Học giỏi tiếng Anh như Xuân Trường U23 Việt Nam

Tháng 1/2018 đánh dấu thành công vang dội của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Hiển nhiên ngay sau đó, danh tính cũng như cuộc sống cá nhân của các cầu thủ trong đội tuyển cũng trở thành đề tài nóng được nhiều người quan tâm.

Nổi bật nhất có thể kể đến cầu thủ Lương Xuân Trường. Chàng trai trẻ có đôi mắt híp này giữ vị trí đội trưởng và đã có vô số hành động đẹp cả trong bóng đá lẫn đời thường.

 

Học giỏi tiếng Anh như Xuân Trường U23 Việt Nam

 

Chàng cầu thủ gây sốc vì nói tiếng Anh như gió

Mới đây, Xuân Trường tham gia chương trình Talk Viet Nam của kênh VTV4 - Ban truyền hình Đối ngoại thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Anh đã trả lời phỏng vấn rất tự tin, với ngữ pháp và phát âm chuẩn khó có thể chê vào đâu được. Điều này đã tạo nên một cú “sốc” với nhiều cổ động viên bóng đó vì trước giờ hiếm khi có cầu thủ nào vừa đá bóng giỏi, lại vừa “siêu” tiếng Anh như vậy.

Hơn 1 giờ đồng hồ trao đổi phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng Mc dẫn chương trình, anh có thể chia sẻ về tất cả đồng đội trong đội bóng của mình có tính cách ra sao, và anh yêu mến họ như thế nào. Thật sự, nếu vốn từ và sử dụng tiếng Anh không tốt thì không thể làm được điều này. Xuân Trường cũng sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi mà không cần người trợ giúp, phiên dịch.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

 
Các fan dành không ít lời khen ngợi cho khả năng ngoại ngữ của đội trưởng điển trai đội U23. 

 

Học giỏi tiếng Anh như Xuân Trường U23 Việt Nam.

 

Bí quyết nào để học tiếng Anh giỏi như Xuân Trường?

Xuân Trường chia sẻ: Từ bé anh đã khá chăm học và có thành tích học tập rất tốt. Có sự tự tin làm đà tiến lên, việc chinh phục các kiến thức mới có vẻ dễ dàng hơn.
Riêng về môn tiếng Anh, ngoài thời gian đi học, thì khi luyện tập bóng đá Trường cũng thường xuyên được tiếp xúc với các huấn luyện viên người nước ngoài. 

Nhờ có môi trường rất thuận lợi này mà cậu bé Trường đã tích lũy được vốn tiếng Anh khá, tiếp thu được cách phát âm tự nhiên và chính xác. Ngoài ra, Trường cũng dành thời gian để tự học thêm ngữ pháp, làm bài tập.. để tiếng Anh tốt hơn.

 

Sau khi câu chuyện về Xuân Trường được phát sóng, đã tạo được một nguồn cổ động lớn giúp nhiều bạn trẻ muốn đi học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên các bạn cũng cần chú ý: 
- Đừng nên chỉ theo trào lưu mà không biết mình thực sự muốn gì. Nếu nghiêm túc muốn học tiếng Anh tốt, hãy đề ra cho mình 1 lộ trình rõ ràng để phấn đấu
- Cần biết được khả năng tiếng Anh hiện tại đang ở mức nào, từ đó mới chọn trung tâm học hoặc thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà để học

Học giỏi tiếng Anh như Xuân Trường U23 Việt Nam

 

- Tìm cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Càng sử dụng nhiều thì tiếng Anh của bạn sẽ càng tốt hơn 
- Mỗi ngày học từ 5-10 từ mới sẽ giúp bạn có vốn từ phong phú
- Tập phát âm và nghe mỗi ngày
- Làm bài tập đầy đủ để nắm chắc ngữ pháp

Nếu bạn muốn tìm sự trợ giúp trong khi học tiếng Anh, hay cụ thể hơn là tìm một giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà giỏi thì hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Đức Minh nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong ước và thành công.

-----------------

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

Thong ke