Tìm gia sư lớp 1 cho con là không cần thiết?

Luôn là như vậy, đề tài muôn thưở trong câu chuyện của các bà mẹ với nhau là: Con tôi học thế này, con tôi mới vào lớp 1 thế kia, nó học kém này nọ, hay nó thông minh lắm. Chủ đề về con cái luôn là bất tận với các bà mẹ.

Chẳng thế mà việc tìm gia sư cho con luôn là vấn đề “cân não” với bất cứ phụ huynh nào vì trong đầu họ ngập tràn các câu hỏi: Tìm gia sư cho con có cần thiết không? Tìm gia sư cho con thì giá bao nhiêu tiền, có tốn kém không?... Trong đó có một vấn đề được đem ra bàn luận khá nhiều trên bàn tròn của hội các bà mẹ: Tìm gia sư lớp 1 cho con là không cần thiết!!?

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem việc học tập của con liệu có cần thiết phải tìm một gia sư không khi mà con vừa bắt đầu bước vào môi trường học tập mới.

gia sư lớp 1 có cần thiết không

Ý kiến cho rằng: Không cần thiết phải tìm gia sư lớp 1 cho con.

Phần đông những quan điểm về ý kiến này đều nói rằng, con còn nhỏ, chưa kịp làm quen với việc học tập trên lớp mệt mỏi hàng ngày. Tối đến lại còn bắt con ngồi học cùng với gia sư lớp 1 như vậy sẽ tạo áp lực lớn cho con. Thêm nữa, con còn ham chơi, tuổi này còn bé, học nhiều mà làm gì, tốn tiền tốn thời gian.

Đồng ý với quan điểm trên là không quá cần thiết phải tìm gia sư cho con nếu gia đình bạn có người có thể dạy cho con hay có thời gian quan tâm đến việc chọc của con, hoặc đơn giản là gia đình chưa có nhiều điều kiện để đầu tư.

Tuy nhiên, việc nói rằng, học cùng gia sư lớp 1 mà tạo áp lực học tập cho con thì lại là sai. Bởi lẽ, gia sư lớp 1 hiểu rõ rằng, đây là thời điểm nhạy cảm nhất, là giai đoạn đầu của việc học tập nên thay vì đặt nặng kiến thức trên lớp, gia sư là người hỗ trợ các em, giúp các em hiểu được bài kỹ hơn.

tìm gia sư lớp 1 cho con

Ngược lại, tìm gia sư lớp 1 là việc đầu tư có ích mà phụ huynh nên đầu tư

Có câu nói: Đầu tư cho con cái là đầu tư không lo bị lỗ vốn. Phụ huynh nên hiểu rằng, để xây một căn nhà lớn vững chắc cần có một móng thật rắn chắc. Việc học cũng vậy, nền tảng cơ bản là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến việc học về sau. “Móng có chắc thì nhà mới vững được”.

Chính vì con còn đang tuổi ăn chơi, ham vui nên mới càng cần chỉnh đốn con học tập nghiêm túc.

Dạy con tính tự lập, hiểu biết về việc học tập làm sao cho vừa học vừa chơi thoải mái tinh thần. Gia sư lớp 1 sẽ giúp phụ huynh làm được điều đó. Thấu hiểu tâm lý trẻ, các gia sư Toán lớp 1, Tiếng Việt lớp 1 đều luôn cân đối giữa kiến thức bài vở và kiến thức thực tế.

Trí óc trẻ thơ đơn giản lắm, chúng sẽ ghi nhớ những thông tin dữ liệu mà gần gũi với chúng nhất, vì thế bài giảng càng mang tính hiện thực dễ áp dụng sẽ càng nhớ.

Ví dụ về cách dạy gia sư môn Toán lớp 1: Mẹ con mua cho con 5 bịch kẹo, mẹ cho em Bi 3 bịch, Bon 2 bịch. Vậy ai có nhiều bịch kẹo hơn?

Những đề bài càng mang tính hiện thực thì trẻ sẽ càng thích thú hơn, tò mò hơn và dễ hiểu hơn.

nên tìm gia sư lớp 1 cho con

Gia sư lớp 1 chú trọng tới đào tạo nhân cách, rèn luyện tính tự lập hơn là kiến thức

Bước đi đầu tiên bao giờ cũng thật chậm rãi và từ tốn, không thể vội vã được, vội sẽ vấp té. Gia sư lớp 1 chủ yếu giúp con bạn đi vào nề nếp học tập, biết phân bổ thời gian giữa học và chơi. Xin đừng nghĩ rằng, cho con mình học nhiều là tốt các phụ huynh nhé! Một tuần chỉ cần gia sư 2 buổi là ổn rồi. Học nhiều trẻ sẽ khó làm quen và cảm thấy chán nản.

Như vậy, việc tìm gia sư lớp 1 không thể nói là không cần thiết mà là nên được đầu tư một cách đúng đắn. Muốn tìm một gia sư lớp 1 phù hợp cho con em mình, phụ huynh nên tìm đến các trung tâm gia sư uy tín tại khu vực. Tại đây, phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình về trình độ, thời gian học và trao đổi trực tiếp với gia sư. 

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke