Tìm gia sư lớp 12 cho con ở đâu?

Lớp 12 là dấu mốc vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định đến tương lai của các em sau này. Trong năm học này, các em cần chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi lên đại học. Chính vì vậy nhiều phụ huynh lo lắng đi tìm gia sư lớp 12 cho con em mình. Nhưng gia sư giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm không phải ai cũng tìm được. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những tiêu chí của gia sư giỏi và trung tâm gia sư uy tín, mời bạn cùng theo dõi.

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

 

Gia sư lớp 12 giúp con bạn có nền tảng kiến thức vững chắc
Gia sư lớp 12 giúp con bạn có nền tảng kiến thức vững chắc

1. Tìm gia sư lớp 12 và những tiêu chí

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm gia sư nhưng chất lượng giáo viên của trung tâm đó như thế nào? Có đảm bảo hay không luôn là câu hỏi thường trực của nhiều bậc phụ huynh khi tìm gia sư cho con em mình. Gia sư giỏi cần đáp ứng được tiêu chí sau:

Trình độ của gia sư:

Đối với lớp 12, phụ huynh nên tìm gia sư là giáo viên đang giảng dạy tại các trường trung học có tiếng trên địa bàn, có kinh nghiệm giảng dạy tốt. Vì những giáo viên có chuyên môn vững và kinh nghiệm giảng dạy sẽ nhanh chóng giúp con bạn lấp đầy những lỗ hổng hay mở rộng thêm kiến thức để thi tuyển vào trường đại học mong muốn.

Phẩm chất của gia sư:

Gia sư không chỉ là người thầy dạy kiến thức cho con bạn mà còn chỉ dạy cho con bạn nhiều vấn đề trong cuộc sống. Lớp 12 cũng là giai đoạn con em bạn đang có sự phát triển mạnh về tâm sinh lý, chuẩn bị hành trang để bước vào cuộc sống nên mọi lời nói, việc làm của những người xung quanh nhất là cha mẹ, thầy cô có ảnh hưởng không nhỏ đến việc định hướng hành vi và suy nghĩ của các em. Chính vì lẽ đó, gia sư phải là người có đạo đức tốt và cách ứng xử theo chuẩn mực sư phạm.

 

Gia sư cần có chuyên môn cao và phẩm chất tốt
Gia sư cần có chuyên môn cao và phẩm chất tốt

 

2. Tìm gia sư lớp 12 ở đâu?

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

Có 2 cách để tìm gia sư lớp 12 cho con em bạn đó là:

Trực tiếp thuê gia sư:

Là cách mà bạn dựa vào các mối quan hệ, được mọi người xung quanh giới thiệu, bạn trực tiếp làm việc, trao đổi với gia sư nắm được lý lịch, cách ứng xử, kinh nghiệm,... Sau khi xem xét kỹ bạn quyết định thuê gia sư. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý không phải gia sư nào được giới thiệu cũng là gia sư có thể giúp con bạn tiến bộ.

Gián tiếp thuê gia sư:

Thông qua các trung tâm gia sư. Bạn nên đến những trung tâm gia sư uy tín, được nhiều người đánh giá cao như trung tâm gia sư Đức Minh - Đơn vị đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ gia sư của Đức Minh được tuyển chọn từ những giảng viên, giáo viên xuất sắc thuộc các trường danh tiếng trên địa bàn Hà Nội đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

- Về trình độ của gia sư: Đội ngũ gia sư có những thành tích nổi bật và có chuyên môn cao trong công tác giảng dạy được minh chứng qua kết quả, thành tích học tập của học sinh các lớp đã nhận trước đó.

- Về tác phong sư phạm và phương pháp giảng dạy: Gia sư có tác phong sư phạm chuẩn mực, từ cách giao tiếp ứng xử và thái độ dạy học, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, có nhiều phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức, tạo hứng thú trong học tập.

- Về tinh thần trách nhiệm: Gia sư luôn có sự trao đổi thường xuyên với phụ huynh và đáp ứng tốt các yêu cầu của phụ huynh, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy truy cập ngay vào trang web: http://giasuducminh.com/ để tìm những gia sư giỏi nhất giúp cánh cửa tương lai của con bạn được rộng mở và sáng lạn. Để nhanh chóng và thuận tiện trong việc tìm gia sư lớp 12 cho con em bạn, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết học lực hiện tại và thời gian biểu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được gia sư phù hợp nhất.

Nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

 

Thong ke