Gia sư môn toán Tiểu học tại nhà liệu có cần thiết?

Môn Toán luôn được xếp vào 1 trong 3 môn học chính và bắt buộc trong kỳ THPT Quốc gia hàng năm. Môn Toán đòi hỏi có sự tư duy, logic trong các phép tính cho tới lời giải. Toán luôn được các thầy cô giáo, nhà trường chú trọng đào tạo vì đây là môn học được ứng dụng nhiều nhất trong các ngành học lẫn trong cuộc sống.

Tầm quan trọng của việc học giỏi môn toán từ khi học tiểu học

Toán tiểu học là bước học cơ bản, hay nói cách khác là tiền đề gốc rễ cho các chương trình học tiếp theo. Vì vậy việc học tốt môn Toán ngay từ khi còn học tiểu học sẽ giúp học sinh có một nền tảng tốt, tự tin hơn, đủ kiến thức để tiếp nhận những chương trình học phức tạp ở trung học cơ sở.

gia sư giỏi toán tiểu học tại nhà

Nhiều bậc phụ huynh vẫn thường dạy kèm tại nhà cho con em mình khi học tiểu học. Toán tiểu học khá đơn giản theo như nhiều người nghĩ mà họ cho rằng không cần cho em đi học thêm hay thuê gia sư. Tuy nhiên các phụ huynh nên biết rằng: Toán tiểu học không khó nhưng giải thích và trình bày lời giải sao cho phù hợp với trình độ kiến thức của con em mình thì lại là chuyện khác.

Sự khác biệt về nội dung học và phương pháp dạy Toán xưa và nay

Giáo dục luôn có sự thay đổi, cải tạo tốt hơn. Phương pháp dạy cũng vậy và tất nhiên cả sách giáo khoa cũng vậy, theo thời gian đều có sự thay đổi. Thậm chí nhiều bậc phụ huynh cho rằng, môn học Toán tiểu học thực sự rất khó vì đơn giản là ta có thể nhìn ra được đáp án luôn nhưng lại chẳng thể diễn giải hay trình bay như nào theo ý thầy cô giáo trên lớp, và sao cho con em mình hiểu được.

thuê gia sư toán tiểu học tại nhà

Các bậc phụ huynh muốn tự dạy Toán tại nhà cho con em mình thì nên nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ các bài giảng, sách giáo khoa bài tập và tìm hiểu trên các bài giảng, chữa bài online ở các kênh internet.

Nhiều học sinh mất gốc toán tiểu học

Môn toán không khó mà cũng chẳng dễ. Với người hiểu thì nó rất dễ và ngược lại. Trường hợp này thực sự khó với các bậc phụ huynh vì không biết phải bắt đầu từ đâu… Thêm nữa công việc bận rộn, nhiều bậc phụ huynh đều thừa nhận rằng họ chẳng có thời gian để quan tâm xem con học gì hôm nay hay con thi gì ngày mai. Đó là lý do tại sao phụ huynh cần thuê gia sự giỏi tại nhà để dạy các em môn Toán.

Vai trò của một gia sư giỏi Toán tiểu học tại nhà

  • Kiên nhẫn, tận tình trong từng bài giảng, từng câu hỏi, từng câu đề không phân biết trình độ giỏi hay kém
  • Giúp học sinh nhận thức được tâm quan trọng của môn Toán tiểu học để các em có ý thức và thái độ học tập tốt
  • Đưa ra các ví dụ minh học trong suốt quá trình giảng bài
  • Bám sát nội dung sách giáo khoa theo chương trình mới nhất, phương pháp dạy gần gũi với học sinh

Gia sư Đức Minh với kinh nghiệm dày dặn trong 15 năm qua về việc cung cấp đào tạo các gia sư giỏi tới các gia đình có nhu cầu thuê gia sư tại nhà dạy kèm cho học sinh. Gia sư Đức Minh với hệ thống gia sư giỏi từ gia sư tiểu học, gia sư trung học cơ sở, gia sư trung học phổ thông, gia sư ôn thi đại học chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phụ huynh.

Liên hệ Gia sư Đức Minh – đầu tư vì tương lai con em chúng ta

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH - GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (Hoặc Số 33, Ngõ 12, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke