Tìm gia sư cấp 2 và những mối bận tâm của phụ huynh

Bước vào bậc học trung học cơ sở, con như bước vào một thế giới mới. Ở đây ngoài các kiến thức bài vở trường lớn, con của bạn còn cần nhiều các kỹ năng sống, khả năng tự tin trước đám đông và rèn luyện nhiều hơn nữa về mặt xã hội. Muốn như vậy, con bạn cần phải có khả năng nhận thức và tự giác cao hơn trong việc học và chủ động về mối quan hệ trường lớp và thầy cô. Phần lớn các bậc phụ huynh đều không có thời gian dạy và quan tâm kèm cặp con. Thêm nữa lượng kiến thức mà học sinh cấp 2 giờ đây rất khác so với chương trình học trước đây. Tìm gia sư cấp 2 vì vậy mà trở nên cần thiết, nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn đầy những trăn trở.

tìm gia sư cấp 2 giỏi

Phụ huynh bận tâm về con đang ở độ tuổi trung học cơ sở

Sự thay đổi về tâm sinh lý của con

Cả về tâm sinh lý, đây là độ tuổi dậy thì, các con phát triển cả về ngoại hình, tính cách và nhận thức. Đây là độ tuổi tò mò về rất nhiều thứ cuộc sống xung quanh, dễ bị ảnh hưởng với những tác nhân xung quanh.  

Các bậc phụ huynh khi tâm sự với chúng tôi lúc đến tư vấn tại trung tâm rằng con mình dạo gần đây chểnh mảng học hành, thường xuyên ra ngoài vào buổi tối hay cả ngày nghỉ. Phụ huynh nhận được nhiều phản hồi từ các thầy cô chủ nhiệm rằng con mình không tập trung vào học tập, đang sa ngã vào các tệ nạn, các trò chơi game hay chuyện tình yêu.

Khi này con đang vì nhiều thứ xung quanh chi phối hơn là việc học tập. Muốn con trở lại đúng với quy đạo vốn có, cha mẹ không nên ngăn cấm và hãy dùng các biện pháp nhẹ nhàng hơn quan tâm đến con hơn. Sự quan tâm này cần đến từ nhà trường và gia đình.

tìm gia sư cấp 2 dạy thêm cho con

Khác với cấp học tiểu học, lượng kiến thức mới chỉ bắt đầu là làm quen với các môn học, cấp trung học cơ sở, con phải tiếp nhận nhiều kiến thức mới mẻ và nặng hơn rất nhiều. Tiêu biểu như việc thay đổi về môn Tiếng Việt trở thành môn Ngữ Văn. Điều này đòi hỏi hơn ở các em khả năng cảm thụ và phân tích văn học.

Nên tìm gia sư cấp 2 hay cho con đi học thầy cô giáo?

Hầu hết các bậc phụ huynh đều cho con theo học lớp học thêm của các thầy cô trong trường vì muốn thầy cô quan tâm con nhiều hơn, điểm cao hơn là so với việc tiếp nhận kiến thức. Các cha mẹ cho rằng, con đi học thêm thầy cô thì điểm sẽ cao. Thầy cô sẽ chú ý đến con và quan tâm việc học con mình hơn.

Nhưng khi đi học thêm thầy cô, con sẽ thường có 2 xu hướng:

-Nếu trẻ thuộc dạng ngang bướng, lười học, rất có khả năng con trốn học đi chơi mà phụ huynh không biết. Tiền học thì vẫn đóng cho cô giáo đầy đủ.

-Trẻ đi học đầy đủ nhưng học cho có, học với tư tưởng lấy đề ôn thi cuối kỳ để có điểm cao.

Việc học quan trọng hơn cả là ở tinh thần tự giác. Dẫu có cho con đi học nhiều đến đâu, con không có hứng thú học tập, học không hiểu thì sẽ rất dễ chán.

tìm gia sư cấp 2 dạy thêm cho con

Nếu tìm gia sư cấp 2 giỏi dạy kèm cho con tại nhà phụ huynh sẽ có những lợi ích gì?

-Dễ dàng quản lý việc học của con, vì gia sư dạy thêm đến tận nhà.

-Theo dõi được phương pháp mà gia sư chỉ dẫn cho con cũng như cách mà con tiếp thu bài vở

-Gia sư thường xuyên quan tâm sát sao việc học của con, báo cáo lại khi có những vấn đề xảy ra

-Học cùng gia sư, con sẽ có thêm tinh thần tự giác hơn, không cảm thấy chán việc học, điểm số sẽ dần cao lên.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Thong ke