Nên hay không tìm gia sư lớp 1 cho con?

Ngày 23/05/2020
294 Lượi xem

Bạn có con đang chuẩn bị vào lớp 1 và đang băn khoăn lo lắng về việc tìm gia sư lớp 1 cho bé có cần thiết hay không bởi có quá nhiều ý kiến trái chiều về điều này. Hãy cùng Gia sư Đức Minh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con bạn nhé.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày 23/05/2020
40 Lượi xem

Bước vào lớp 10 khi đã quen nhịp sinh hoạt và học tập của cấp 2 vốn có phần nhẹ nhàng và thong thả, nhiều em không khỏi hoang mang và lo lắng khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ các môn học và trường lớp dẫn đến kết quả học tập giảm sút, đó là lúc các em cần một người để bên cạnh giúp đỡ. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ tìm gia sư lớp 10 giúp cho các em học sinh ngày càng tự tin với kiến thức cũng như khả năng của bản thân hơn.


Xem chi tiết

Tư vấn địa chỉ uy tín để tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Ngày 17/04/2018
46 Lượi xem

Việc tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội không khó, vì hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp rất nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một địa chỉ trung tâm gia sư Đức Minh có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đa dạng ở tất cả các khôi lớp để bạn có thể tìm ra được gia sư tốt nhất cho con em mình.


Xem chi tiết

Tìm gia sư hóa dạy giỏi ở Hà Nội

Ngày 10/04/2018
74 Lượi xem

Tìm gia sư hóa là nhu cầu của nhiều người đang có con em yếu về kiến thức môn học này, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức hoặc chuẩn bị cho việc ôn thi, chuyển cấp. Trung tâm Gia sư Đức Minh chuyên về cung cấp các dịch vụ gia sư hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, chuyên môn hóa học cao. Gia sư Đức Minh đóng góp không nhỏ vào quá trình rèn luyện chuyên môn kiến thức.

Xem chi tiết

Bạn đang muốn tìm gia sư lý?

Ngày 05/04/2018
71 Lượi xem

Để cải thiện tình trạng kiến thức vật lý nói riêng và tất cả các môn học khác nói chung của các con mà hiện nay rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư ngoài giờ. Với mong muốn giúp cho khả năng của các bạn nhỏ ngày càng được hoàn thiện hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn làm như thế nào để tìm gia sư lý tốt nhất.


Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán ở đâu chất lượng tốt nhất?

Ngày 04/04/2018
53 Lượi xem

Toán là môn học quan trọng cho đa số các ngành nghề hiện nay. Chính vì lý do đó mà các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc bồi dưỡng môn học này cho con cái của mình. Đặc biệt là việc tìm gia sư toán hiện nay đang gặp khá nhiều khó khăn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin quan trọng cho mình bạn nhé!


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 4 – Hãy đến trung tâm gia sư Đức Minh

Ngày 04/04/2018
35 Lượi xem

Trung tâm gia sư Đức Minh được thành lập một thời gian khá dài, chuyên cung cấp các giáo viên gia sư có kinh nghiệm cho những bạn có nhu cầu đặc biệt là những bạn có nhu cầu tìm gia sư lớp 4. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi hầu hết đều có trình độ nghiệp vụ tốt, có khả năng nâng cao nhận thức của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ tìm gia sư cho học sinh lớp 4 tại trung tâm gia sư Đức Minh.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 12 cho con ở đâu?

Ngày 03/04/2018
40 Lượi xem

Lớp 12 là dấu mốc vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định đến tương lai của các em sau này. Trong năm học này, các em cần chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi lên đại học. Chính vì vậy nhiều phụ huynh lo lắng đi tìm gia sư lớp 12 cho con em mình. Nhưng gia sư giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm không phải ai cũng tìm được. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những tiêu chí của gia sư giỏi và trung tâm gia sư uy tín, mời bạn cùng theo dõi.


Xem chi tiết

Tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con?

Ngày 30/03/2018
187 Lượi xem

Có rất nhiều người nghĩ rằng ở bậc tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 2 chương trình học còn ít nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi có vẻ chương trình học của các bé khá đơn giản với người lớn. Nhưng việc làm sao để hướng dẫn cho các bé dễ hiểu, hiểu đúng thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Vậy tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 ở đâu uy tín?

Ngày 28/03/2018
34 Lượi xem

Ở bậc học phổ thông, lớp 8 tuy không phải là lớp cuối cấp nhưng có lượng kiến thức khá nặng, làm nền tảng quan trọng cho các lớp trên. Chính vì vậy học sinh ở giai đoạn này thường mệt mỏi trong học tập và hay bị hổng kiến thức cơ bản.


Xem chi tiết

Tìm gia sư văn cho con cần lưu ý điều gì

Ngày 25/03/2018
39 Lượi xem

Gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay là mô hình phổ biến để giúp các học sinh vừa bổ sung kiến thức còn trống khi không theo kịp bài giảng trên lớp, vừa là cơ hội giúp con tìm kiếm khả năng thực sự của bản thân vào các bộ môn học. Tuy nhiên việc tìm gia sư, đặc biệt là tìm gia sư văn rất khó khăn và cần nhiều “ủ mưu” mới có thể tìm được người phù hợp đấy nhé! Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người một số cách tìm gia sư văn chuẩn.


Xem chi tiết

Những lý do nên tìm gia sư lớp 9 không phải ai cũng biết

Ngày 22/03/2018
43 Lượi xem

Nhằm bổ sung kiến thức cho con em trước khi bước vào kì thi chuyển cấp, nhiều bậc phụ huynh ráo riết việc tìm một địa chỉ gia sư chất lượng và uy tín. Vậy những lý do nên tìm gia sư lớp 9 là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn nhé.


Xem chi tiết
Thong ke