Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc – Xu hướng ôn thi hiệu quả chưa bao giờ hết hot

Lại một kỳ học nữa trôi qua, hiện nay là đã bước sang tháng 1 là bắt đầu được vài tuần của học kỳ 2 năm cuối lớp 12. Bạn biết không? Thời gian trôi nhanh và chẳng chừa lại ai cả, đến một khi đứng lại, lặng yên bạn mới có thể cảm nhận được cái tiếng đồng hồ tích tắc mỗi giây nó khủng khiếp đến thế nào. Học kỳ 2 năm học lớp 12 như mở ra một cánh cửa “luyện ngục” đầy vất vả và căng thẳng mà bất cứ ai thời cắp sách đến trường cũng đều đã trải qua.

Đừng để phải hối tiếc về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường

Có người nhìn lại quãng thời gian ấy thì hối tiếc không nguôi: Tại sao mình không ôn kỹ hơn, tại sao mình không học sớm hơn? Tại sao? Vâng thật sư khi được hỏi lại rất nhiều người lớn đã trưởng thành chúng ta đều có thể dễ dàng nhận được câu trả lời như vậy. Các em học sinh lớp 12 ạ, đừng để quãng thời gian tươi đẹp của các em trôi qua thật đáng tiếc, hãy làm việc hết sức mình để ta không phải hối hận về sau. Có công mài sắt có ngày nên kim. Chăm chỉ là một điều tốt tuy nhiên phương pháp và kỹ năng cũng là một phần quan trọng không kém.

tìm gia sư đại học luyện thi cấp tốc

Nói về hình thức ôn thi đại học cấp tốc, học sinh sẽ nghĩ ngay đến 2 phương thức phổ biến là học ôn thi tập trung tại các trung tâm luyện thi đại học và hình thức gia sư luyện thi đại học. Tuy nhiên theo đánh giá kết quả thi sơ bộ năm thi 2017 vừa qua, chúng tôi nhận thấy một điều rằng: các em học bằng hình thức gia sư luyện thi đại học cấp tốc có được kết quả cao hơn so với học tại trung tâm luyện thi tập trung. Vậy câu trả lời cho sư khác biệt về xu hướng học ôn này là gì? Tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc có gì khác biệt và lợi ích hơn so với học tại trung tâm gia sư?

Thứ nhất là về thời gian

Gia sư luyện thi đại học sẽ giúp các em học sinh tiết kiệm được thời gian đi lại, di chuyển. Thay vì phải đi cả chục cây số để đến các “lò luyện thi”, dưới cái thời tiết nắng mưa thất thường lại dễ bị ảnh hưởng sức khỏe. Giờ đây gia sư luyện thi đại học như một hình thức hoàn hảo với mọi học sinh, phụ huynh lại càng cảm thấy an toàn hơn, con em mình tránh khỏi các rủi ro như khi tham gia giao thông, không lo về muộn.

tìm gia sư luyện thi đại học tiết kiệm thời gian đi lại

Thứ hai là về không gian học

Giữa một không gian học chen lấn cả trăm học sinh và một thầy/cô giáo với không gian thoáng đãng của một căn phòng chỉ với 2 người cô và trò. Bạn thấy không gian nào sẽ dễ vào đầu kiến thức hơn? Đương nhiên hình thức học 1:1 từ xưa đến nay vẫn luôn là 100% công suất. Gia sư luyện thi sẽ chỉ cần tập trung vào một em học sinh, truyền tải các kiến thức và kỹ năng trọn vẹn trong 2 giờ học. Còn với hình thức ôn thi tập trung thì khác, thầy cô đọc trên, trò chép phía dưới, thầy ghi lên bảng, học sinh căng mắt lên nhìn. Chưa kể đến các trung tâm gia sư này thuê phòng học tại các địa điểm cũ, thiếu ánh sáng, không gian quá ngột ngạt thiếu khí.

lò luyện thi đông đúc

Và thêm vấn đề nữa là với các khóa học của các thầy cô nổi tiếng ở trung tâm, học sinh phải đến… xếp hàng giữ chỗ may ra mới có chỗ ngồi mà học. Quả nhiên tinh thần ham học của các con rất cao. Cha mẹ phụ huynh mà nhìn thấy hình ảnh này chắc “rớt nươc mắt”. Chính bản thân tôi cách đây nhiều năm cũng là sĩ tử tham gia các khóa học luyện thi này, giờ học còn đến cả 1 tiếng mà ngoài cửa đã đông nghẹt, học sinh chen nhau đứng ở 2 cửa chính để mong mình vào sớm giữ được chỗ ngồi. Các em nào đến sau không có chỗ thì đành ngồi ghế nhựa và lấy cặp sách kê làm bàn viết. Thời đấy, chúng tôi ôn thi vất vả đến nhường nào. Mỗi lần đi học là leo lên xe bus 40 phút mới đến được điểm ôn thi. Ngày nào cũng 9h- 9 rưỡi mới về đến nhà tắm rửa rồi học bài tiếp.

Sự tập trung 100% trí óc, dễ dàng được giải đáp các khó khăn

Học tại lớp học đông đúc các em học sinh dễ bị phân tán tư tưởng bởi các bạn học xung quanh, bởi tiếng nói chuyện rào rào, tiếng ghi bút viết, bàn ghế cọt kẹt. Học tại nhà với gia sư luyện thi lại khác, học sinh hoàn toàn làm chủ bài học của mình, thắc mắc ở đâu có thể hỏi ngay gia sư để được giải đáp. Khi học tại trung tâm luyện thi dù chỉ 10 người 1 lớp , các thầy cô khó bao quát được nhiều học sinh, tránh khỏi việc bỏ qua các kiến thức mà học sinh chưa kịp hiểu để tránh chậm tiến độ so với mặt bằng chung của cả lớp. Thêm nữa, nhiều em học sinh rất ngại khi phải đứng lên để hỏi thầy cô của mình.

ôn thi đại học có mục tiêu

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke