Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Cánh cửa đại học tuy chẳng phải là cánh cửa duy nhất dẫn đến tương lai nhưng là một cột mốc trưởng thành của mỗi người. 12 năm học đèn sách, cha mẹ luôn mong muốn con mình có thể vào được một trường đại hoc tốt. Tôi không thể chắc chắn rằng ai bước chân vào đại học cũng có thể thành công, nhưng trước đó nỗ lực hết mình để vượt qua ranh giới ấy, để không phải hối tiếc vì thời thanh xuân học đường đã qua.

gia sư luyện thi đại học

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Các lớp luyện thi cũng ngày một đông đúc hơn, ai cũng đều mong mỏi nắm được một miếng phao nhỏ để có thể bám trụ lại được. Những ngày ôn thi vừa mệt vừa vui là những kỷ niệm đáng nhớ nhất cái tuổi 18 đó. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

học tại trung tâm luyện thi đại học

Ôn thi đại học tại các trung tâm luyện thi

Ưu điểm:

Các học sinh được học với các thầy cô giáo nổi tiếng từ các trường đại học lớn, có kinh nghiệm dạy học nhiều năm qua với lượng học sinh cực kỳ đông đảo. Về các kiến thức mà thầy giáo cung cấp đều dựa trên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học, độ tin cậy khá cao.

Nhược điểm

Lớp học thường rất đông trên dưới 100 người trong một lớp học. Hầu hết các học sinh phải xếp hàng để được vào lớp học này. Lớp học đông nên việc kiểm soát của thầy cô giáo là rất nhỏ, chẳng ai quan tâm xem bạn học sinh này không đi học buổi trước hay không.

Bài giảng nhanh và rất nhanh để đuổi kịp chương trình ôn thi. Hầu hết là phương pháp đọc và ghi chép, học sinh đến học với mục đích lấy dạng đề về ôn thi.

Phải đi xa và đến các trung tâm học luyện thi này vào ca tối. Khi này thường về khá muộn, ít sự đảm bảo về an toàn.

Yêu cầu học sinh có tinh thần tự giác học tập cao vì không ai quản lý về việc học ở trung tâm cả.

Học cùng gia sư luyện thi đại học

Đây là một hình thức khá được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Cụm từ gia sư nghe có vẻ xa xỉ với các gia đình trước đây thì hiện giờ loại hình này gần như là phổ thông vì mức tiền học chênh lệch hơn so với học trung tâm không đáng bao nhiêu mà đem đến nhiều lợi ích cho người học.

học cùng gia sư luyện thi đại học

Ưu điểm:

Tiết kiệm được thời gian đi lại, gia sư sẽ đến tận nhà dạy kèm học sinh

Dạy kèm với hoàn toàn 200% sự tập trung 1:1 nên khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Gia sư luyện thi đại học tại nhà cũng đều là các giáo viên giỏi, sinh viên từ các trường đại học lớn đạt điểm số đầu vào đại học cao.

Gia sư ôn thi đại học là người có kinh nghiệm, nắm bắt được các xu hướng và dạng đề đồng thời có kỹ năng làm bài tốt. Gia sư sẽ truyền đại và dạy lại cho các em những kỹ năng này để học sinh có một tâm lý thi vững vàng nhất.

Nhược điểm:

Chi phí cao hơn so với đi học tại trung tâm. Cần phải tìm được trung tâm gia sư tốt và uy tín có thể tư vấn giới thiệu các gia sư giỏi và có tâm với công việc của mình. Tìm được một gia sư vừa giỏi về chuyên môn, vừa có đạo đức và khả năng truyền đạt tốt, không dễ chút nào!  

Như vậy, chỉ nhìn vào ưu điểm cũng như nhược điểm của 2 phương thức học cùng gia sư, bạn có thể lựa chọn phương pháp học nào cho con em mình cũng được tùy theo ngân sách và thời gian có thể bỏ ra. Tôi không thể nói phương án nào có thể giúp con bạn đạt điểm số cao, tôi chỉ có thể nói phương pháp nào có thể giúp con bạn tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu ít có tinh thần tự giác cao thì đó là học cùng gia sư luyện thi đại học giỏi.

gia sư luyện thi đại học giỏi

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Thong ke