Tìm gia sư hóa dạy giỏi ở Hà Nội

Tìm gia sư hóa là nhu cầu của nhiều người đang có con em yếu về kiến thức môn học này, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức hoặc chuẩn bị cho việc ôn thi, chuyển cấp. Trung tâm Gia sư Đức Minh chuyên về cung cấp các dịch vụ gia sư hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, chuyên môn hóa học cao. Gia sư Đứa Minh đóng góp không nhỏ vào quá trình rèn luyện chuyên môn kiến thức.

Thầy cô hỗ trợ đắc lực các em học sinh tập trung ôn luyện và nâng thêm vốn kiến thức vôn rất sâu rộng của môn Hóa từ khối lớp 8 đến lớp 12 hiện nay. Tìm gia sư hoá với Đức Minh cam kết hỗ trợ các em thi Đại học môn Hóa được số điểm cao ngoài mong đợi.

Gia sư hoá của Đức Minh cam kết hỗ trợ các em thi Đại học môn Hóa được số điểm cao ngoài mong đợi.
Gia sư hoá của Đức Minh cam kết hỗ trợ các em thi Đại học môn Hóa được số điểm cao ngoài mong đợi

1. Bổ trợ hữu ích của Gia sư hóa

Hóa học trong chương trình giáo dục phổ thông vốn là một môn học có tầm quan trọng không nhỏ. Bộ môn được giảng dạy khi học sinh bước vào khối lớp 8 và trải qua thời kì học sinh cho đến cuối năm lớp 12. Cũng bởi vậy nên nhu cầu tìm gia sư hóa của các em là tất yếu hiện nay.

Để đảm bảo cung cấp những thây dạy tốt nhất, có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm về hóa học sát với chương trình giáo dục phổ thông, công ty gia sư Đức Minh là trung tâm duy nhất hiện nay trong khu vực Hà Nội được nhận giấy phép hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Giáo Dục: Bao gồm phụ đạo  thêm và gia sư tại nhà cho các em.

 Công việc bổ trợ kiến thức môn hóa sẽ giúp nhiều phụ huynh học sinh có thể nắm bắt chính xác thực lực học kiến thức của con em mình chính xác nhất. Thêm nữa, việc bổ trợ kiến thức trực tiếp còn có thể lấp các kiến thức còn trống thiếu đồng thời nâng cao năng lực tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hoá học. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên cùng với sinh viên tận tâm với nghề giáo, luôn đáp ứng nhu cầu học học và nâng cao kiến thức của mọi đối tượng học sinh:

2. Phương pháp giảng dạy

 Đối với các em học sinh giỏi hoặc có nền tảng khá kiến thức hoá sẽ được cung cấp chương trình dạy nâng cao và cũng cố các kiến thức vững vàng để ghi lâu nhớ sâu. Còn có thể đồng thời trang bị dạng đề nâng cao để bồi dưỡng ôn thi tuyến học sinh giỏi cấp thành phố, thi quốc gia hoặc nhu cầu du học …

 Còn những học sinh có kiến thức hiện tại ở mức trung bình hoặc yếu kém với nhiều lỗ hổng, mất gốc hoá sẽ được kèm cặp, chỉ dạy những kiến thức ban đầu, sơ đẳng nhất một cách dễ hiểu nếu đang cần tìm gia sư hoá. Điều này giúp các em được lấp trống kịp thời những lỗ hổng kiến thức đồng thời tiếp cận đến phương pháp hiệu quả giúp em tiếp thu dễ dàng, hứng thú hơn.

 Phương pháp giảng dạy tận tâm
 Phương pháp giảng dạy tận tâm

Tìm gia sư hóa với trung tâm Đức Minh đảm bảo chuyên nghiệp về giáo dục phụ đạo, cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn nghề nghiệp không ngừng được trau dồi, nâng cao qua thực tế giảng dạy.

Chương trình hóa học từ lớp 8 đến lớp 12 được sát sao theo hệ thống giáo dục phổ thông, chuyên chỉ dạy cho học sinh mất gốc và nền tảng, nâng cao ôn luyện cho các em đang thi cấp quốc gia, thi chuyên và ôn thi vào đại học môn hóa

Các em học sinh, phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư hoá kèm cặp cá nhân, theo nhóm hoặc theo lớp đều có thể liên hệ http://giasuducminh.com/ để được tiếp cận với những giáo viên dạy giỏi nhất trong nghề hiện nay. Trung tâm sẽ phản hồi và sắp đặt lịch hẹn và dạy thử, tư vấn hỗ trợ ngay lập tức.

 

 

Thong ke