Tìm gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày 23/05/2020
40 Lượi xem

Bước vào lớp 10 khi đã quen nhịp sinh hoạt và học tập của cấp 2 vốn có phần nhẹ nhàng và thong thả, nhiều em không khỏi hoang mang và lo lắng khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ các môn học và trường lớp dẫn đến kết quả học tập giảm sút, đó là lúc các em cần một người để bên cạnh giúp đỡ. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ tìm gia sư lớp 10 giúp cho các em học sinh ngày càng tự tin với kiến thức cũng như khả năng của bản thân hơn.


Xem chi tiết

Phương pháp học tập ngay từ năm lớp 10 quyết định đến hiệu quả thi đại học sau này

Ngày 26/02/2018
6327 Lượi xem

Một tòa tháp muốn xây cao, nền móng phải vững chắc. Chính vì vậy, ngay từ những năm đầu cấp 3, các em học sinh nên có được định hướng học tập tốt nhất cho bản thân. Để về sau này, việc tiếp thu kiến thức ở các lớp học 11, 12, học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Có cần tìm gia sư lớp 10 dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà?

Ngày 16/02/2018
74 Lượi xem

Lượng kiến thức lớp 10 lại cực kỳ mới mẻ và khá nặng với 5 bộ môn trọng điểm: Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa. Chắc chắn rằng giai đoạn này, hiếm có phụ huynh nào có thể tự giảng dạy cho con hay an tâm để con tự mình học. Việc thuê gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn trở nên cần thiết đến thế nào.

Xem chi tiết

Lớp 10: Nên học gia sư những môn nào?

Ngày 30/10/2013
1720 Lượi xem

Bạn vừa mới hoàn thành cuộc thi chuyển cấp và đã đỗ vào lớp 10? Bạn băn khoăn không biết chương trình học THPT có gì giống và khác với chương trình học những năm trước đó? Bạn lo lắng liệu mình có bắt nhịp và theo kịp được với những nội dung kiến thức mới? Dưới đây là những lời khuyên mà các trung tâm gia sư uy tín dành cho bạn về những môn học nào có thể và nên học gia sư


Xem chi tiết

Hướng dẫn giải các dạng bài tập Đại số 10 (Phần 1)

Ngày 20/10/2013
911 Lượi xem

Gia sư tại nhà sẽ hướng dẫn các bạn cách giải các dạng bài tập Đại số lớp 10, để các bạn có thể học thật tốt môn Toán lớp 10. Các bạn thân mến, kiến thức của 12 năm học phổ thông giống như một vòng xoáy trôn ốc, càng lên càng vòng ốc càng rộng ra, nhưng các vòng tròn này đều xuất phát từ 1 tâm chung, đó là kiến thức nền cơ sở. Chương trình học lớp 10 không có nhiều khác biệt với chương trình học của những năm trước đó song phạm vi và khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, khó hơn một chút.


Xem chi tiết
Thong ke