Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh cho bé

 

Đầu tư cho giáo dục nhất là tiếng Anh xưa nay luôn là một khoản đầu tư khôn ngoan và có giá trị mãi về sau. Chính vì vậy mà hầu hết các bậc phụ huynh ngày nay luôn mong muốn có con em mình có thể thông thạo ngoại ngữ cũng như một số kỹ năng mềm khác. Tuy nhiên có cầu ắt có cung. Do đó hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ, trung tâm gia sư được dựng lên khiến phụ huynh hoang mang, lo sợ trước câu hỏi chất lượng. Thấu hiểu vấn đề và những chăn trở đó, bài viết sau đây Gia Sư Đức Minh sẻ cho bạn một vài điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho bé.

 

Nên tìm gia sư tiếng Anh tại những trung tâm gia sư chuyên nghiệp và uy tín

 

Nên tìm gia sư tiếng Anh tại những trung tâm gia sư chuyên nghiệp và uy tín
Nên tìm gia sư tiếng Anh tại những trung tâm gia sư chuyên nghiệp và uy tín

Vì có “Tâm” nên có “Tầm”, chính vì vậy mà các trung tâm gia sư chuyên nghiệp và tuy tín chắc chắn sẽ đem lại cho con bạn một lộ trình học tập cùng chất lượng giáo viên tốt nhất.

Mặt khác là các trung tâm gia sư chuyên nghiệp thì tại đây các giáo viên đều được đào tạo bài bản, có nhiều level khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm cho bé một người kèm cặp phù hợp nhất.

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Gia sư có đưa ra những cam kết và đưa ra lộ trình học tập nhất định

 

Bất kể việc gì cũng luôn cần có sự rõ ràng. Chính vì vậy việc gia sư có đưa những cam kết và lộ trình học tập nhất định  là việc hết sức cần thiết và quan trọng.

Nó không những khẳng định được bạn có lên đặt niềm tin hay không? Mà nó còn là thước đo và đánh giá về sau cho vấn đề chất lượng, uy tín của người gia sư. Bên cạnh đó nó cũng là thước đo để so sánh, đánh giá hữu hiệu cho sự tiến bộ của bé trong tương lai.

 

Gia sư có phát âm chuẩn

 

Là ngôn ngữ thứ 2 chính vì vậy mà giai đoạn ban đầu luôn là giai đoạn quan trọng và then chốt nhất. Do đó, khi tìm gia sư tiếng anh cho bé bạn cần tìm đến những gia sư có phát âm chuẩn. Để ngay từ giai đoạn đặt những viên gạch nền móng đầu tiên, bé đã có được những kiến thức nền tảng vững chắc, hiệu quả học tập được nâng cao về sau.

Gia sư có phát âm chuẩn giúp bé học hiệu quả hơn
Gia sư có phát âm chuẩn giúp bé học hiệu quả hơn

Trình độ và level của gia sư

>> Luyện kỹ năng nghe - Đọc hiểu Toeic miễn phí với kênh Youtube: Online Tutor - All Subjects

Nhiều người cứ nghĩ tìm được gia sư có level cao càng tốt, nhưng thực ra đó là một quan điểm sai lầm.

Khác với tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh khá phong phú và chia ra nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó, tương ứng với mỗi cấp độ lại có một phương pháp học tập, giảng dạy nhất định. Chính vì thế mà việc lựa chọn ra được một level phù hợp là việc hết sức quan trọng.

Theo kinh nghiệm từ nhiều bậc phụ huy đi trước thì: “Khi lựa chọn gia sư bạn cần dựa vào tình hình của bé cũng như nhu cầu, mong muốn của bản thân để từ đó lựa ra được một người có trình độ, level phù hợp nhất”. Bởi có như vậy bé mới nhanh tiến bộ trong việc học được.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm một vài lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho bé. Bên cạnh đó, để có được một gia sư chuyên nghiệp, tận tâm và phù hợp nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 02473022666 hoặc tại webiste: http://giasuducminh.com/ để được nghe tư vấn và hỗ trợ. Đức Minh phụng sự để dẫn đầu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và khôn ngoan trong đầu tư giáo dục con cái của bạn.

 

 

 

Thong ke