp đầu tư được nhiều phụ huynh lựa chọn. Các trung tâm luôn quảng cáo về các dịch vụ gia sư giá rẻ và uy tín, chất lượng tốt. Liệu có thật? Tôi không biết cái giá nó ra làm sao nhưng nên nhớ rằng: Thứ gì cũng có cái giá của nó.

Thực trạng về nhiều trung tâm gia sư hiện nay

Cũng bởi nhu cầu thuê gia sư dạy học cho con cao mà ngành dịch vụ gia sư cũng càng ngày càng mọc lên như nấm các trung tâm gia sư. Ta dễ dàng thấy các cái tên này xuất hiện nhan nhản trên các trang báo chí và các phương tiện truyền thông, nhưng liệu độ tin cậy thì tin được bao nhiêu?

“Gia sư giá rẻ”  nhưng nên nhớ cái giá của chất xám thì không hề rẻ

Tôi đã đọc được một câu vè đâu đó trong các bài báo: Nhất Y nhì Dược, tạm được Bách Khoa, bỏ qua Sư Phạm. Thế mới biết cái nghề sư phạm, nhà giáo từ xưa đến nay đã luôn khó khăn đến thế nào. Lương thu nhập thì ít ỏi, tìm kiếm công việc khó khăn mà đến khi trở thành thầy cô giáo rồi thì sẽ luôn “được” đặt các áp lực học tập từ học sinh và phụ huynh.

cái giá của chất xám chẳng bao giờ là rẻ

Những lời quảng cáo thì luôn có cánh: Trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng với mức giá gia sư theo giờ rất rẻ. Nên nhớ rằng công việc gia sư – công việc làm thêm của các thầy cô giáo hay các bạn sinh viên đều không có sự khác biệt. Tất nhiên trong đó, chỉ có một số ít các thầy cô giáo thực sự giỏi và tiếng tăm mới có thể kiếm tiền từ việc mở các lớp học dạy thêm với khoản thù lao lớn. Còn thông thường, mức giá thuê gia sư khá bấp bênh.

Một thực trạng cho thấy xu hướng nhà nhà làm gia sư, người người thành gia sư dẫn đến các mức giá cạnh tranh đến mức...thấp đáng kể cũng khó tránh khỏi. Cái xu thế đó hòa chung theo cái “ham rẻ” của xã hội.

Đi ngược lại xu hướng tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ?

Xu hướng giá rẻ ngày càng mạnh mẽ bao nhiêu thì cái tâm của người làm nghề giáo lại càng không thể cho phép mình đi ngược lại xu thế đó. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp một dịch vụ giá rẻ như vậy thì tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn nhiều trong khi chất lượng và dịch vụ của tôi vẫn tốt. Vậy thì đây chắc hẳn là một lối kinh doanh “bá đạo” đến độ chúng ta cần phải ngồi lại cân nhắc.

dịch vụ gia sư giá rẻ

Các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn và đỡ xót hơn cho túi tiền của mình. Tuy nhiên cái bóng đằng sau các dịch vụ gia sư giá rẻ đó thì dường như bản thân họ không biết hay thậm chí là ...không muốn biết và phó mặc cho nó.

Thay vì tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ, hãy tìm kiếm trung tâm gia sư chất lượng

Nhiều phụ huynh cho rằng dịch vụ gia sư chất lượng hay không chủ yếu là ở gia sư. Gia sư giỏi mới là người quyết định đến yếu tố chất lượng và sản phẩm của dịch vụ. Mà lại quên mất rằng vai trò của trung tâm gia sư lớn đến thế nào.

Một trung tâm gia sư đẳng cấp và chất lượng sẽ tạo nên điểm khác biệt so với trung tâm khác không phải ở “giá rẻ”

-Trung tâm gia sư chất lượng sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất cho phụ huynh và học sinh

Nếu nói tới điểm 10 gia sư chất lượng tại nhà đó chính là các bạn gia sư là sinh viên thủ khoa top các trường đại học. Tại sao tôi nói vậy mà không phải là các thầy cô giáo xuất sắc hay các bạn sinh viên khoa sư phạm. Bởi lẽ, đối với các thầy cô giáo, các phụ huynh rất khó trong việc tìm ra một người có thể đến tận nhà để dạy cho con bạn với thời gian 2 tiếng đồng hồ mức giá 200 ngàn. Nên nếu nói tìm gia sư giá rẻ thì gia sư chất lượng với giá hợp lý chẳng phải sẽ đúng đắn hơn sao? Còn về gia sư sư phạm? Tôi cũng nói luôn là ngành sư phạm hiện nay ít hấp dẫn và thu hút với các bạn sinh viên trẻ, do đó để tìm kiếm được gia sư sư phạm chất lượng chẳng hề dễ dàng chút nào.

Vì thế phụ huynh nào muốn giá rẻ, chúng tôi sẽ đưa cho bạn mức giá để phù hợp với bạn đi kèm với chất lượng chứ chúng tôi không đưa ra các lời nói “có cánh” về việc "chúng tôi cung cấp gia sư giá rẻ siêu chất lượng".

trung tâm gia sư chất lượng

-Trung tâm gia sư đẳng cấp sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và giá trị mà mình cung cấp

Nếu như lợi nhuận ngành gia sư bị giảm sút nghiêm trọng, bạn sẽ chẳng thể tìm ra địa chỉ nào đáng tin cậy cho việc cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo cả. Vì thế, nếu nói trung tâm đó đang sở hữu một nguồn chất xám giá rẻ thì chất xám đó chẳng thể mang tên “chất xám”. Tương tự như việc, bạn bấm bụng mua một món đó vì thấy nó rẻ, bạn sẽ chẳng trân trọng, nâng niu nó.

Vì thế cho nên đừng tìm các trung tâm đang treo mác giá rẻ mà hãy tìm các trung tâm khẳng định được họ có thể làm gì cho con em của bạn trong việc cải thiện học tập không. 

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke