Tìm gia sư lớp 2 cho con là sự đầu tư đúng đắn mà bậc phụ huynh nên làm

Bước sang giai đoạn lớp 2 của bậc tiểu học, lúc này các con đã có phần nào hình thành về ý thức cũng như nề nếp học tập bài bản hơn so với lớp 1. Khác với lớp vỡ lòng, các con đã hình thành thói quen buổi tối cần học bài và làm bài tập, quen với các bài kiểm tra, đánh giá của thấy cô.

Nếu học sinh đã có nền tảng tốt từ gia sư lớp 1 thì chắc hẳn rồi, việc học lớp 2 sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, các kiến thức lớp 2 sẽ được nâng cao hơn so với lớp 1. Làm sao cho con có thể theo kịp với bạn bè và hiểu bài dễ dàng hơn. Tất cả bí kíp này xin được nhường lối cho sự đầu tư hoàn hảo mang tên: gia sư lớp 2.

Nhờ có gia sư lớp 2 mà cha mẹ sẽ chẳng phải lo lắng việc học của con em mình do công việc bận rộn ngày đêm. Một gia sư giỏi luôn biết cách cân đối việc học và nghỉ ngơi cho học sinh của mình, do đó, các cha mẹ cũng không lo rằng con sẽ bị quá tải kiến thức nhé!

tìm gia sư lớp 2 cho con

Các nội dung kiến thức quan trọng mà gia sư lớp 2 sẽ giúp cho con em bạn

Chương trình gia sư môn Tiếng Việt lớp 2: Chương trình học này bao gồm các phần Tập đọc, chính tả, kể chuyện về gia đình, sự tích Cây Dừa, cây Vú Sữa… Khi này con sẽ được tiếp xúc với các dạng câu mới mẻ, các dạng câu khẳng định, câu phủ định, câu hỏi, câu cảm thản,…

Ngoài ra, bắt đầu từ lớp học này, môn Tiếng Việt sẽ có thêm phần Tập Làm Văn: tập làm văn miêu tả đơn giản về những thứ xung quanh và người thân trong gia đình. Độ khó mà gia sư tiếng Việt lớp 2 cần quan tâm nhất là dạy các con về việc làm sao để: Kể lại một câu chuyện. biết cách phân biệt và sử dụng câu biểu cảm hợp lý.

Chương trình gia sư môn Toán lớp 2: Các con sẽ được làm quen với các phép tính trừ 1,2 chữ số, làm quen với số trừ, số bị trừ, số hiệu. Các phép cộng 1,2 chữ số. Phép nhân từ 0 -6 và tích. Ngoài ra chương trình học Toán lớp 2 đã có: Phép chia 1,2,3, số chia, số bị chia và thương.

tìm gia sư lớp 2 môn tiếng việt

Ngoài ra, các con được làm quen với các hình đơn giản: tam giác, tứ giác. Gia sư Toán lớp 2 sẽ giúp các con biết cách tính chu vi hay diện tích của các hình vuông, chữ nhật. Biết cách so sánh các số có 2,3 chữ số…

Có thể thấy, so với chương trình học lớp 1, lớp 2 có chương trình học cao hơn rất nhiều, có nhiều kiến thức mới mẻ. Nhìn vào chương trình học này, các bậc phụ huynh thấy nó khá đơn giản và dễ dàng, nhưng hãy nhớ lại cách mà mình đã học vất vả thế nào nhiều năm về trước thì nó lại khác. Làm sao để có thể giải thích cho con hiểu và làm được bài tập thì chẳng hề dễ chút nào.

Tìm gia sư lớp 2 cho con chính là giải pháp mà gia sư Đức Minh muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh!

Nếu các bậc phụ huynh còn đang đắn đo vì điều kiện kinh tế và học lực con em mình, thì đừng lo, giá thuê gia sư hiện nay không quá đắt, cấp độ gia sư sẽ được tư vấn đề phù hợp với kinh tế và học lực của con.

Nếu thuê các gia sư là giáo viên thì giá tiền buổi học sẽ đắt hơn so với các sinh viên gia sư dạy thêm. Nếu con bạn thuộc dạng hiếu động, khó bảo thì cần tới một gia sư nghiêm khắc, đó chính là các giáo viên kinh nghiệm dày dặn. Còn nếu con bạn có học lực vừa phải, muốn tìm người học cùng con cho thoải mái thì lựa chọn thuê gia sư là sinh viên khá ổn. Giá buổi học là từ 150-200.000vnđ.

tìm gia sư lớp 2 môn toán

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke