Tìm gia sư lớp 3 giỏi dạy kèm tại nhà các môn Toán và Tiếng Việt cho con ở Hà Nội

Luôn như vậy, cứ càng học lên cao hơn, các kiến thức lại càng nhiều và ngày càng tạo áp lực học tập lên các con. Nếu lớp 1 là lớp tiền đề, tạo thói quen với việc học cho các con thì lớp 2 lại là lớp học củng cố và bổ sung thêm. Tất nhiên lớp 3 lại càng cao hơn lên thêm một bậc.

Tuy nhiên, trên lớp học phần lớn các con đều chưa được tập trung vào bài giảng, nhiều khi không hiểu bài cũng không dám đứng lên thưa với các thầy các cô, ngại bạn bè cười chê. Chưa kể đến, tối về hay các ngày cuối tuần, các con đều kín lịch với các buổi học thêm của các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Việc học tập ngày càng nhiều hơn, các con thậm chí còn chẳng có thời gian để tự học, chỉ ngập mặt trong bài tập về nhà. Thêm nữa, giai đoạn tiểu học các con vẫn cần lắm những trợ giúp từ người lớn, hình thành thói quen tự giác và định hướng đúng phương pháp học tập. Và đó là lý do vì sao, gia sư Đức Minh khuyên rằng, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư lớp 3 giỏi để dạy kèm tại nhà cho con mình.

gia sư lớp 3 môn tiếng việt

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 giỏi cho con tại nhà

Chính các bậc phụ huynh cũng phải thừa nhận rằng, họ chẳng có nhiều thời gian cho việc học của con cái, ngày đi làm bận rộn, tối dọn dẹp nấu nướng đã tới tối đêm rồi. Không những thế, chương trình học của học sinh lớp 3 giờ đây có sự thay đổi khá nhiều so với thế hệ như các phụ huynh.

Kể cả có biết cách làm, cha mẹ cũng chẳng biết làm thế nào giải thích cho con hiểu được. Đó chính là kỹ năng giao tiếp và truyền đạt mà chỉ có ở những ai theo đuổi và tận tâm với nghề sư phạm. Gia sư lớp 3 giúp các em hiểu được bài nhanh chóng, trình bày dễ hiểu, phương pháp dạy học mới mẻ, theo kịp với tiến độ và chương trình học của con.

Tại Hà Nội, các bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn có thể tìm được một gia sư lớp 3 giỏi và có tâm với nghề đến dạy kèm cho con mình tại nhà.

gia sư lớp 3 giỏi

Những kiến thức chủ yếu của gia sư lớp 3 tại nhà: Gia sư lớp 3 môn Toán và gia sư lớp 3 môn Tiếng Việt

Gia sư lớp 3 môn Toán

Ở lớp này, học sinh sẽ được học đến số có 3 chữ số, các phép tính Cộng – Trừ -So sánh, phép Nhân, phép Chia, số dư… Đây đều là dạng kiến thức không hề dễ với các em chút nào. Nắm chắc bảng cửu chương từ 1 -10 mới chỉ là tiền đề, làm thật nhiều các phép tính nhân, chia, phải thật cẩn thận vì chỉ “sai một li, đi một dặm”.

Gia sư lớp 3 môn Tiếng Việt

Các kỹ năng được học: Kể chuyện, Tập làm văn, Đọc thơ, hoàn thiện lỗi chính tả. Tuy các dạng bài không mới so với lớp 2 nhưng các yêu cầu và đòi hỏi cao hơn. Một câu chuyện được kể không phải chỉ đơn giản là kể, phải có nội dung chi tiết từ mở bài, thân bài, kết bài rõ ràng.

Về Tập Làm Văn, học sinh vẫn tiếp tục củng cố kỹ năng viết văn miêu tả về con người, con vật, câu chuyện có bày tỏ cảm xúc và thêm dạng mới là Viết các loại lá đơn khác nhau. Muốn học tốt môn tiếng Việt lớp 3 này, các con cần phải rèn luyện chăm chỉ viết văn, học thuộc lòng thơ, tham khảo nhiều các câu chuyện, bài văn hay để có thể sáng to hơn trong tư duy và lời văn.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 giỏi dạy thêm cho con tại nhà với các bậc phụ huynh

Đừng quá tin tưởng những lời PR “có cánh” trên mạng, hãy đến trực tiếp trung tâm gia sư để được tư vấn. Hoặc nếu đã có được lời giới thiệu từ người thân hay những người học trước thì sẽ đảm bảo hơn. Nếu học phí mà quá thấp, phụ huynh cũng nên xem lại vì “không biết thế nào mà lần”.

tìm gia sư lớp 3 giỏi dạy kèm tại nhà

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ là trung tâm có mức chi phí gia sư ở hạng trung như mọi trung tâm khác, có sự đảm bảo rõ ràng về thông tin gia sư dạy thêm và trình độ, đánh giá, tư vấn kỹ về tình trạng học vấn cho con em phụ huynh. Trung tâm gia sư uy tín là trung tâm có cung cấp các buổi học gia sư miễn phí để phụ huynh có thể đánh giá trực tiếp xem gia sư đó có phù hợp với con mình không.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke