Gia sư ôn thi đại học tại nhà “đắt hàng” trước mùa thi

Cứ mỗi độ đến mùa thi tốt nghiệp, thi đại học thì câu chuyện xoay quanh học hành thi cử lại trở nên sôi động. Với mong muốn để con vượt qua các kỳ thi, nhiều bậc phụ huynh đã  quyết định đầu tư thuê gia sư ôn thi tại nhà cho con.

------------

Tại sao gia sư ôn thi tại nhà lại trở nên đắt khách

Từ khi Bộ Giáo dục Đào tạo có quy định gộp 2 kỳ thi Tốt nghiệp và thi Đại học vào chung 1 kỳ thi THPT Quốc gia, thì nỗi lo của học sinh và phụ huynh càng tăng thêm. Và nhiều người đã lựa chọn thuê gia sư ôn thi tại nhà cho con em mình.

Việc học và ôn tập tại nhà có lợi thế hơn so với học tại lớp học thêm như sau:

- Gia sư nắm được rõ trình độ của học sinh, thiếu chỗ nào, hổng ra sao để kịp thời bù đắp.

- Học một thầy một trò sẽ giúp học sinh tập trung cao độ, không bị lơ là, làm việc riêng như khi học chung trên lớp.

- Gia sư sẽ liên tục động viên học sinh cố gắng đạt được kết quả tốt, đem đến tinh thần ham học và quyết tâm ôn thi hơn cho học sinh.

Trao đổi với nhiều phụ huynh mới biết giá của mỗi buổi gia sư trong vòng 2 tiếng thế này giao động từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Thậm chí nhiều phụ huynh cho biết, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn nếu gặp được một gia sư thực sự giỏi, có trình độ giảng dạy tốt. 

Nếu ở các lớp học khác họ chỉ thuê gia sư là sinh viên cho con thì đến lúc luyện thi cuối cấp, phụ huynh có xu hướng lựa chọn các giáo viên dạy kèm tại nhà. Ai cũng sợ sợ công sức 12 năm của con đổ xuống sông, xuống biển nên một giáo viên có kinh nghiệm sẽ giúp họ yên tâm hơn.

 

Gia sư ôn thi đại học tại nhà “đắt hàng” trước mùa thi

 

Luyện thi đại học cần có cả một quá trình

Chẳng ai dại khi mà bỏ ra một số tiền lớn mà không tìm hiểu trước. Thuê gia sư và giáo viên dạy kèm tại nhà vào thời điểm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Các em cần được hướng dẫn để hệ thống lại kiến thức môt cách bài bản và rèn luyện các kỹ năng sâu hơn. Đồng thời, gia sư luyện thi cũng sẽ chỉ dẫn cho các em phương thức làm quen, giải quyết đề thi sao cho khoa học…

Tuy nhiên, điều mà các em học sinh cần chú ý khi luyện thi cuối cấp là cần ôn luyện lâu dài và cần có một quá trình sẽ hiệu quả hơn. Nhiều bạn học sinh có tâm lý học tủ hay chủ quan cả năm không chịu học chờ đến mấy tháng cuối mới bắt đầu ôn luyện thì cho dù có thuê gia sư giỏi chưa chắc kết quả đã cao. 

Các em học sinh cần nắm chắc kiến thức ngay tại lớp và có khả năng vận dụng kiến thức các môn học trong kỳ thi. Những buổi học tại nhà gia sư sẽ giúp ôn luyện lại và cung cấp thêm kiến thức nâng cao. Học đến đâu, chắc đến đó thì đảm bảo sẽ vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Quý phụ huynh và các em học sinh đừng lo lắng nhé! Gia sư Đức Minh luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các em vượt qua các kỳ thi với điểm số mong ước. Hãy liên hệ với đội ngũ gia sư ôn thi tại nhà của chúng tôi ngay từ bây giờ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 

Gia sư ôn thi đại học tại nhà “đắt hàng” trước mùa thi 2018

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke