Muôn vàn nỗi lo của phụ huynh khi tìm Gia sư

Muôn vàn nỗi lo của phụ huynh khi tìm gia sư

      Hiện nay, đa số các gia đình Hà Nội đều có nhu cầu thuê gia sư cho con, bố mẹ dựa vào tình hình của con để thuê người dạy kèm với mong muốn con mình ngày càng tiến bộ , nhưng để có thể tìm được gia sư uy tín– chất lượng thật sự thì cũng khiến phụ huynh “đau đầu”. Thấu hiểu nỗi lòng đó, chúng tôi Trung tâm gia sư Đức Minh luôn tự hào là nơi cung cấp đội ngũ gia sư giỏi ,nhiệt huyết , kinh nghiệm nhất trên địa bàn HN.

    Những lợi ích khi tìm gia sư tại Trung tâm Đức Minh cho con.

1.  Gia sư có kiến thức chuyên môn

Trung tâm Đức Minh luôn kiểm tra phỏng vấn kiến thức và kỹ năng đầu vào của các bạn gia sư mới, kiểm tra chất lượng gia sư đó từng đi dạy như nào? Phản hồi của phụ huynh trước đó về bạn gia sư ra sao. Training gia sư biết về những phương pháp dạy hiệu quả nhất từ các chuyên gia tâm lý giáo dục của Trung tâm. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh giá đúng trình độ gia sư, phụ huynh yên tâm rằng gia sư Đức Minh đều là những người có trình độ kiến thức và chuyên môn thật sự.

2. Gia sư phù hợp với mọi đối tượng

    Đội ngũ gia sư luôn có phương pháp giảng dậy thích hợp đối với mọi đối tượng học sinh, từ đối tượng mất gốc đến nâng cao, từ các cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông hoặc người đang luyện thi chứng chỉ quốc tế trong tiếng Anh (TOEIC, TOEFL, IELTS) ... Tùy vào lực học của học sinh để có thể cân đối phương pháp giảng dậy phù hợp nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho con em phụ huynh.

3. Trung tâm hỗ trợ theo dõi tình hình học tập thay cho phụ huynh

     Để đảm bảo học sinh ngày càng tiến bộ trong quá trình học cùng với gia sư vì thế bên Trung tâm luôn theo dõi sát để có thể nắm bắt được tình hình học tập , cũng như giải quyết kịp thời những vướng mắc băn khoăn của học sinh. Thông qua những bài test kiểm tra định kỳ sau một thời gian học cùng gia sư thì phụ huynh có thể yên tâm khi thấy tình hình học tập của con em mình ngày càng tiến bộ.

     Với tất cả ưu điểm vượt trội trên , đáp ứng đại đa số nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh,  Trung tâm gia sư Minh Đức tự tin cam kết chất lượng với bất kỳ gia sư nào mà Trung Tâm đã đưa đi dạy hỗ trợ các con và gia đình. Quý phụ huynh, học sinh hãy ghé qua Địa chỉ trung tâm Gia sư Đức Minh: Số 31, Ngách 48, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhấn vào ⇒ Đăng ký Tìm Gia Sư

Hoặc gọi đến số Hotline 0968042289 hoặc 02473022666 để được tư vấn và đăng ký học ngay hôm nay nhé !

Hỗ Trợ 24/7: 0868228818 gặp QL.

Thong ke