Nên hay không tìm gia sư lớp 1 cho con?

Ngày 23/05/2020
294 Lượi xem

Bạn có con đang chuẩn bị vào lớp 1 và đang băn khoăn lo lắng về việc tìm gia sư lớp 1 cho bé có cần thiết hay không bởi có quá nhiều ý kiến trái chiều về điều này. Hãy cùng Gia sư Đức Minh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con bạn nhé.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày 23/05/2020
40 Lượi xem

Bước vào lớp 10 khi đã quen nhịp sinh hoạt và học tập của cấp 2 vốn có phần nhẹ nhàng và thong thả, nhiều em không khỏi hoang mang và lo lắng khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ các môn học và trường lớp dẫn đến kết quả học tập giảm sút, đó là lúc các em cần một người để bên cạnh giúp đỡ. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ tìm gia sư lớp 10 giúp cho các em học sinh ngày càng tự tin với kiến thức cũng như khả năng của bản thân hơn.


Xem chi tiết

Tư vấn địa chỉ uy tín để tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Ngày 17/04/2018
46 Lượi xem

Việc tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội không khó, vì hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp rất nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một địa chỉ trung tâm gia sư Đức Minh có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đa dạng ở tất cả các khôi lớp để bạn có thể tìm ra được gia sư tốt nhất cho con em mình.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 4 – Hãy đến trung tâm gia sư Đức Minh

Ngày 04/04/2018
35 Lượi xem

Trung tâm gia sư Đức Minh được thành lập một thời gian khá dài, chuyên cung cấp các giáo viên gia sư có kinh nghiệm cho những bạn có nhu cầu đặc biệt là những bạn có nhu cầu tìm gia sư lớp 4. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi hầu hết đều có trình độ nghiệp vụ tốt, có khả năng nâng cao nhận thức của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ tìm gia sư cho học sinh lớp 4 tại trung tâm gia sư Đức Minh.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 12 cho con ở đâu?

Ngày 03/04/2018
40 Lượi xem

Lớp 12 là dấu mốc vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định đến tương lai của các em sau này. Trong năm học này, các em cần chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi lên đại học. Chính vì vậy nhiều phụ huynh lo lắng đi tìm gia sư lớp 12 cho con em mình. Nhưng gia sư giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm không phải ai cũng tìm được. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những tiêu chí của gia sư giỏi và trung tâm gia sư uy tín, mời bạn cùng theo dõi.


Xem chi tiết

Tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con?

Ngày 30/03/2018
187 Lượi xem

Có rất nhiều người nghĩ rằng ở bậc tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 2 chương trình học còn ít nên việc thuê gia sư là không cần thiết. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi có vẻ chương trình học của các bé khá đơn giản với người lớn. Nhưng việc làm sao để hướng dẫn cho các bé dễ hiểu, hiểu đúng thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Vậy tại sao nên tìm gia sư lớp 2 cho con chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này.


Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 ở đâu uy tín?

Ngày 28/03/2018
34 Lượi xem

Ở bậc học phổ thông, lớp 8 tuy không phải là lớp cuối cấp nhưng có lượng kiến thức khá nặng, làm nền tảng quan trọng cho các lớp trên. Chính vì vậy học sinh ở giai đoạn này thường mệt mỏi trong học tập và hay bị hổng kiến thức cơ bản.


Xem chi tiết

Những lý do nên tìm gia sư lớp 9 không phải ai cũng biết

Ngày 22/03/2018
43 Lượi xem

Nhằm bổ sung kiến thức cho con em trước khi bước vào kì thi chuyển cấp, nhiều bậc phụ huynh ráo riết việc tìm một địa chỉ gia sư chất lượng và uy tín. Vậy những lý do nên tìm gia sư lớp 9 là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn nhé.


Xem chi tiết

Muốn đạt hiệu quả khi học cùng gia sư luyện thi đại học?

Ngày 05/03/2018
28 Lượi xem

nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành xu hướng dần dần thay thế cho việc đến học tại các lò luyện thi hay các lớp học luyện thi. Nhờ việc tiết kiệm thời gian đi lại, không tốn công sức đi lại, học sinh có một tinh thần thoải mái hơn cho buổi học. Tuy vậy, Gia sư chỉ là người giúp đỡ các em bước trên con đường này, còn kết quả vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các em.

Xem chi tiết

Tìm gia sư cấp 2 và những mối bận tâm của phụ huynh

Ngày 01/03/2018
71 Lượi xem

Phần lớn các bậc phụ huynh đều không có thời gian dạy và quan tâm kèm cặp con. Thêm nữa lượng kiến thức mà học sinh cấp 2 giờ đây rất khác so với chương trình học trước đây. Tìm gia sư cấp 2 vì vậy mà trở nên cần thiết, nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn đầy những trăn trở.

Xem chi tiết

Nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy thêm cho con tại nhà thường tăng đột biến?

Ngày 01/03/2018
675 Lượi xem

Càng gần với cánh cửa đại học, các cha mẹ lại càng lo lắng, áp lực lại càng đặt lên con cái. Ngay từ những năm đầu cấp 3, học sinh đã cảm giác được độ nóng của ngưỡng cửa đại học mà các đàn anh đàn chị cuối cấp để lại. Thấy các anh chị vội vã chạy trên đường, ai nấy đều cắm mặt vào cuốn sách trên bàn mà quên đi cái cảm giác hè về. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần lý do mà vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy kèm tại nhà lại tăng đột biến gần đây.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Ngày 01/03/2018
61 Lượi xem

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

Xem chi tiết
Thong ke