Muốn đạt hiệu quả khi học cùng gia sư luyện thi đại học?

Ngày 05/03/2018
29 Lượi xem

nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành xu hướng dần dần thay thế cho việc đến học tại các lò luyện thi hay các lớp học luyện thi. Nhờ việc tiết kiệm thời gian đi lại, không tốn công sức đi lại, học sinh có một tinh thần thoải mái hơn cho buổi học. Tuy vậy, Gia sư chỉ là người giúp đỡ các em bước trên con đường này, còn kết quả vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các em.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Ngày 01/03/2018
65 Lượi xem

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi đại học khối D chinh phục 24 điểm thi dễ dàng

Ngày 22/02/2018
346 Lượi xem

Công việc gia sư lại được phân chia theo nhiều cấp bậc: gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, gia sư ôn thi đại học. Trong đó lại được phân chia theo môn học: gia sư môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa… Dẫu là ở cấp học nào hay môn học nào, công việc gia sư đều có khó khăn riêng của mình. Đặc biệt ở đây, chúng ta nói tới công việc của một gia sư luyện thi đại học khối D. Khối thi mà được cho là 3 bộ môn… chẳng liên quan gì tới nhau cả: Toán, Anh, Văn.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư luyện thi đại học môn Anh

Ngày 20/02/2018
29 Lượi xem

Cơ hội có một việc làm lương cao mới việc học tốt môn Anh Văn là không hề khó. Nói xa thì cũng phải nói gần, quan trọng hơn đó là cần phải luyện thi đại học môn Tiếng Anh tốt để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học, vào được ngôi trường mà mình mong muốn

Xem chi tiết

Luyện thi đại học môn Hóa sẽ không khó nếu có gia sư Hóa của Đức Minh

Ngày 20/02/2018
66 Lượi xem

Hãy quên việc chen chúc trong gian phòng nhỏ bé chật chội, căng mắt lên nhìn bục giảng và cảm thấy ngộp thở giữa đống đề ôn thi! Đến với gia sư môn Hóa tại trung tâm gia sư Đức Minh, các em học sinh và phụ huynh sẽ như tìm đến một cánh cửa học thức mới mẻ. Tìm gia sư luyện thi đại học đã không còn là chủ đề xa xôi hay xa xỉ nữa, nó như một nhu cầu cấp thiết mà các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể thi đậu vào một trường đại học tốt.

Xem chi tiết

Cần tìm gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý lớp 12? Vậy thì mau đọc bài viết dưới đây!

Ngày 20/02/2018
114 Lượi xem

Môn thi Vật Lý từ năm 2007 đến nay được thi dưới dạng môn thi trắc nghiệm. Vì vậy lượng kiến thức lại càng nhiều và mở rộng cả về lý thuyết lẫn tính toán. Muốn con em mình có một kết quả thi Vật Lý tốt nhất, nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý để dạy con em mình tại nhà.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi môn Văn chia sẻ cách làm bài thi Văn đạt kết quả cao

Ngày 18/02/2018
71 Lượi xem

Môn Văn luôn là môn thi đại học được nhiều học sinh đánh giá là khá “khoai” vì yêu cầu của môn Văn chẳng có một chuẩn mực cụ thể nào về điểm số. Quan trọng là ở kỹ năng ôn thi môn Văn và làm bài thi Văn. Đó cũng là điều mà gia sư luyện thi môn Văn giỏi của gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Muốn trở thành gia sư luyện thi đại học môn Toán cần phải biết những điều này

Ngày 18/02/2018
52 Lượi xem

Môn Toán thi đại học là sự phát triển dựa trên những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Đề có nhiều dạng thách thức người thi, đòi hỏi phải có sự vận dụng và liên kết chặt chẽ các kiến thức hơn. Đó cũng là lý do vì sao gia sư luyện thi môn Toán lại luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi mùa thi cận kề. Không phải ai cũng có thể trở thành một gia sư Toán luyện thi đại học giỏi được. Dưới đây là những điều mà bất cứ ai chuẩn bị và đang làm công việc gia sư luyện thi đại học môn Toán cần phải biết.

Xem chi tiết

Lưu ý dành cho học sinh khi tìm gia sư luyện thi môn Sinh khối B

Ngày 04/02/2018
42 Lượi xem

Trong những năm gần đây, môn Sinh là một môn học được rất nhiều học sinh quan tâm. Tuy nhiên, do đặc thù đây là một bộ môn về khoa học thực nghiệm nên khả năng tiếp cận và nhận thức của các em còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy, gia sư luyện thi môn sinh khối B trở thành người quan trọng gánh vác nhiệm vụ giúp các em học sinh đạt được kết quả như mong đợi. 
Dưới đây là một vài lưu ý không chỉ nhóm học sinh trên cần biết, mà cả những gia sư ôn thi đại học 2018 đều phải hiểu rõ.

Xem chi tiết

Phương pháp chọn gia sư ôn thi đại học môn Sử khối C cực kỳ hiệu quả mà bạn nên biết

Ngày 01/02/2018
29 Lượi xem

Lịch sử là một môn học xã hội đỏi hỏi các em học sinh phải có sự yêu thích và chăm chỉ cao. Ngoài những sự cố gắng của bản thân, thì học cùng với gia sư luyện thi môn Sử khối C cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh dành cho con mình.

Xem chi tiết

Chiến thuật ôn thi đạt điểm 8 của gia sư luyện thi môn Văn khối D

Ngày 01/02/2018
1423 Lượi xem

Trong kỳ thi THPT quốc gia, đối với những em thi môn văn để lấy kết quả xét tuyển đại học thì áp lực ôn luyện thi cử khá nặng. Mục tiêu các em đặt ra là điểm số càng cao cao tốt. Điểm 8, 9, 10 khi thi môn văn là mức điểm đáng mơ ước. Vậy làm thế nào để chinh phục mức điểm đáng mơ ước này. Hãy cũng nghe các gia sư luyện thi môn Văn khối D tiết lộ chiến thuật ôn thi nhé.

Xem chi tiết

Những bí quyết luyện thi Đại học năm 2018 hiệu quả

Ngày 25/01/2018
1007 Lượi xem

Chỉ còn mấy tháng nữa là các sỹ tử lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Việc ôn thi chắc hẳn các bạn đã tiến hành từ dịp hè lớp 11 lên lớp 12. Tuy nhiên, cùng với thời gian ôn các em cũng cần biết cách học sao cho hiệu quả. Sau đây là một số bí quyết luyện thi ĐH năm 2018 được chúng tôi đúc rút lại.

Xem chi tiết
Thong ke