Nên hay không tìm gia sư lớp 1 cho con?

Ngày 23/05/2020
294 Lượi xem

Bạn có con đang chuẩn bị vào lớp 1 và đang băn khoăn lo lắng về việc tìm gia sư lớp 1 cho bé có cần thiết hay không bởi có quá nhiều ý kiến trái chiều về điều này. Hãy cùng Gia sư Đức Minh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con bạn nhé.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 4 – Hãy đến trung tâm gia sư Đức Minh

Ngày 04/04/2018
35 Lượi xem

Trung tâm gia sư Đức Minh được thành lập một thời gian khá dài, chuyên cung cấp các giáo viên gia sư có kinh nghiệm cho những bạn có nhu cầu đặc biệt là những bạn có nhu cầu tìm gia sư lớp 4. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi hầu hết đều có trình độ nghiệp vụ tốt, có khả năng nâng cao nhận thức của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ tìm gia sư cho học sinh lớp 4 tại trung tâm gia sư Đức Minh.


Xem chi tiết

Tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con?

Ngày 30/03/2018
187 Lượi xem

Có rất nhiều người nghĩ rằng ở bậc tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 2 chương trình học còn ít nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi có vẻ chương trình học của các bé khá đơn giản với người lớn. Nhưng việc làm sao để hướng dẫn cho các bé dễ hiểu, hiểu đúng thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Vậy tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này.


Xem chi tiết

Gia sư lớp 3 làm thế nào để tạo hứng thú cho học sinh?

Ngày 23/02/2018
1610 Lượi xem

Học sinh lớp 3 khi này đã bớt có sự bỡ ngỡ mà thay vào đó là sự háo hức tìm tòi những điều mới mẻ xung quanh mình và trường lớp. Công việc gia sư lớp 3 cũng vì thế mà khó khăn hơn khi mà trẻ thiếu đi sự tập trung. Làm sao để gia sư lớp 3 giúp trẻ có hứng thú khi học tập?

Xem chi tiết

Gia sư lớp 2 giúp con đọc nhanh, làm toán giỏi

Ngày 23/02/2018
18 Lượi xem

Thời gian dành cho con thì không có nhiều nên hầu hết các phụ huynh đều lựa chọn phương án tìm gia sư lớp 2 dạy kèm cho con tại nhà. Và quả nhiên, nhiều bậc phụ huynh đã thấy được sự thay đổi rõ rệt về kết quả của con. Gia sư lớp 2 sẽ giúp con bạn đọc nhanh, làm toán giỏi.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 5 dạy kèm để con tự tin vững bước vào lớp 6

Ngày 11/02/2018
53 Lượi xem

Lớp 5 là bậc học cao nhất của Tiểu Học, là lớp học cuối cùng cho cái sự “vừa học vừa chơi”. Bởi lẽ, ngay sau khi bước vào lớp 6, một “núi” kiến thức sẽ đang vậy gọi các em. Đó cũng là lý do vì sao tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà lại luôn “hot” đến vậy. Gia sư lớp 5 giúp các em có được sự tổng kết về kiến thức trong suốt 5 năm học vừa qua, đồng thời tạo nền tảng tốt cho các em bước vào cấp học mới.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cho con vì sao lại cần thiết?

Ngày 11/02/2018
318 Lượi xem

Các kiến thức lớp 4 được đánh giá là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu học. Đó là lý do vì sao tìm gia sư lớp 4 cho con là cần thiết.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 3 giỏi dạy kèm tại nhà các môn Toán và Tiếng Việt cho con ở Hà Nội

Ngày 11/02/2018
455 Lượi xem

Việc học tập ngày càng nhiều hơn, các con thậm chí còn chẳng có thời gian để tự học, chỉ ngập mặt trong bài tập về nhà. Thêm nữa, giai đoạn tiểu học các con vẫn cần lắm những trợ giúp từ người lớn, hình thành thói quen tự giác và định hướng đúng phương pháp học tập. Và đó là lý do vì sao, gia sư Đức Minh khuyên rằng, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư lớp 3 giỏi để dạy kèm tại nhà cho con mình.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 1 cho con là không cần thiết?

Ngày 09/02/2018
25 Lượi xem

Việc tìm gia sư cho con luôn là vấn đề “cân não” với bất cứ phụ huynh nào vì trong đầu họ ngập tràn các câu hỏi: Tìm gia sư cho con có cần thiết không? Tìm gia sư cho con thì giá bao nhiêu tiền, có tốn kém không?... Trong đó có một vấn đề được đem ra bàn luận khá nhiều trên bàn tròn của hội các bà mẹ: Tìm gia sư lớp 1 cho con là không cần thiết!!?

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 2 cho con là sự đầu tư đúng đắn mà bậc phụ huynh nên làm

Ngày 09/02/2018
45 Lượi xem

Nếu học sinh đã có nền tảng tốt từ gia sư lớp 1 thì chắc hẳn rồi, việc học lớp 2 sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, các kiến thức lớp 2 sẽ được nâng cao hơn so với lớp 1. Làm sao cho con có thể theo kịp với bạn bè và hiểu bài dễ dàng hơn. Tất cả bí kíp này xin được nhường lối cho sự đầu tư hoàn hảo mang tên: gia sư lớp 2.

Xem chi tiết

Thuê Gia sư Tiếng Việt tiểu học cho con nên hay không?

Ngày 16/01/2018
25 Lượi xem

Xung quanh vấn đề thuê gia sư tiếng việt tiểu học cho con có khá nhiều luống ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chúng đã học gì mấy ngoài mấy chữ đánh vấn mà thuê gia sư cho tốn kém. Có người lại bảo thuê gia sự tại nhà cấp 1 là vô cùng quan trọng giúp trẻ làm quen và tiếp thu kiến thức tốt hơn tạo nền tảng cho những cấp học khác sau này.

Xem chi tiết

Những nguyên tắc vàng khi dạy Tiếng Anh cho trẻ em

Ngày 01/06/2017
75 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh - Với sự hội nhập của nước ta vào nền kinh tế giới trong thời kỳ mở cửa, nhu cầu học Tiếng Anh cho trẻ em không còn là một sở thích của một số người có năng khiếu nữa. Ngày nay, chúng ta ai cũng nhìn nhận ra rằng Tiếng Anh vô cùng quan trọng cho trẻ. Đặc biệt đối với trẻ dưới 3 tuổi là giai đoạn vàng của việc học ngoại ngữ. Ai cũng biết điều này nhưng không phải thầy (cô) hay gia sư tại nhà nào cũng dạy đúng phương pháp.


Xem chi tiết
Thong ke