Tìm gia sư lớp 5 dạy kèm để con tự tin vững bước vào lớp 6

Lớp 5 là bậc học cao nhất của Tiểu Học, là lớp học cuối cùng cho cái sự “vừa học vừa chơi”. Bởi lẽ, ngay sau khi bước vào lớp 6, một “núi” kiến thức sẽ đang vậy gọi các em. Đó cũng là lý do vì sao tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà lại luôn “hot” đến vậy. Gia sư lớp 5 giúp các em có được sự tổng kết về kiến thức trong suốt 5 năm học vừa qua, đồng thời tạo nền tảng tốt cho các em bước vào cấp học mới.

Lượng kiến thức lớp 5 khiến học sinh cảm thấy “quá tải”

Với học sinh lớp 5, mọi thứ như việc làm quen với việc học, với bạn bè thân thiết, với việc làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho bài mới đều là công việc quá quen thuộc với các em. Lượng kiến thức cũng vì vậy mà tăng lên theo, trong thời lượng 40 phút của tiết học, các em cũng chưa thể củng cố được hết, thầy cô cũng chẳng thể đi xuống chỉ dạy cho từng em, tinh thần tư giác học tập được đẩy lên cao. Kiến thức lớp 5 thì ngày càng phong phí, nặng nề với nhiều bộ môn khác nhau. Nhiều học sinh thừa nhận, mình bị loạn trước trước mớ kiến thức như bòng bong, không biết phân bổ thời gian học tập.

lợi ích tìm gia sư lớp 5 cho con

Tìm gia sư lớp 5 là cách để quan tâm đến việc học của con

Vòng xoáy kinh tế, việc nhà bận rộn bòn rút thời gian hằng ngày của các bậc phụ huynh. Ít ai có thể thảnh thơi ngồi bên bàn học con mỗi tối, chỉ dạy con học hành. Chưa kể đến, lượng kiến thức Toán, Tiếng Việt hay Anh Văn lớp 5 giờ đây đã quá khác biệt, có nhiều cải tiến so với trước đây. Nhiều phụ huynh dù biết đáp án nhưng không biết giảng giải sao cho con có thể hiểu được.

Lớp 5 là lớp học cuối cấp, các kiến thức ở lớp học này rất quan trọng, như một sự tổng kết các kiến thức từ khi bắt đầu học đến nay.

tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con

Gia sư lớp 5 môn Toán

Gia sư lớp 5 môn Toán sẽ tập trung vào chỉ dạy các em cách tính toán giỏi, kỹ năng làm bài giải, kỹ năng tính toán nhanh mà chính xác. Cụ thể chương trình học lớp 5 môn Toán bao gồm: Các dạng bài về Phân số (So sánh, nhân, chia, cộng trừ), Số thập phân, các dạng tính thời gian. Về toán hình sẽ có diện tích, thể tích,…  Kiến thức lớp 5 đa phần là nâng cao hơn kiến thức của lớp 4. Gia sư lớp 5 sẽ củng cố kiến thức lớp 4 cho các em thật kỹ càng và chính xác, giúp các em dễ theo kịp kiến thức lớp 5 và có nền tảng tốt cho môn Toán lớp 6.

Gia sư lớp 5 môn Tiếng Việt

Các dạng chương trình tiếng Việt lớp 5 cũng vẫn tương tự như lớp 4: Tập làm văn, kể chuyện, Chính Tả,.. Tuy nhiên yêu cầu khó hơn một chút, các em phải viết bài văn dài hơn, nhiều ý hơn. Bài văn cần có sự đa dạng và phong phú, sáng tạo hơn, yêu cầu khó hơn.

Gia sư lớp 5 môn Tiếng Anh

Gia sư lớp 5 sẽ giúp các em ôn cấu túc cơ bản, từ vặng và câu thông dụng. Các kiến thức cơ bản về thì trong tiếng anh, các từ vựng về đồ vật, gia đình, những thứ gần gũi thông dụng với các em nhất. Ngoài ra, gia sư tiếng Anh yêu cầu nhiều hơn về tính ứng dụng, rèn cho các em đủ các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết.

tìm gia sư lớp 5 giỏi dạy kèm tại nhà cho con

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke