Nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy thêm cho con tại nhà thường tăng đột biến?

Nếu bạn cảm thấy lũ trẻ con ngày nay phải học quá nhiều, nai lưng vác chiếc cặp sách theo phía sau với cả tá môn học ngay từ cấp 1. Rồi sẽ thấy chúng trưởng thành lên cấp 2 và cấp 3. Và sự thật là càng lên cao, “mông lại càng nóng hơn lửa”, cảm giác như thời gian cuối sắp tới. Chẳng mấy chốc mà thoắt cái là con bạn lên cấp 3. Bạn lại nghĩ: Bọn trẻ lớn nhanh thật. Thời gian vốn dĩ như vậy, chẳng đợi chờ ai cả. Sở dĩ cho con học nhiều như vậy từ bé vì cha mẹ nghĩ con cần có một nền tảng tốt để việc học về sau dễ dàng hơn, thậm chi thuê gia học đánh vần cho con, học ngoại ngữ ngay từ bậc mầm non.

Càng gần với cánh cửa đại học, các cha mẹ lại càng lo lắng, áp lực lại càng đặt lên con cái. Ngay từ những năm đầu cấp 3, học sinh đã cảm giác được độ nóng của ngưỡng cửa đại học mà các đàn anh đàn chị cuối cấp để lại. Thấy các anh chị vội vã chạy trên đường, ai nấy đều cắm mặt vào cuốn sách trên bàn mà quên đi cái cảm giác hè về. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần lý do mà vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy kèm tại nhà lại tăng đột biến gần đây.

thuê gia sư cấp 3

Vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 lại tăng đột biến trong nhiều năm qua?

Bắt kịp sự thay đổi về kỳ thi tuyển sinh đại học

Đầu tiên phải kể đến nhiều sự thay đổi về hình thức thi cử của ngành giáo dục Việt Nam… qua mỗi năm. Nếu trước đây bạn phải thi theo từng khối A, C, C, D và có ngày thi riêng cho khối thi Tự nhiên và khối thi Xã hội thì giờ đây, tất cả được gộp chung vào một kỳ thi mang tên: Kỳ thi THPT Quốc Gia, học sinh sẽ được lấy các điểm thi của 6 môn thi, nhặt vào các khối thuộc ngành học mà mình muốn nộp đơn tuyển.

Môn Toán trước đây được thi dưới hình thức tự luận giải bài thì giờ đây lại thi theo hình trắc nghiêm. Điều này đòi hỏi ở thí sinh dự thi một lượng kiến thức lớn, bình tĩnh tự tin và có kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm tốt.

Kiến thức nặng ngay từ những năm đầu

Lượng kiến thức cấp 3 ngay từ những năm đầu vào lớp 10 đã khá nặng. Nhiều phụ huynh sợ con em mình không bắt kịp được theo các bạn cùng lớp nên càng ráo riết tìm kiếm gia sư dạy học cho con đủ các môn học: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn…

Việc gây dựng nền tảng và nắm bắt được các dạng đề thi là rất cần thiết. Điều này tạo một thói quen tốt, tự tin và bình tĩnh hơn khi làm bài.

tìm gia sư cấp 3 giỏi

Định hướng về ngành học càng sớm càng tốt

Thuê gia sư cấp 3 dạy thêm tại nhà đồng nghĩa với việc cha mẹ đang dần định hướng khối thi của con và ngành học mà con có thể theo học. Gia sư là những người đi trước, có thể là các giáo viên giỏi từ các trường đại học, cấp 3 nổi tiếng hay các bạn sinh viên có điểm số cao trong kỳ thi đại học hiện đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng. Gia sư có thể trao đổi để giúp các em tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học mà mình mong muốn theo đuổi.

định hướng học cùng gia sư cấp 3

Độ tuổi mới lớn, vị thành niên và tò mò về mọi thứ xung quanh mình

Độ tuổi “nổi loạn” này không chỉ khiến cho các bậc cha mẹ phải đau đầu mà các thầy cô luôn phải “bó tay”. Tuổi mà con có thể dễ dàng sa ngã và các tệ nạn hay cũng có thể là bước đệm quan trọng trong tương lai cho con đều phụ thuộc vào suy nghĩ của con.

Gia sư cấp 3 là những người có thể thấu hiểu và cảm thông chia sẻ các suy nghĩ với học sinh của mình. Không áp đặt, không quá mềm mỏng, “lạt mềm buộc chặt”, gia sư luôn có cách riêng để ứng xử vơi từng tính cách của học sinh. Công việc gia sư cấp 3 không chỉ yêu cầu kiến thức mà còn là ở đạo đức, tính cách, sự quan tâm của gia sư với học sinh.

Đó là bởi lẽ vì sao mà nhu cầu tìm gia sư cấp 3 lại luôn nóng theo mỗi ngày như vậy. Tìm được một gia sư cấp 3 giỏi và phù hợp cho con không dễ chút nào. Hãy tìm đến trung tâm gia sư uy tín trong khu vực của mình để giúp con có một định hướng tốt cho tương lai nhé!

áp lực thi cử khi học cấp 3

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Thong ke