Tìm gia sư hóa dạy giỏi ở Hà Nội

Ngày 10/04/2018
74 Lượi xem

Tìm gia sư hóa là nhu cầu của nhiều người đang có con em yếu về kiến thức môn học này, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức hoặc chuẩn bị cho việc ôn thi, chuyển cấp. Trung tâm Gia sư Đức Minh chuyên về cung cấp các dịch vụ gia sư hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, chuyên môn hóa học cao. Gia sư Đức Minh đóng góp không nhỏ vào quá trình rèn luyện chuyên môn kiến thức.

Xem chi tiết

Bạn đang muốn tìm gia sư lý?

Ngày 05/04/2018
71 Lượi xem

Để cải thiện tình trạng kiến thức vật lý nói riêng và tất cả các môn học khác nói chung của các con mà hiện nay rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư ngoài giờ. Với mong muốn giúp cho khả năng của các bạn nhỏ ngày càng được hoàn thiện hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn làm như thế nào để tìm gia sư lý tốt nhất.


Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán ở đâu chất lượng tốt nhất?

Ngày 04/04/2018
53 Lượi xem

Toán là môn học quan trọng cho đa số các ngành nghề hiện nay. Chính vì lý do đó mà các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc bồi dưỡng môn học này cho con cái của mình. Đặc biệt là việc tìm gia sư toán hiện nay đang gặp khá nhiều khó khăn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin quan trọng cho mình bạn nhé!


Xem chi tiết

Tìm gia sư văn cho con cần lưu ý điều gì

Ngày 25/03/2018
40 Lượi xem

Gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay là mô hình phổ biến để giúp các học sinh vừa bổ sung kiến thức còn trống khi không theo kịp bài giảng trên lớp, vừa là cơ hội giúp con tìm kiếm khả năng thực sự của bản thân vào các bộ môn học. Tuy nhiên việc tìm gia sư, đặc biệt là tìm gia sư văn rất khó khăn và cần nhiều “ủ mưu” mới có thể tìm được người phù hợp đấy nhé! Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người một số cách tìm gia sư văn chuẩn.


Xem chi tiết

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh cho bé

Ngày 19/03/2018
91 Lượi xem

Đầu tư cho giáo dục nhất là tiếng Anh xưa nay luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan và có giá trị mãi về sau. Chính vì vậy mà hầu hết các bậc phụ huynh ngày nay luôn mong muốn có con em mình có thể thông thạo ngoại ngữ cũng như một số kỹ năng mềm khác. Tuy nhiên có cầu ắt có cung. Do đó hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ, trung tâm gia sư được dựng lên khiến phụ huynh hoang mang, lo sợ trước câu hỏi chất lượng. Thấu hiểu vấn đề và những chăn trở đó, bài viết sau đây Gia Sư Đức Minh sẻ cho bạn một vài điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho bé.


Xem chi tiết

Tìm gia sư Văn lớp 10 định hướng thi khối D đại học

Ngày 04/03/2018
50 Lượi xem

Tầm quan trọng của việc học Văn cùng gia sư lớp 10. Những điều mà một gia sư Văn giỏi có thể giúp các em học sinh lớp 10

Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà có thể giúp được gì cho con bạn?

Ngày 26/02/2018
37 Lượi xem

Lớp 11, bậc học quan trọng trước ngưỡng cửa thi đại học gần kề. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì thấy con em mình gặp nhiều khó khăn trong tiếp thu bài vở, điểm số thì lẹt đẹt và chán nản với việc học. Hãy cùng xem gia sư toán lớp 11, có thể làm gì để giúp các con của bạn? Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm môn Toán tại nhà trở thành xu hướng trong thời đại mới

Ngày 26/02/2018
127 Lượi xem

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp giúp con mình cải thiện được kết quả học tập, hãy tìm đến tư vấn của trung tâm gia sư để lựa chọn được gia sư môn Toán lớp 8 phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là làm sao để tìm được các gia sư môn Toán chất lượng.

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư giúp học sinh lớp 5 thoát khỏi nỗi ám ảnh môn Toán

Ngày 24/02/2018
1071 Lượi xem

Nếu đã ôn bài và có phương pháp làm bài rồi thì lúc làm bài thi sẽ chẳng hề cảm thấy run hay sợ hãi.  Vì vậy suy cho cùng ra thì nỗi ám ảnh Toán này cũng là do chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Và giúp học sinh lớp 5 thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, không ai khác chính là những bạn gia sư lớp 5 giỏi của chúng ta.

Xem chi tiết

Đầu tư gia sư Anh Văn cho trẻ, bệ phóng tương lai

Ngày 18/02/2018
17 Lượi xem

Trong xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh dần dần trở thành ngôn ngữ bắt buộc mà học sinh nào cũng cần. Không ít bậc phụ huynh rèn song ngữ cho con ngay từ khi mới tập nói để con quen dần với việc nghe ngôn ngữ này. Theo các chuyên gia, trẻ càng nhỏ việc học ngôn ngữ càng đơn giản hơn so với người trưởng thành. Thuê gia sư anh văn dạy trẻ từ nhỏ là lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Xem chi tiết

Bí quyết của một gia sư Văn lớp 9 giỏi

Ngày 14/02/2018
587 Lượi xem

Gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ bí quyết của một gia sư Văn lớp 9 giỏi, những kinh nghiệm đúc rút từ bạn gia sư này của gia sư Đức Minh hi vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Xem chi tiết

Phụ huynh đang cần tìm gia sư môn lớp 8 môn Vật Lý tại nhà không nên bỏ qua điều này

Ngày 11/02/2018
60 Lượi xem

Bộ môn Vật Lý nằm trong 5 môn học chính và chủ đạo của các bài thi đại học. Môn học này bắt đầu được đưa vào giảng dạy và tính điểm kể từ năm học lớp 6. Trải qua 2 năm học, các em học sinh hẳn đã quá quen thuộc với bộ môn đòi hỏi nhiều sự tư duy logic và tính toán cùng nhiều liên hệ thực tế này. Tuy nhiên lượng kiến thức môn học này càng ngày càng nhiều hơn, việc tiếp thu kiến thức của con cũng ngày một khó. Cũng bởi lẽ đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 8 môn Vật Lý cũng ngày một nhiều, tuy nhiên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua những điều cần biết dưới đây của gia sư Đức Minh để tìm gia sư phù hợp nhất cho con nhé!

Xem chi tiết
Thong ke