Tìm gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bước vào lớp 10 khi đã quen nhịp sinh hoạt và học tập của cấp 2 vốn có phần nhẹ nhàng và thong thả, nhiều em không khỏi hoang mang và lo lắng khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ các môn học và trường lớp dẫn đến kết quả học tập giảm sút, đó là lúc các em cần một người để bên cạnh giúp đỡ. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ tìm gia sư lớp 10 giúp cho các em học sinh ngày càng tự tin với kiến thức cũng như khả năng của bản thân hơn.

Gia sư Đức Minh trung tâm uy tín, chất lượng.
Gia sư Đức Minh trung tâm uy tín, chất lượng.

1. Giới thiệu về trung tâm Gia sư Đức Minh

Được thành lập từ năm 2003, đến nay sau khoảng 15 năm hoạt động, Đức Minh đã trở thành cái tên được các bậc phụ huynh tin cậy, gửi gắm nhờ hàng loạt những thành tựu lớn nhỏ trong công tác giảng dạy như số em đạt điểm thi Đại học trên 24 điểm, đạt Tốt nghiệp khá giỏi hay đạt điểm trung bình cấp 3 trên 55 điểm. Những thành tựu đó đến từ quy trình quản lí chuyên nghiệp  cùng đội ngũ nhân viên và gia sư trình độ cao, có tâm với nghề.

Hàng trăm khách hàng là phụ huynh cũng các em học sinh khi đến với Đức Minh đều hài lòng với dịch vụ cung như chất lượng mà Đức Minh mang lại, chúng tôi luôn tin rằng không có học sinh dốt, chỉ vì các em chưa tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân mình dẫn đến kết quả sa sút mà thôi.

Tìm gia sư lớp 10 chất lượng
Tìm Gia sư lớp 10 tại Đức Minh sẽ giúp các em tự tin trên con đường học tập.

Với sứ mệnh mở ra cánh cửa tri thức cho các em học sinh, giúp các em tự tin bước đi trên con đường học vấn và làm chủ tương lai, Gia sư Đức Minh vẫn luôn từng ngày hoàn thiện chương trình đào tạo, công tác quản lý và chất lượng đội ngũ gia sư để từng ngày hoàn thiện từng bước một. Không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư, trung tâm còn mở các lớp ôn luyện Đại học, ôn thi cấp 3 tập trung cũng như các khóa phát triển kĩ năng mềm hiện đại.

2. Quy trình tìm gia sư lớp 10 cho các em học sinh.

Khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 10 cho con em của mình, các bậc phụ huynh có thể đến trực tiếp trung tâm tại 2 địa chỉ là Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội). Hoặc đơn giản chỉ cần gọi đến số điện thoại 0913876686, 0965876686 để được tư vấn lập tức với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

Ngay sau khi tiếp nhận những thông tin của quý vị phụ huynh, tư vấn viên của trung tâm sẽ tiến hành hỏi kĩ hơn về sức học, tính cách cũng như lịch rảnh của học sinh để từ đó tiến hành lập hồ sơ để tìm một gia sư thích hợp cho con bạn. Quy trình tìm gia sư sẽ bắt đầu bằng việc đăng tin trên các group gia sư riêng của trung tâm, phỏng vấn các ứng viên để tìm ra người phù hợp cho học sinh đăng kí. 100% các thông tin cá nhân của gia đình học sinh sẽ không được công khai cho đến khi tìm được gia sư thích hợp.

Trung tâm sẽ làm cầu nối giữa phụ huynh học sinh và gia sư, giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn. Học sinh được phép học thử  2 buổi miễn phí trước khi quyết định chính thức lựa chọn gia sư. Trong 2 buổi đó, trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc để cập nhật tình hình và có những hỗ trợ cần thiết khi có bát kể vấn đề gì xảy ra. Đến với trung tâm Gia sư Đức Minh, phụ huynh và các em học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm với những hướng dẫn và chất lượng dịch vụ tuyệt vời để tìm được gia sư lớp 10 uy tín.

 

Thong ke