Cha mẹ có thể giúp con học tiếng Anh tiểu học tại nhà

Thời điểm tốt nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ có lẽ là bậc tiểu học. Học tiếng Anh ở thời điểm này mang lại cho các em rất nhiều lợi ích: tiếp thu tự nhiên, nghe – nói chuẩn, kích thích trí não,... Bên cạnh việc học ở trường, cha mẹ cũng có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà bằng những cách cực đơn giản mà Trung tâm gia sư Đức Minh chia sẻ dưới đây.

 


1. Cùng con chơi với tiếng Anh

Ở nhà, cha mẹ hãy thử cho con chơi những trò chơi phổ biến bằng tiếng Anh như diện đồ, trốn tìm,... Để con học tiếng Anh qua các trò chơi là một phương pháp học tự nhiên nhất, giúp trẻ cảm thấy thích thú và vốn tiếng Anh cũng được cải thiện rất nhanh.
 

2. Đọc truyện bằng tiếng Anh cho con trước giờ đi ngủ

Trẻ rất thích được cha mẹ đọc truyện trước giờ đi ngủ vì vậy cha mẹ hãy tận dụng cơ hội này để gây dựng một khoảng thời gian học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho con.

Những cuốn sách minh họa là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đọc cho trẻ: mỗi trang đều có hình ảnh minh họa, ngôn ngữ được đơn giản hóa, có vần điệu. Nó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, mở rộng vốn từ vựng, khuyến khích các con đặt câu hỏi về nhân vật và cốt truyện.
>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

3. Hát/nghe hát tiếng Anh cùng con

Sau khi nghe một bài bài hát vần điệu, trẻ sẽ nhanh chóng bắt chước hát theo.  m nhạc và vần điệu sẽ giúp chúng sử dụng đầy đủ câu, ngữ điệu, cao độ. Cha mẹ cũng có thể giới thiệu cho con những cấu trúc tiếng Anh thông qua bài hát.

Nếu bạn không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình hay  không có quá nhiều thời gian để cùng con học tiếng Anh thì hãy tìm ngay một gia sư tiếng Anh tiểu học của Trung tâm gia sư Đức Minh để con có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ, được học tập và phát triển đầy đủ 4 kĩ năng, tự tin giao tiếp.

 


Gia sư tiếng Anh tiểu học của Trung tâm gia sư Đức Minh sẽ giúp con bạn những gì?

- Con bạn không chỉ được học kiến thức mà còn được rèn luyện kĩ năng, phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả

- Gia sư kết hợp dạy học với chơi trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng Anh

- Học từ vựng qua các hình ảnh, tranh truyện thiếu nhi nhằm kích thích tư duy và khả năng tưởng tượng của trẻ

- Gia sư sẽ trò chuyện với trẻ bằng tiếng Anh để các con được rèn luyện khả năng giao tiếp
 

Hiện  nay, Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp đội ngũ gia sư giỏi tiếng Anh, chuyên nhận dạy kèm học sinh tiểu học, THCS, THPT, gia sư tiếng Anh cho người đi làm,... trên khắp các quận, huyện của Hà Nội. Mọi thắc mắc về tìm gia sư, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke