Gia sư lớp 2 giúp con đọc nhanh, làm toán giỏi

Nhiều bậc phụ huynh vẫn có tư tưởng tìm gia sư cho con thì chỉ cần tìm từ các bậc học cao hơn như trung học cơ sở hay trung học phổ thông. Điều này phụ thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi gia đình, lựa chọn thời điểm nào nên thuê gia sư cho con là phù hợp. Hầu hết các chuyên gia đều nhận thấy rằng, theo khảo sát, các bé được học cùng gia sư ở nhà bậc tiểu học tiếp thu bài nhanh hơn so với các bạn đi học thêm bên ngoài. Điều này ta có thể thấy rõ rệt nhờ hình thức học 1:1, hiệu suất học tập lên đến 200%.

Sau khi bước vào lớp 1, cha mẹ luôn lo lắng con sẽ không theo kịp với bạn bè. Thật may là lượng kiến thức lớp 1 chưa quá nhiều, chỉ mới giúp các em làm quen với thời gian và cách học ở bậc tiểu học. Tuy nhiên khi bước sang lớp 2, nhiều cha mẹ chợt thấy lo lắng vì con em mình học sa sút hẳn, yếu hơn so với các bạn cùng lớp.

Đó là bởi lẽ, lượng kiến thức khi này đã tăng hơn khá nhiều, chỉ cần thiếu tập trung một chút thôi là có thể khiến các em bị hổng kiến thức. Thời gian dành cho con thì không có nhiều nên hầu hết các phụ huynh đều lựa chọn phương án tìm gia sư lớp 2 dạy kèm cho con tại nhà. Và quả nhiên, nhiều bậc phụ huynh đã thấy được sự thay đổi rõ rệt về kết quả của con.

gia sư lớp 2 chất lượng

Gia sư lớp 2 sẽ giúp con bạn đọc nhanh và làm toán giỏi như thế nào?

Nội dung kiến thức, đương nhiên các gia sư đều sẽ phải bám sát vào nội dung chương trình sách giáo khoa. Đầu tiên sẽ phải giảng cho trẻ các kiến thức cơ bản trong sách trước rồi mới ra các bài tập Toán và tiếng Việt mở rộng. Việc học các môn này cần có sự đan xen phù hợp dựa theo thời khóa biểu của học sinh.

Gia sư lớp 2 chất lượng môn Toán

Đầu tiên, trẻ con được làm quen với các con số tự nhiên và các phép tính trong phạm vi hàng trăm. Gia sư cần chỉ dạy các em về phép so sánh số bé, số lớn.

Về hình học, các em sẽ được gia sư chỉ dạy về đơn vị đo chiều dài bằng thước kẻ. Gia sư sẽ giúp các em hiểu biết thực tiễn bằng cách tự đo kích thước của các đồ vật xung quanh, biết cách quy đổi về cùng một đơn vị: mm, cm, dm, m, km. Ngoài ra các em sẽ được gia sư chỉ dạy về việc học hình chữ nhật, hình tứ giác khác nhau thế nào, cách tính chu vi hình học.

Việc xem ngày tháng và xem đồng hồ đều là các kỹ năng cơ bản cần thiết về sau này.

gia sư môn toán lớp 2 chất lượng

Gia sư môn Tiếng Việt lớp 2 chất lượng

Nếu tiếng Việt lớp 1, các em mới chỉ được học đánh vần thì ở lớp 2, việc đọc bài sẽ không cần đánh vẫn nữa là điều mà gia sư môn Tiếng Việt cần rèn cho các em. Không những thế, việc đọc cần có sự ngắt nhịp giữa các câu, hay trong 1 câu một cách trôi chảy nhất.

Việc luyện viết chính tả vừa giúp các em làm quen với các từ ngữ, cách viết cũng như khả năng nghe từ, ghi nhớ từ. Đồng thời viết chính tả còn giúp các em rèn viết chữ đẹp, gia sư cần nắn chỉnh cách viết cho các em sao cho tư thế ngồi viết chuẩn nhất, tránh các hậu quả như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống.

Không còn chỉ làm việc với các từ đơn, học sinh lớp 2 cần biết viết các câu như khẳng định, phủ định, nghi vấn, câu nối…

gia sư môn tiếng việt lớp 2

Gia sư môn Tiếng Anh giỏi

Việc học ngoại ngữ càng sớm sẽ càng khiến cho các em dễ dàng hơn trong việc tiếp thu. Bởi lẽ đó mà môn Tiếng Anh được đưa xuống giảng dạy ngày càng sớm (trước đây lớp 3 mới bắt đầu học). Chương trình học tiếng Anh cho các em giờ đây khá khác, các em sẽ được học chương trình tiếng Anh thiếu nhi: Let’s Go, Let Set Go, Familu and Friends…

Tìm gia sư lớp 2 chất lượng cho con tại trung tâm gia sư uy tín Đức Minh để giúp con tỏa sáng

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Thong ke