Tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con?

Có rất nhiều người nghĩ rằng ở bậc tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 2 chương trình học còn ít nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi có vẻ chương trình học của các bé khá đơn giản với người lớn. Nhưng việc làm sao để hướng dẫn cho các bé dễ hiểu, hiểu đúng thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Vậy tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này.

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

1. Lý do nên tìm gia sư cho con học lớp 2

Dưới đây chính là những lý do mà các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con mình khi bé mới chỉ học lớp 2.

Với các bé tiểu học nhất là ở lớp 2 việc làm quen với các môn học còn khá bỡ ngỡ. Chính vì thế, tìm cho bé một gia sư để hướng dẫn bé phương pháp học chính xác ngay từ những ngày đầu tiên là điều cần thiết.

Nên tìm cho bé một gia sư để được hướng dẫn cách học chính xác nhất từ khi học lớp 2
Nên tìm cho bé một gia sư để được hướng dẫn cách học chính xác nhất từ khi học lớp 2

Ở lớp 2, đối với môn toán có thể là rất đơn giản với người lớn, nhưng việc làm sao bố mẹ có thể giảng giải cho bé hiểu đúng mới là quan trọng. Đặc biệt, khi các bé vào kỳ hai lúc này sẽ được học bảng nhân chia, mặc dù rất đơn giản với chúng ta nhưng chương trình, cách học của các bé khá khác trước nên việc giải cho bé hiểu và giảng đúng không phải bố mẹ nào cũng biết. Và lúc này khi giảng bé không hiểu rất dễ dẫn tới tình trạng cáu gắt với bé. Lúc này, giải pháp đó là nên tìm gia sư lớp 2 cho con.

Còn đối với môn Tiếng Việt, các bé sẽ được học cách phát âm, cách luyện từ, cách ghép câu... nếu bố mẹ không đọc và phát âm chuẩn sẽ dẫn tới tình trạng dạy sai cho con.

Thêm một lý do nữa mà bố mẹ nên tìm gia sư lớp 2 cho con đó là ở trên lớp thời gian ngắn, nhiều học sinh nên các cô giáo chỉ có thể bao quát toàn bộ, khó quan tâm được tới từng em nên việc hướng dẫn các bé chưa hiểu còn hạn chế.

Khi học với gia sư ở nhà họ có thể có đủ thời gian để tìm hiểu học lực của học sinh để đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

Gia sư như một người anh, người chị với các bé
Gia sư như một người anh, người chị với các bé

Không chỉ là một người thầy dạy học, với gia sư họ còn là một người bạn, người anh, người chị với các bé trong cuộc sống. Bởi ở độ tuổi này, 7 tuổi thời gian các bé trải nghiệm cuộc sống còn quá ít, các bé chưa có đủ khả năng, kiến thức cho cuộc sống. Chính vì thế, có một người bạn tâm sự, hướng dẫn, chỉ cho các bé cách học, cách giao tiếp, ứng xử với mọi người là điều rất cần thiết.

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

2. Nên tìm gia sư lớp 2 cho con ở đâu?

Đây chính là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đặt ra khi muốn tìm gia sư cho con, bởi hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên khiến mọi người không biết trung tâm nào đảm bảo chất lượng như quảng cáo.

Để các bậc phụ huynh không phải băn khoăn khi tìm gia sư lớp 2 cho con, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị trung tâm gia sư Đức Minh một trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại Hà Nội.

Đức Minh là nơi tập trung đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội như: Ngoại ngữ, ngoại thương, quốc gia... nên họ có một nguồn kiến thức phong phú, vững vàng có thể truyền tải tốt cho học sinh của mình.

Trên đây là những lý do các bậc phụ huynh nên tìm gia sư cho con khi mới ở những năm đầu tiên của bậc tiểu học, cũng như địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 uy tín. Nếu quý vị có băn khoăn hay bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://giasuducminh.com/   

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

Thong ke