Tìm gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà có thể giúp được gì cho con bạn?

Lớp 11, bậc học quan trọng trước ngưỡng cửa thi đại học gần kề. Sức nóng của cánh cửa này khiến các em học sinh ngay từ những năm đầu đã phải lo lắng về việc lựa chọn ngành học và trường thi. Đặc biệt trong đó là môn Toán. Môn Toán trong kì thi Phổ Thông Quốc Gia giờ đây được thi bằng hình thức trắc nghiệm. Điều này có nghĩa là các kiến thức trong đề thi sẽ chẳng có một giới hạn cụ thể nào, nó có thể là một câu hỏi nhỏ trong một bài học của một chương sách giáo khoa của bất kỳ lớp học nào. Vì vậy, mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, học sinh đều cần nắm được. Đó chính là điểm khó của bộ môn thi này.

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì thấy con em mình gặp nhiều khó khăn trong tiếp thu bài vở, điểm số thì lẹt đẹt và chán nản với việc học. Liệu có giải pháp nào? Nhiều người khuyên nên đưa con đến các trung tâm học, người mẹ lắc đầu vì con mình sẽ thường hay nghỉ học thậm chí trốn học đi chơi mà mình không biết. Lại có người khuyên đến học tại lớp của các thầy cô giáo trong trường. Lại càng lắc đầu dữ dội, điều này sẽ chỉ tốt cho điểm số của con trên lớp chứ không tốt cho bài thi sau này của con. Vậy còn gia sư? 

tìm gia sư lớp 11 môn Toán

Hãy cùng xem gia sư toán lớp 11, có thể làm gì để giúp các con của bạn? Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Gia sư lớp 11 môn Toán giúp các em nắm vững kiến thức Toán theo một logic tư duy

Kiến thức Toán lớp 11 xin được nói luôn là rất nặng và nằm trong đề thi khá nhiều. Vẫn là Toán Đại và Toán Hình, tuy nhiên có phần mới mẻ và khó hơn rất nhiều. Phần Toán Đại Số, học sinh sẽ làm quen với các kiến thức như: hàm số, lượng giác, tổ hợp xác suất, dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm. Muốn học sinh có thể tự tin làm được bài thi Toán đại học, gia sư Toán cần rèn cho các em từ bài tập cơ bản cho đến nâng cao.

Toán Hình lại tạo sự mới mẻ về hình học không gian. Ở phần học này đòi hỏi học sinh kỹ năng tư duy, phân tích dữ liệu đề bài và tưởng tượng tốt. Chỉ thông qua những hình vẽ trên mặt giấy, học sinh sẽ phải tưởng tượng chúng thành hình đa chiều. Học sinh được làm quen với phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng, đối xứng tâm. Các dạng bài tập mà gia sư lớp 11 Toán cần rèn cho các em ở chương trình này là về cách tính khoảng cách từ điểm đến mặt phẳng, phần mặt phẳng vuông góc, thiết diện…

gia sư toán lớp 11 chất lượng

Gia sư Toán giúp các em có kỹ năng làm bài tốt

Việc kiến thức thôi chưa đủ, một kỹ năng làm bài tốt mới là yếu tố “sinh tồn” trong phòng thi của các sĩ tử. Làm sao trong thời gian làm bài, học sinh biết cách phân chia để làm bài vừa đủ vừa nhanh chóng? Một câu hỏi khó mà không phải em học sinh nào cũng có thể trả lời.

Chỉ có những người từng trải, chính là các gia sư giỏi toán của chúng ta mới có thể chia sẻ kinh nghiệm làm bài cho các em. Trên lớp, các em vẫn học theo hình thức lời giải nhưng đi thi sẽ làm theo kiểu trắc nghiệm. Học sinh cần làm được theo cả 2 dạng trên.

Khi đọc đề bài, học sinh cần biết phân tích đề, đọc kỹ đề để xác định những dữ kiện đã có và chưa có.

gia sư toán lớp 11 chất lượng

Gia sư Toán lớp 11 chất lượng giúp các em có một tâm lý vững vàng tự tin và định hướng được ngành học trong tương lai

Trong các buổi học và làm quen thêm với các em, gia sư có thể nắm được khả năng tiếp thu cũng như điểm mạnh và yếu của học sinh. Không ai có thể đưa ra lời khuyên về ngành học và trường học tốt hơn bởi gia sư của chính các em.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư Đức Minh gửi gắm tương lai con em bạn?

- Gia sư Đức Minh với bề dày kinh nghiệm suốt 15 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

- Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

- Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

- Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

- Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

===========================================

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà trong suốt 15 năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, gia sư Đức Minh tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ trung tâm gia sư Đức Minh để được tư vấn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà theo yêu cầu môn học, trình độ, gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Gia sư Đức Minh - Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

✔ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh cảm thấy không phù hợp).

✔ Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Đức Minh đều qua khâu sàng lọc, phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Thong ke