Tìm gia sư Toán ở đâu chất lượng tốt nhất?

Ngày 04/04/2018
53 Lượi xem

Toán là môn học quan trọng cho đa số các ngành nghề hiện nay. Chính vì lý do đó mà các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc bồi dưỡng môn học này cho con cái của mình. Đặc biệt là việc tìm gia sư toán hiện nay đang gặp khá nhiều khó khăn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin quan trọng cho mình bạn nhé!


Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà có thể giúp được gì cho con bạn?

Ngày 26/02/2018
37 Lượi xem

Lớp 11, bậc học quan trọng trước ngưỡng cửa thi đại học gần kề. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì thấy con em mình gặp nhiều khó khăn trong tiếp thu bài vở, điểm số thì lẹt đẹt và chán nản với việc học. Hãy cùng xem gia sư toán lớp 11, có thể làm gì để giúp các con của bạn? Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm môn Toán tại nhà trở thành xu hướng trong thời đại mới

Ngày 26/02/2018
127 Lượi xem

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp giúp con mình cải thiện được kết quả học tập, hãy tìm đến tư vấn của trung tâm gia sư để lựa chọn được gia sư môn Toán lớp 8 phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là làm sao để tìm được các gia sư môn Toán chất lượng.

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư giúp học sinh lớp 5 thoát khỏi nỗi ám ảnh môn Toán

Ngày 24/02/2018
1071 Lượi xem

Nếu đã ôn bài và có phương pháp làm bài rồi thì lúc làm bài thi sẽ chẳng hề cảm thấy run hay sợ hãi.  Vì vậy suy cho cùng ra thì nỗi ám ảnh Toán này cũng là do chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Và giúp học sinh lớp 5 thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, không ai khác chính là những bạn gia sư lớp 5 giỏi của chúng ta.

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư môn Toán tại nhà đem đến hiệu quả tốt nhất cho học sinh

Ngày 07/02/2018
1193 Lượi xem

Môn toán luôn được đánh giá là môn học khó và có tầm quan trọng nhất nhì trong các bậc học hiện nay, từ tiểu học cho đến đại học. Môn Toán đòi hỏi nhiều kỹ năng về tư duy logic, biết vận dụng áp dụng và liên kết giữa các bài học. Chính vì vậy, gia sư môn toán tại nhà luôn nằm trong danh sách tìm kiếm gia sư hàng đầu ở mọi bậc học.

Xem chi tiết

Tìm gia sư giỏi dạy Toán lớp 12 cho học sinh tại nhà

Ngày 15/12/2017
428 Lượi xem

Môn Toán học từ xưa đến nay vẫn luôn là một trong những bộ môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất trong nhiều ngành học khối học lên tiếp trong những năm đại học, cao đẳng. Nếu được hỏi tôi ngày xưa sợ nhất môn học nào, tôi sẽ không ngần ngại nói tên môn Toán học nhưng đi theo đó cũng là niềm yêu thích. Toán học có kiến thức trải rộng theo nhiều đề tài, chia làm hai dạng chính: Toán hình và toán số. Một bài thi đại học môn Toán luôn tổng hợp cả hai dạng bài trên.

Xem chi tiết

Gia sư môn toán Tiểu học tại nhà liệu có cần thiết?

Ngày 29/10/2017
166 Lượi xem

Môn Toán luôn được xếp vào 1 trong 3 môn học chính và bắt buộc trong kỳ THPT Quốc gia hàng năm. Toán tiểu học là bước học cơ bản, hay nói cách khác là tiền đề gốc rễ cho các chương trình học tiếp theo. Vì vậy việc học tốt môn Toán ngay từ khi còn học tiểu học sẽ giúp học sinh có một nền tảng tốt, tự tin hơn, đủ kiến thức để tiếp nhận những chương trình học phức tạp ở trung học cơ sở.

Xem chi tiết

Bí kíp gia sư: Ôn thi môn toán trắc nghiệm điểm cao

Ngày 18/10/2017
247 Lượi xem

Điểm hơn nhau giữa các thí sinh khi thi trắc nghiệm môn Toán là phải nhanh, ngắn gọn và chính xác. Hãy bỏ qua các câu lê thê giải thích, chỉ cần ra kết quả chính xác là được.

Xem chi tiết

Những điều đặc biệt từ một nhà toán học.

Ngày 23/05/2014
318 Lượi xem

Toán học rất thú vị khi nó được hình thành lên từ nhiều cách giải khác nhau mà kết quả thì duy nhất chỉ có một. Một công thức muốn công nhận đó là đúng thì bạn phải chứng minh được và đưa ra kết quả, nếu bạn không thể chứng minh và vẫn đưa ra được kết quả thì đó không được gọi là toán học.


Xem chi tiết

Khám phá và tư duy Toán học

Ngày 08/05/2014
54 Lượi xem

Học tốt Toán là điều cần thiết đối với bất kì học sinh nào. Toán học có mặt trong 100% các kì thi của học sinh trong chương trình phổ thông và góp mặt ở 4 khối thi A, A1 , B và D chiếm tới hơn  90%  tổng số thí sinh dự thi Đại học, chưa kể tới các thí sinh dự thi các khối thi năng khiếu có môn Toán như khối M, T .


Xem chi tiết

Chứng Minh Tính Chia Hêt Của Một Nhóm Số Tự Nhiên

Ngày 03/04/2014
4728 Lượi xem

Hôm nay, Gia sư toán sẽ chia sẻ 1 dạng bài toán chứng minh về tính chia hết của vài nhóm số tự nhiên với mức độ từ dễ đến khó để học sinh giỏi toán rèn luyện phương pháp chứng minh của mình.


Xem chi tiết

Phần mềm học toán tiểu học

Ngày 19/01/2014
6228 Lượi xem

Bộ phần mềm Cùng học Toán 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm mô phỏng học và dạy môn Toán cấp Tiểu học đầu tiên của Việt Nam. Bộ phần mềm này được phát hành vào cuối năm 2007 đã đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập và giảng dạy cho học sinh, giáo viên và gia sư tại nhà Tiểu học trên toàn quốc.


Xem chi tiết
Thong ke